Top những Website học tiếng Trung hay nhất | Edu2Review
Top những Website học tiếng Trung hay nhất

Top những Website học tiếng Trung hay nhất

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Tiếng Trung đang được sử dụng ở nhiều quốc gia, để giúp bạn làm quen với ngôn ngữ này, EBIV sẽ giới thiệu với các bạn một số web học tiếng Trung hay nhất và miễn phí cực kỳ thú vị

Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển của nhiều ngôn ngữ khác cũng dần được toàn cầu hóa như Anh ngữ, trong đó phải kể đến tiếng Trung. Và cũng giống như học tiếng Anh, tiếng Trung không chỉ được dạy tại các trung tâm, các trường học chuyên ngành mà bạn còn có thể tự học từ các trang web trên mạng. Hãy để Edu2Review giới thiệu với bạn một số website học tiếng Trung thú vị nhé!

1. Chemgiotiengtrung.xyz

Chém Gió Tiếng Trung là nơi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung và các bài học tiếng Trung miễn phí. Trang web hướng dẫn học tiếng Trung căn bản và trung cấp với những bài học đa dạng về phát âm, ngữ pháp từ vựng và luyện nghe theo từng chủ đề thú vị.

Hoc tieng trung
Website Chém Gió Tiếng Trung


2. Lingohut.com

Tuy Lingohut là công cụ cung cấp các bài học ở nhiều ngoại ngữ khác nhau nhưng các bài học tiếng Trung tại trang web này không hề kém chất lượng. Lingohut chia sẻ rất nhiều bài học theo từng chủ đề giao tiếp khác nhau. Lingohut sẽ là một công cụ rất hữu ích cho các bạn đang có ý định đi du lịch Trung Quốc.


lingo Hut
LingoHut


3. Blogtiengtrung.com

Đây cũng là một trong những trang web học tiếng trung online hữu ích. Ngoài cung cấp các bài giảng ngữ pháp, từ vựng sơ cấp, trung cấp, trang web còn là nguồn cung cấp tài liệu tự học và giới thiệu các ứng dụng và từ điển tiếng Trung khác.


blog tieng trung
Blog Tiếng Trung


3. Tiengtrungnet.com

Đây là một website với rất nhiều video bài giảng và nguồn tài liệu phong phú, đặt biệt là các tài liệu luyện thi HSK. Trang web còn cung cấp các mẹo giúp bạn học tiếng Trung dễ dàng hơn.


Tiengtrungnet.com
Tiếng Trung NetVì ngôn ngữ là một thứ thay đổi và phát triển mỗi ngày, vì thế học lý thuyết thôi là chưa đủ, bạn cũng cần cập nhật những từ vựng mới, Edu2Review xin đề cử với bạn vài web có thể giúp bạn cập nhật kiến thức

* CCTV Learn Chinese

Đây là trang web dạy tiếng Trung cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương CCT Trung Quốc. Trang web được viết bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh, phù hợp cho các bạn trau dồi cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh. Nếu bạn đã giỏi tiếng Anh rồi thì đây là trang thông tin rất hay và phong phú, giúp bạn trau dồi tiếng Trung giao tiếp.


cctv learn chinese
CCTV learn Chinese


* I Mandarin Pod

Các bạn có thể đọc hoặc nghe các bài đọc, tin tức, thời sự,... Một điểm cực kỳ thú vị ở I Mandarin Pod là sau mỗi bài đọc thường có những câu hỏi để các bạn nắm vững nội dung của nó.


i mandarin pod

Giao diện của I Mandarin Pod

* Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để khám phá nhiều kỷ lục và thông tin hấp dẫn nhé.

Thúy Duy tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá phương pháp Phản xạ 2s thú vị của Anh ngữ Aten

06/02/2020

Chỉ mất 2s đã có thể trả lời lại câu hỏi của người bản ngữ một cách rành mạch, tự tin, bạn có bao ...

Luyện thi TOEIC

Có nên học tại Ngoại ngữ Bách Khoa TPHCM

06/02/2020

BK English là trung tâm ngoại ngữ tại đại học Bách Khoa TPHCM, hãy xem qua những nhận xét đánh ...

Luyện thi IELTS

Đánh giá về trung tâm ngoại ngữ quốc tế AMA

06/02/2020

Bạn đang phân vân có nên lựa chọn trung tâm Anh ngữ AMA hay không? Vậy thì hãy mau đọc review này ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 6 quý bà quyền lực nhất Việt Nam

06/02/2020

Sắp sửa đến ngày lễ vinh danh phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi. Mọi người hãy cùng Edu2Review điểm qua ...