Top 6 nhà trọ rẻ, đẹp và an toàn | Edu2Review
Top 6 nhà trọ rẻ, đẹp và an toàn

Top 6 nhà trọ rẻ, đẹp và an toàn

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn đang là sinh viên? Hay chuẩn bị lên Sài Gòn học? Bạn đang lo lắng về việc tìm nhà trọ giá rẻ? Đừng lo lắng Edu2review sẽ giúp bạn ngay đây!

Tìm nhà trọ giá sinh viên mà vẫn đẩm bảo chất lượng, an toàn chưa bao giờ hết “HOT”, chủ đề này luôn sốt, sồn, sốt nhất là khoảng thời gian tân sinh viên đổ về “Xì phố” để học đại học. Nhưng chuyện không đơn giản, ở Sài Gòn mọc lên rất nhiều nhà trọ mạo danh để dỡ trò lừa dối sinh viên. Chính vì vậy, Edu2Review sẽ cùng các bạn điểm qua một số con đường có phòng trọ rẻ, đẹp và an toàn.

1/ Dương Quảng Hàm

Địa điểm: gần trường Đại học và Cao Đẳng như Đại Học Công Nghiệp TPHCM, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Văn Lãng, ... và gần chợ Gò Vấp. Còn đường này xuất hiện nhiều khu nhà cho thuê phòng trọ và các dãy phòng trọ từ năm 2012.

Hằng năm trên con đường này vẫn xuất hiện nhiều dãy nhà trọ mới xây và cho sinh viên thuê. Giá thuê dao động từ khoảng 600.000 - 700.000 đồng/phòng/người khi các bạn ở ghép 2-3 người/phòng.

Nhà trọ trên con đường này con rất thuận tiện cho các bạn đi ra các trung tâm như Vincom, Emart, Big C.

Giá thuê dao động từ khoảng 600.000 - 700.000 đồng/phòng/người.

Giá thuê dao động từ khoảng 600.000 - 700.000 đồng/phòng/người. (nguồn: toplist).

2/ Lương Ngọc Quyến

Con đường này được coi là khó tìm nên khi đến gần khu này bạn nên hỏi người dân gần khu đó, nó nằm giao với đường Nguyễn Văn Nghi. Nhà trọ trong khu này chủ yếu là ở trong nhà nguyên căn chung với chủ, ít có dãy phòng trọ.

Điều đặc biệt là trong khu nhà ở đường Lương Ngọc Quyến thì ít xảy ra trộm cắp, mà lại rất yên tĩnh và an ninh. Giá phòng dao động từ 1.500.000 - 2.500.000 đồng/phòng, giá phòng có thể thay đổi tùy vào số lượng người ở trong phòng và diện tích phòng.

Phòng trên đường Lương Ngọc Quyến.

Phòng trên đường Lương Ngọc Quyến. (nguồn: toplist)

3/ Huỳnh Khương An

Con đường này nằm gần có vị trí trường Đại học Công Nghiệp TPHCM, nên rất dễ tìm kiếm và đa số các bạn sinh viên điều biết. Đường giao với đường Nguyễn Văn Nghi, và có hẻm nhỏ có thể thông qua đường Lương Ngọc quyến. Vì nằm gần một trường Đại học lớn nên con đường này có rất nhiều nhà cho thuê trọ và dãy phòng trọ, vì thế khu trọ này phần lớn sinh viên ở rất nhiều.

Khu nhà trọ rất là an ninh, lại gần chợ Gò Vấp, có thể đi bộ ra các trung tâm thương mại chỉ mất 5 - 10 phút đi bộ.

Giá phòng trong khu vực này dao động từ 1.500.000 - 2.500.000 đồng/phòng tùy vào diện tích của mỗi phòng (15 - 25m2).

Phòng ở gần trường Đại học và khu chợ Gò Vấp nên rất thuận tiện cho sinh viên đi lại và vui chơi.

Phòng ở gần trường Đại học và khu chợ Gò Vấp nên rất thuận tiện cho sinh viên đi lại và vui chơi. (nguồn: toplist).

4/ Lê Lợi

Năm sát bên hông trường Đại học Công nghiệp TPHCM, tuy không có nhiều phòng trọ cho thuê như ở các con đường khác.

Phòng trọ ở đây cho thuê thì có giá rẻ cho sinh viên, chủ yếu là sinh viên Đại học Công Nghiệp. Giá thì dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng/phòng. Với mức giá như thế các bạn sinh viên có thể ở từ 2 - 4 người thì rất là thoải mái, vị trí lại gần trường, giúp các bạn trong việc đi lại đến trường học thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dãy nhà trọ nằm sát trường Đại học Công nghiệp

Dãy nhà trọ nằm sát trường Đại học Công nghiệp (Nguồn: toplist).

5/ Lý Thường Kiệt

Đường Lý Thường Kiệt là một trong những con đường có rất nhiều phòng trọ cho thuê nhưng rất ít sinh viên trong khu vực Gò Vấp biết. Vì con đường này tương đối khó tìm, đường thông với Nguyễn Văn Nghi, Nguyễn Thái Sơn và Phạm Ngũ Lão, chỉ khi bạn đi trên đường Phạm Ngũ Lão và để ý bên tay phải mới có thể thấy đường hoặc khó quá bạn có thể hỏi người dân ở khu vực này thì họ có thể chỉ giúp bạn. Trong đường này có rất nhiều khu nhà trọ giá sinh viên, khu vực lại rất an ninh và yên tĩnh. Buổi sáng lại có chợ bán tất cả các mặt hàng giúp bạn có thể thuận tiện mua các thứ mình cần mà không cần đi xa. Giá phòng ở đây dao động chủ yếu từ 1.700.000 - 2.500.000 /đồng phòng. Có những chỗ chỗ cho thuê phòng giá cao hơn tầm 3.000.000 đồng nhưng bù lại được cái là phòng rất rộng và bạn có thể ở được 5 - 6 người trong một phòng đó.

6/ Lê Đức Thọ

Nằm ngay trung tâm gần các trường như cao đẳng Bách Việt, đại học Trần Đại Nghĩa, đại học Văn Lang, đại học Hồng Bàng, đại học Công nghiệp TPHCM, đường Lê Đức Thọ có rất nhiều dãy phòng trọ mới sạch và đẹp được xây dựng thêm mỗi năm để đáp ứng kịp được nhu cầu về chỗ ở cho sinh viên xa nhà. Phòng trọ ở đây có diện tích từ 15m2 đến 25m2 và có giá khác nhau, dao động từ 1.500.000 - 2.500.000 đồng. Khu nhà trọ ở trên đường này thì rất đẹp, an ninh và yên tĩnh rất phù hợp cho tất cả sinh viên, giờ giấc trong khu trọ lại tự do, tạo sự thoải mái cho những bạn sinh viên thường đi làm thêm về muộn.

Khu nhà trọ trên đường Lê Đức Thọ giá rẻ và gần nhiều trường đại học lớn

Khu nhà trọ trên đường Lê Đức Thọ giá rẻ và gần nhiều trường đại học lớn. (Nguồn: toplist)

* Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỉ lục hấp dẫn nhất.

Edu2Review tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Kiến Thức

Dàn cảnh cướp đồ - sinh viên trở thành miếng mồi ngon

06/02/2020

Nhắc đến trộm cướp ắt hẳn bạn không lạ với những chia sẻ rùng mình của người trong cuộc. Cùng ...

Kiến Thức

Sinh viên có nên đi làm thêm hay không?

06/02/2020

Nếu ai đã trải qua quãng đời sinh viên sẽ thấy được những ý nghĩa to lớn của thời gian này ngay ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 6 quý bà quyền lực nhất Việt Nam

06/02/2020

Sắp sửa đến ngày lễ vinh danh phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi. Mọi người hãy cùng Edu2Review điểm qua ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 5 phim vừa xem vừa học tiếng Anh dịp Giáng Sinh

06/02/2020

Giáng sinh là mùa của yêu thương và đoàn tụ, còn gì tuyệt vời hơn khi đêm Giáng Sinh được ngồi ...