Top 10 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả nhất | Edu2Review
Top 10  kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả nhất

Top 10 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả nhất

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Bạn đang muốn rèn luyện tiếng Anh? Bạn cảm thấy chán với phương pháp dạy truyền thống? Hãy truy cập Edu2Review để biết thêm các kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả.

Các phương pháp học ngoại ngữ qua sách vở đôi lúc không giúp bạn tiếp thu được tối đa kiến thức mà nó truyền đạt. Việc học tập cũng cần có sự thú vị và sinh động để giúp duy trì việc học được lâu dài phải không! Dưới đây là top 10 những kênh học tiếng Anh trên YouTube được nhiều người biết đến và học tập.

BBC Learning English

Đây là kênh tiếng Anh nổi tiếng nhất và nhận được sự ủng hộ đông đảo nhất của các bạn trẻ trên thế giới. Nội dung video dễ nghe và xoay quanh những vấn đề thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đang kém kĩ năng nghe đấy. Chăm chỉ luyện nghe đều đặn bảo đảm kĩ năng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

British Council LearnEnglish

Còn đây là kênh YouTube chính thức của British Council. Các bài học qua video đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn có thể học ngữ pháp tiếng Anh dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

Rachel’s English

Các bạn muốn rèn luyện khả năng phát âm chuẩn thì nên chọn Rachel với giọng Anh-Mỹ vô cùng chuẩn xác. Ít ai biết trước đây cô ấy từng là ca sĩ vì thế khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ có thể luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

JenniferELS

Học tiếng Anh với Jennifer sẽ cho bạn cảm giác như đang học với một gia sự tận tình với cách dạy thân thiện và hướng đến học viên. Bài học của Jennifer gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả slides và đồ họa sống động hỗ trợ việc học.

Speak English with Steve Ford

Dù bạn đang luyện thi TOEFL, học tiếng Anh thương mại hay chỉ muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, bạn đều rất nên xem qua các video của Steve Ford.

Let’s talk

Những bí mật trong giao tiếp, những “tips” giúp bạn giao tiếp hiệu quả và học tiếng Anh dễ dàng đều được bật mí ở đây. Theo dõi các bài học theo chủ đề mỗi ngày, bạn sẽ bất ngờ với chính sự tiến bộ của mình đấy.

Elight learning English

Kênh YouTube dạy tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ lẫn cả kiến thức nâng cao cho các bạn luyện thi TOEIC, IELTS. Các bạn không thể bỏ lỡ đâu nhé!

Speak Engish with Misterduncan

Một khi bạn đã truy cập vào trang của Duncan, bạn sẽ bị thuyết phục bởi cách nói chuyện dí dỏm, hài hước và nhiều bất ngờ trong mỗi lần xem. Việc học ngoại ngữ cũng từ đó mà trở nên thú vị hơn.

Anglo Link

Anglo Link chính là kênh tiếng YouTube học tiếng Anh của một giảng viên vô cùng nổi tiếng người Anh- Minoo Short. Minoo Short thường làm những video bài giảng chỉ trong khoảng vài phút và tập trung chủ yếu vào những đề tài bao gồm vocabulary, phrasal verbs, kỹ năng nghe, modal verbs.

Learning English Conversation

Những phương pháp dạy học của kênh Learn English Conversation đi sâu vào việc đánh thức tiềm năng và còn có hỗ trợ phụ đề để bạn có thể hiểu rõ bài hơn nếu như bạn chưa thể nghe hiểu 100% bài giảng. Điều này khiến bạn dễ tiếp thu và không bị ngợp.

* Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc nhiều kỷ lục hấp dẫn nhất do độc giả bình chọn.

Quỳnh Như tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 10 điểm du lịch không thể không check-in ở Đà Lạt

06/02/2020

Cùng Edu2Review xem nơi được mệnh danh là một trong những thành phố đáng ghé thăm nhất này có ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 15 quyển sách "dân" Marketing không nên bỏ lỡ

06/02/2020

Bạn đam mê Marketing, hoặc bạn là Marketer, vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không dành ít thời ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Tiếng Trung và Tiếng Anh - ngôn ngữ nào khó học hơn?

06/02/2020

Học tiếng Anh đã khó, học tiếng Trung cũng có dễ dàng gì. Bạn đã biết tiếng Trung - một trong ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 6 quý bà quyền lực nhất Việt Nam

06/02/2020

Sắp sửa đến ngày lễ vinh danh phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi. Mọi người hãy cùng Edu2Review điểm qua ...