Top 8 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 10 | Edu2Review
Top 8 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 10

Top 8 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 10

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:10

Top 8 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 10

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:10
Bạn là cư dân tại quận 10? Bạn đang muốn tìm một trung tâm luyện thi TOEIC gần khu vực mình ở để thuận lợi cho việc học. Vậy hãy cùng tìm hiểu 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 10 dưới đây nhé!
Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 10

Chứng chỉ TOEIC ngày càng quan trọng. Các bạn sinh viên thì cần nó để ra trường, làm đẹp CV. Người đi làm thì cần để có cơ hội tốt hơn trong công việc. Luyện thi TOEIC cũng là cách để chúng ta có thể sử dụng tiếng Anh một cách tốt hơn. Lựa chọn được một trung tâm Anh văn phù hợp như gần nhà, gần chỗ làm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn ở quận 10 thì hãy tìm cho mình một lựa chọn trong danh sách dưới đây nhé!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

1. Trung tâm TOEIC thầy Tuấn Anh

"Giáo viên nhiệt tình, học phí hợp lý"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.7/10 - Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.8/10 - Rất hài lòng

>> Xem thêm ưu đãi mới nhất từ IZZI English

Địa chỉ: Gần trường Đại Học Bách Khoa

Giới thiệu trung tâm TOEIC thầy Tuấn Anh (Nguồn: TOEIC thầy Tuấn Anh)

Khóa học TOEIC của thầy Tuấn Anh được chia thành 2 cấp độ: lớp TOEIC căn bản (dưới 300 điểm) và lớp luyện thi TOEIC (dành cho học viên từ 300 điểm trở lên). Tài liệu của trung tâm được đánh giá là ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu, được biên soạn riêng cho từng trình độ của học viên, dựa trên những hướng dẫn mới nhất của viện giáo dục khảo thí Hoa Kỳ (ETS).

Và những điều đặc biệt tại lớp học TOEIC của thầy Tuấn Anh bạn đã biết chưa? Các bạn học viên ở Thủ Đức của thầy Tuấn Anh hay truyền nhau rằng thầy có “thuốc thần” kì diệu nào đó. Các bạn học viên cứ đang lười học lại thành chăm chỉ, từ ghét lại thành yêu tiếng Anh nhờ vào “bí kíp chân truyền” của thầy. Nếu tò mò, các bạn hãy đến lớp học của thầy để thử tìm hiểu nhé!

Và một lớp học TOEIC đặc biệt của thầy – THE GIFT OF LIFE. Đây là lớp học dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn sẽ được miễn toàn bộ hoặc đóng khi bạn tích góp đủ số học phí, chỉ cần đóng phí tài liệu và gửi xe. Các bạn cũng sẽ có đầy đủ quyền lợi như một học viên bình thường.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm TOEIC Thầy Tuấn Anh & Izzi English

2. Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

"Giáo viên dạy thu hút, nhiệt tình"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7/10 - Tốt

>> Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất từ TOEIC Huy Trịnh

Địa chỉ: SS13, Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10 Cư xá Bắc Hải

50 Thành Thái, quận 10 (lầu 1 trường Nguyễn Khuyến)

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh với cơ sở vật chất hiện đại (Nguồn: Anh ngữ Huy Trịnh)

Luyện thi TOEIC tại Huy Trịnh có 1 điểm khá nổi bật, đó là khóa học được thiết kế khá phù hợp với người bận rộn bởi tất cả các bài học đều được hệ thống hóa qua email. Như vậy, dù bạn bận với lịch công tác hay các kì thi trên trường đều có thể tự học. Bạn sẽ không bao giờ lo mất bài hoặc không theo kịp tiến độ trên lớp. Trung tâm còn mở cả lớp TOEIC cuối tuần dành cho học viên.

Khóa luyện thi gồm có 2 cấp độ là Super và Intensive. Toàn bộ chương trình học được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đẩy mạnh các kỹ năng quan trọng theo các bộ đề hiện có. Anh ngữ Huy Trịnh không những giúp các bạn đạt được mục tiêu về điểm mà các kỹ năng trong tiếng Anh cũng được nâng cao. Cứ 2 tuần, học viên sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí.

Cơ sở vật chất của trung tâm cũng khá hiện đại. Giờ học sử dụng máy chiếu, màn hình TV LCD.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

3. Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

"Học phí khá hợp lý, thời gian học linh hoạt"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 - Rất Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.6/10 - Rất hài lòng

>> Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ Tôi Tự Học

Địa chỉ: 483 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu Anh ngữ Tôi Tự Học (Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học)

Chương trình luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Tôi Tự Học được chia thành 2 level tương ứng với 3 cấp độ của học viên: TOEIC Starting, TOEIC Speeding, TOEIC Testing. Đặc biệt, trung tâm có lớp học TOEIC cấp tốc học trong vòng 1,5 tháng, tại đây, học viên có thể tùy chọn lịch học có sẵn.

Tôi tự học nổi bật với phương pháp giảng dạy hướng cho học viên có khả năng tự học cao. Khi học viên đăng ký khóa luyện thi TOEIC tại đây sẽ được trung tâm cam kết “bao đậu”, nghĩa là nếu như học viên không đạt được điểm số như cam kết lúc đầu sẽ được học lại 1,5 tháng TOEIC miễn phí.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

4. TOEIC Sao Khuê

"Nhiều bài test nhỏ mỗi ngày"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/ 10 - Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.8/10 - Rất hài lòng

>> Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất từ TOEIC Sao Khuê

Địa chỉ: Hẻm 666 đường 3/2, Q.10 (Chung Cư Hòa Bình)

Một lớp học tại TOEIC Sao Khuê (Nguồn: TOEIC Sao Khuê)

Một lớp học tại TOEIC Sao Khuê (Nguồn: TOEIC Sao Khuê)

Khóa học TOEIC tại Sao Khuê được thiết kế với lộ trình trong 3 tháng. Tháng 1, học viên sẽ được rèn luyện chủ yếu về ngữ pháp, từ vựng phục vụ cho bài thi và phần nghe cho Part 1 và 2. Trong tháng 2, trung tâm tổ chức giải đề được biên soạn từ đề thi thật của IIG và một số nguồn sách TOEIC của Hàn Quốc, bồi dưỡng các kỹ năng cần có để làm các phần còn lại. Tháng 3 sẽ tập trung giải đề, học từ vựng, làm các bài test và thực hành nghe.

Mức học phí tại Sao Khuê được đánh giá là khá rẻ. Nếu không đạt 500+ sau khóa học thì bạn có thể học lại free.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về TOEIC Sao Khuê

5. Ngoại ngữ Khoa Trí

"Môi trường tốt, khuyến khích theo học"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9/10 - Rất tốt

>> Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất từ Ngoại ngữ Khoa Trí

Địa chỉ: 283/80 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP.HCM

Tổng quan về Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: Nguyen Kim)

Ngoại ngữ Khoa Trí nổi danh trong hệ sinh thái các trung tâm Anh ngữ bởi phương pháp SPEED: Mimic - Memorize (Bắt chước và Nhớ). SPEED đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin từ bên ngoài.

Các lớp học TOEIC tại Khoa Trí cũng được tổ chức giảng dạy dựa trên phương pháp này. Hiện tại, trung tâm cung cấp 3 khóa học TOEIC tùy thuộc vào trình độ hiện tại của học viên như TOEIC 1, TOEIC 2, TOEIC 3. Mỗi khóa học kéo dài 1 tháng, 3 buổi/tuần và trung bình mỗi buổi kéo dài 1.5 giờ.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Khoa Trí

6. Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa TOEIC

"Đáng tin cậy, chất lượng"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/ 10 - Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.2/10 - Rất hài lòng

>> Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất từ Ms Hoa TOEIC

Địa chỉ: 569 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM

Ms Hoa TOEIC mở thêm khóa học TOEIC 4 kỹ năng (Nguồn: Ms Hoa TOEIC)

Với hơn 100.000 học viên đã và đang theo học, Ms Hoa TOEIC đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong chuỗi các trung tâm luyện thi TOEIC hiện nay. Các khóa học TOEIC tại đây gồm có:

  • Khóa Pre TOEIC: khóa học cho người mới bắt đầu với mục tiêu 300-350. Khóa học nhằm giúp học viên tiếp cận với bài thi TOEIC và củng cố, hệ thống lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng, khả năng nghe theo format của bài thi TOEIC.

  • Khóa TOEIC A: Dành cho các bạn thi đầu vào đạt tối thiểu 350 điểm TOEIC Reading, Listening. Trung tâm cam kết tăng tối thiểu 150-200 điểm so với điểm đầu vào. Mục tiêu khóa học là 500-550 điểm.

  • Khóa TOEIC B: Dành cho các bạn thi đầu vào đạt tối thiểu 500 điểm TOEIC Reading, Listening. Mục tiêu của khóa học là 650-700.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ms Hoa TOEIC

7. Kay English

"Mở ra một lối đi mới"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/ 10 - Rất tốt

>> Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất từ Kay English

Địa chỉ: 606/137 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP.HCM

Điểm nổi bật nhất tại Kay English cũng chính là khóa học TOEIC duy nhất tại đây - Khóa luyện thi TOEIC 500+ cấp tốc trong 1 tháng, do cô Kay trực tiếp giảng dạy.

Lộ trình học TOEIC được thu gọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí học tối đa cho học viên, đồng thời cũng đảm bảo lượng kiến thức được hấp thu kịp, không quá lâu để loãng bài giảng, cũng không quá nhanh để nhồi nhét kiến thức buộc người học phải luyện tập với cường độ cao và nhanh nản không hiệu quả.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Kay English

8. Anh văn hội Việt Úc

"100% giáo viên nước ngoài. Cơ sở vật chất tốt. Phương pháp dạy hiệu quả"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.3/ 10 - Tốt

>> Xem thêm ưu đãi học phí mới nhất từ Anh văn hội Việt Úc

Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Lớp học tại VASA (Nguồn: Anh văn hội Việt Úc)

Lộ trình học TOEIC tại Anh văn hội Việt Úc được phân thành các cấp độ khá rõ ràng: TOEIC sơ cấp, TOEIC 1, 2, 3, 4 với mục tiêu điểm đầu ra tăng dần. Giáo trình học trong chương trình được lấy từ các sách giáo trình chuẩn như: Very Easy Toeic, Starter Toeic, Devoloping Skills, Toeic Analyst, Target Toeic của nhà xuất bản First New.

Trung tâm cũng có nhiều ca học để học viên có thể lựa chọn được lịch phù hợp với bản thân. Đồng thời, Anh văn hội Việt Úc cũng có nhiều chương trình ưu đãi học phí và các bài thi thử TOEIC hoàn toàn free.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc

Nếu các bạn đang ở khu vực quận 10 và muốn luyện thi TOEIC thì có thể tham khảo 5 trung tâm luyện thi trên. Mỗi trung tâm có một đặc điểm riêng, chương trình giảng dạy, phương pháp học cũng như ưu điểm nổi bật riêng. Bạn hãy cân nhắc để chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất nhé!

Nguyễn Diệp tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Những điều thú vị ở lớp luyện thi TOEIC của TOEIC Huy Trịnh

26/04/2018

Bạn đang lăn tăn không biết học TOEIC ở đâu hay có nên học ở TOEIC Huy Trịnh không? Hãy dành đôi ...

Luyện thi TOEIC

Những địa điểm luyện thi TOEIC tại quận 3

26/04/2018

Bạn có nhu cầu tìm một địa điểm luyện thi TOEIC ở quận 3, vậy hãy cùng Edu2Review khám phá những ...

Luyện thi TOEIC

Giải mã lực hấp dẫn từ trung tâm luyện thi TOEIC Sao Khuê

16/09/2019

Vốn nổi tiếng với khóa học TOEIC cấp tốc trong 2,5 tháng cùng mức học phí rẻ, TOEIC Sao Khuê còn ...

Luyện thi TOEIC

Tại Lâm Đồng, có những trung tâm luyện thi TOEIC nào?

12/09/2019

Nếu bạn đang lạc lối không biết đâu là trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Lâm Đồng thì bài ...