Học viên đánh giá như thế nào về Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton? | Edu2Review
Học viên đánh giá như thế nào về Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton?

Học viên đánh giá như thế nào về Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đang ở Hà Nội và đang muốn tìm một địa điểm học tiếng Anh phù hợp? Hãy cùng Edu2Review tham khảo đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton nhé!

Đến nay, Shelton là đối tác chiến lược đào tạo với hơn 45 trường học liên kết từ các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học cùng 35.000 học viên. Với mục tiêu “Bringing native English to Vietnamese Students”, Shelton tiên phong trong việc xây dựng bộ giáo trình thiết kế theo tiêu chuẩn Cambridge dành riêng cho học sinh Việt Nam với tên gọi Shelton English, nhằm giúp học sinh có thể học tốt tiếng Anh mà không phải tốn kém.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Đánh giá của học viên trung tâm Shelton

Hương Lan Trần: “Trung tâm gì mà nhân viên cứ toe toét, lại toàn trai xinh gái đẹp, thầy cô giáo thì đáng yêu quá thể huhu. Thích nhất là Thầy Rus, Thầy Alvir. Thầy Alvir hát hay dã man luôn, đến cứ lân la gạ gẫm thầy hát cho nghe, dạy học cực kì dễ hiểu. Thích cái màu xanh mát rượi của Shelton, vào dễ chịu cả người luôn í ạ hí hí hí... Túm lại là rất có cảm tình với Shelton ạ! Yêu yêu.”

Tim Tim: “Đã có con học tại nhiều trung tâm nhưng Shelton đúng là trung tâm tin tưởng và tâm huyết thực sự. Họ theo sát và báo cáo tình hình học tập của con mình rất tốt. Sau khi học được 6 tháng con mình đã đạt điểm cao trong kỳ thì tiếng Anh Quốc tế Cambridge. Mình sẽ vấn tiếp tục ủng hộ cho con theo học. Chúc trung tâm ngày càng cung cấp dịch vụ, chương trình và giáo viên dạy càng một tốt hơn.”

Anh Nguyen: “Cháu mình học ở đây,nó rất thích. Giáo viên người nước ngoài rất nhiệt tình, thực sự tâm huyết và nhiệt tình. Hôm nào đi học về cháu mình cũng kéo cô vào làm bài tập về nhà cùng. Hiếm khi mình thấy nó thích học đến thế. Cảm ơn Trung tâm.”

>> Xem thêm review về học phí, khóa học của học viên về trung tâm Shelton

Giới thiệu về Shelton Hà Nội (Nguồn: Shelton Thanh Xuan)

Thao Nguyen: “Cháu mình học ở đây. Trung tâm này có nhiều giáo viên người Anh chuyên nghiệp, yêu trẻ em và tận tậm, cháu mình rất thích theo học dù trước đây đã từng học nhiều trung tâm khác. Thầy Sean gì đó dạy ở lớp cháu mình, thấy đứa nào về cũng bi bô tiếng Anh suốt ngày.”

Phuong Nguyen: “Mình thích học tiếng Anh ở đây vì chất lượng giáo viên rất tốt. Mình học với lớp 100% giáo viên đến từ Anh, họ rất chuyên nghiệp, có phương pháp tốt. Mình đã quên và gần như không sử dụng tiếng Anh mấy nhưng khi học lại thấy rất dễ hiểu và giờ lại rất thích tiếng Anh. Mình sẽ cho cả con gái theo học nữa.”

>> Có gì thu hút bạn ở các khóa học tại Shelton?

Bùi Phong: “Shelton English Vietnam là sự lựa chọn thông minh cho các bạn đam mê ngoại ngữ.”

Bảo Linh Nguyễn: “Excellent! Nơi tạo ra những giá trị thực sự trong việc dạy và học tiếng Anh!”

Những chia sẻ chân thành từ những học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton đã đủ khiến bạn hào hứng chưa? Đừng quên truy cập vào Edu2Review mỗi ngày để liên tục cập nhật những đánh giá thú vị nhé!

Hoàng Sơn tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton có gì đặc biệt?

06/02/2020

Bạn từng nghe về Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton chưa? Hãy cùng Edu2Review khám phá những điều ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận Thanh Xuân

06/02/2020

Bạn sống ở quận Thanh Xuân nhưng trung tâm tiếng Anh bạn muốn theo học lại cách nhà quá xa. Đừng ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...