Previous Next

Điểm danh TOP 5 Sao Việt nổi danh khắp thế giới

15/06/2017 15:32

Bạn rất am hiểu về showbiz Việt và tự tin mình biết những nhân vật nổi tiếng thế giới? Nhưng Edu2Review sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi nghe được những cái tên trong bài viết dưới đây.


Trường Anh ngữ Planet Quận 2 (ESUN)

Khóa học giao tiếp cho người đi làm

4 45 đánh giá |

1,417,000đ 1,317,000đ / tháng

Trung Tâm Anh Ngữ Saigon American

Pre intermediate

4 225 đánh giá |

750,000đ 650,000đ / tháng


 

Việt Nam đang theo xu hướng quốc tế hóa từ các ngành công nghiệp đến ngành giải trí, vì vậy Sao Việt luôn cố gắng phát triển bản thân mình từng phút từng giây đế tiến gần hơn với thế giới. Và họ đã làm được, những nhân vật tầm cỡ ấy là ai nào?

 

1. Lý Nhã Kỳ

Mặc dù vướng vào nhiều tai tiếng vào thời gian trước đó nhưng Lý Nhã Kỳ là cái tên được bật nút xanh cho thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes các năm gần đầy. Trong năm 2017, hậu liên hoan phim, chuyên mục Flash Croisette của tạp chí Gala nổi tiếng thế giới đã dành hẳn một bài viết về nữ diễn viên và nhà sản xuất người Việt Nam, đồng thời cũng là nhà tài trợ năm thứ 2 cho tổ chức Cinéfondation.

 

Lý Nhã Kỳ sang trọng tại LHP Cannes mới đây

Lý Nhã Kỳ sang trọng tại LHP Cannes mới đây (Nguồn: Kênh 14)

 

2. Thanh Bùi

Là một ca sĩ và nhạc sĩ người Úc gốc Việt, thuộc dòng nhạc hiện đại, Thanh Bùi đã làm rất tốt vai trò của mình tại Việt Nam và thế giới! Anh được quốc tế biết đến bởi những sáng tác dành cho các nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ, BTS, 2AM,... hoặc những nghệ sĩ Nhật Bản: Arashi, Kat-tun,... và cả những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng tại châu Á, châu Âu, US-UK.

 

Bằng tài năng sáng tác của mình, Thanh Bùi đã đem nghệ danh và tác phẩm của mình vang xa thế giới

Bằng tài năng sáng tác của mình, Thanh Bùi đã đem nghệ danh và tác phẩm của mình vang xa thế giới (Nguồn: Yan News)

 

3. Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là một cái tên nổi tiếng tại Việt Nam và cả thế giới khi đầu năm nay cô đã lọt top 30 nghệ sĩ thời trang đứng cùng các tên tuổi quốc tế khác do Fashion TV bình chọn. Ngoài ra, trong mùa thu này, Hà Hồ sẽ đem "con cưng" Love Songs đến với khán giả hải ngoại tại Mỹ, Úc và các nước châu Âu.

 

Hồ Ngọc Hà sẽ lưu diễn tại Úc, Mỹ và các nước châu Âu trong 3 tháng

Hồ Ngọc Hà sẽ lưu diễn tại Úc, Mỹ và các nước châu Âu trong 3 tháng (Nguồn:iOne - VnExpress)

 

4. Sơn Tùng MTP

Những tin tức liên quan đến "đạo nhạc", "đạo thời trang", "đạo phong cách" hoặc "thánh đạo" luôn dính đến chàng trai gốc Thái Bình này. Nhưng anh đã vượt qua tất cả để đạt được những lời khen từ báo chí khắp châu Á. Thậm chí Sơn Tùng MTP đã sở hữu một fanpage trên Weibo (một trang mạng xã hội Trung Quốc) qua MV fanmade của anh cùng nghệ sĩ Issac. Và lượt view trên Youtube của Tùng cao ngất ngưởng và những comment từ vô số fans quốc tế là động lực giúp anh tạo những fanpage chính thức nhiều thứ tiếng trên facebook.

 

MV "Nơi này có anh" đạt 127 triệu lượt views vẻn vẹn trong vòng 4 tháng ra mắt

 

5. Johnny Trí Nguyễn

Đây ắc hẳn là cái tên quen thuộc với khán giả thích xem phim hành động. Và khởi đầu của nghiệp diễn viên của anh là những vai đóng thế đầy thách thức tại Mỹ. Johnny Trí Nguyễn đã tận dụng cơ thể đầy thiên phú thể thao của mình tham gia vào rất nhiều vai diễn khiến mọi người ngưỡng mộ.

 

Johnny Trí Nguyễn lịch lãm và có một thân hình khỏe khoắn

Johnny Trí Nguyễn lịch lãm và có một thân hình khỏe khoắn (Nguồn: Người nổi tiếng)

 

Những cái tên phía trên đã khiến bạn đầy bất ngờ chưa? Sao Việt đã và đang rất cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, họ cố gắng không ngừng vươn lên giúp bản thân có tên trong những bảng vàng đầy danh vọng của thế giới.

 

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

 

Tú Thanh tổng hợp

 

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam