21 khóa từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chỉ có tại ENGO | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   21 khóa từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chỉ có tại ENGO

   21 khóa từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chỉ có tại ENGO

   Cập nhật lúc 26/05/2021 15:02
   Nếu thành thạo tiếng Anh giao tiếp mở ra cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, thì tiếng Anh chuyên ngành chính là mấu chốt giúp sự nghiệp thăng hoa.

   Nhiều người học vẫn thường định nghĩa khá cứng nhắc về các khóa học tiếng Anh chuyên ngành, rằng khóa học phải đưa ra được ngữ cảnh chính xác 100% trong từng tình huống cụ thể mà ngành nghề, lĩnh vực của họ thường xuyên gặp phải, để người học có thể dễ dàng “copy, paste” khi họ rơi vào chính tình huống đó.

   Nhưng thực tế, cốt lõi của tiếng Anh chuyên ngành là người học phải vận dụng linh hoạt các TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH vào trong các câu nói, tình huống giao tiếp sao cho tự nhiên và đúng cấu trúc ngữ pháp. Mấu chốt là người học cần hiểu được định nghĩa chính xác của từ vựng trong các ngữ cảnh chuyên môn mang tính đặc thù, vì tùy theo ngữ cảnh, từ vựng tiếng Anh mang ý nghĩa khác nhau.

   Xem thêm đánh giá của học viên,
   học phí của Tiếng Anh Trực tuyến engo

   Engo Tiếng Anh chuyên ngànhNếu bạn muốn giỏi tiếng Anh nhưng lại quá bận, hãy đi đường tắt thông minh: CHỌN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

   ENGO cung cấp kho từ vựng khổng lồ cho 21 chuyên ngành, lĩnh vực

   Hiểu được điều đó, Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến ENGO cho ra đời các khóa từ vựng tiếng Anh chuyên ngành cho 21 lĩnh vực. Kho từ vựng này được soạn thảo và cập nhật liên tục bởi đội ngũ các chuyên gia trong từng lĩnh vực, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm sư phạm.

   21 khóa từ vựng tiếng Anh chuyên ngành mà ENGO đang cung cấp bao gồm:

   • Lĩnh vực tài chính

   1. Kế toán: 500 từ
   2. Tài chính: 500 từ
   3. Trọn gói khóa từ vựng chuyên ngành kế toán và tài chính: 1.000 từ
   • Lĩnh vực y dược

   1. Dược: 500 từ
   2. Y: 2.900 từ
   • Tiếng Anh chuyên ngành cho kỹ sư

   1. Ô tô: 500 từ
   2. Hóa học: 500 từ
   3. Điện: 500 từ
   4. Khai thác, dầu khí: 500 từ
   5. Cơ khí: 500 từ
   • Tiếng Anh trong kinh doanh

   1. Bán lẻ: 500 từ
   2. Nhà hàng, khách sạn: 500 từ
   3. Quản trị: 500 từ
   4. Kỹ năng đàm phán: 500 từ
   5. Kỹ năng thuyết trình: 500 từ
   6. Kỹ năng cho các cuộc họp: 500 từ
   7. Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại: 500 từ
   8. Trọn gói khóa từ vựng: Đàm phán, kế toán, tài chính: 1.500 từ
   9. Trọn gói khóa từ vựng: Nhà hàng khách sạn, bán lẻ, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại: 1.500 từ
   • Lĩnh vực khác

   1. Luật: 400 từ
   2. Bảo hiểm: 500 từ

   ENGO Tiếng Anh chuyên ngànhTiếng Anh chuyên ngành ENGO cung cấp từ 400 – 2.900 từ vựng chuyên ngành cho mỗi lĩnh vực

   Nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành bằng các khóa học bổ trợ hữu ích

   Từ vựng là yếu tố cốt lõi cho việc học tiếng Anh chuyên ngành. Tuy nhiên, để giúp học viên học hiệu quả và nhanh chóng tiến bộ, ENGO đặc biệt bổ sung thêm 2 khóa học bổ trợ: Practical English (Tiếng Anh giao tiếp thực hành) và Need to Read (Khóa học rèn luyện kỹ năng đọc). Tùy vào nhu cầu và sở thích, học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 khóa để bổ trợ cho quá trình học từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của mình.

   Nếu Practical English cung cấp cho bạn hàng trăm tình huống giao tiếp liên quan đến ngành nghề, hướng đến rèn luyện 3 kỹ năng nghe, đọc và ngữ pháp; thì Need to Read mang đến hơn 800 bài đọc ở các chủ đề: ngân hàng, tài chính, kinh tế, đổi mới sáng tạo, môi trường, phương tiện truyền thông, khoa học, con người, giáo dục, công nghệ, quản lý, việc làm, chính trị/chính phủ, xã hội. Chọn cho mình một bộ từ vựng chuyên ngành cùng một khóa học bổ trợ phù hợp, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

   ENGO ứng dụng công nghệ AI, Adaptive Learning

   ENGO là chương trình học tiếng Anh trực tuyến vượt trội từ nền tảng ReallyEnglish của Anh Quốc. Nền tảng được nghiên cứu, xây dựng và cập nhật liên tục trong suốt 18 năm qua bởi đội ngũ hùng hậu gồm các chuyên gia trong từng lĩnh vực, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm sư phạm, chuyên trách về mặt soạn thảo nội dung giáo trình. Do đó, ENGO tự tin là nền tảng duy nhất tại Việt Nam có nhiều khóa học tiếng Anh chuyên ngành nhất, với lộ trình học được đúc kết bài bản, dễ nhớ và thực tiễn.

   Khóa học tiếng Anh chuyên ngành trọn gói của ENGO không chỉ được đánh giá cao về chất lượng nội dung giáo trình, mà còn sở hữu nhiều tính năng công nghệ ưu việt. Các lập trình viên chuyên nghiệp đã tận dụng thế mạnh của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), sử dụng các thuật toán thích ứng để tự động đề xuất lộ trình học phù hợp dựa trên tiến trình và sức học của mỗi cá nhân.

   Các gói tiếng Anh chuyên ngành của ENGO còn ứng dụng công nghệ AI trong việc lặp đi lặp lại các từ mới với đa dạng hình thức bài tập. Mỗi khóa học được thiết kế theo phương pháp học thích ứng (Adaptive Learning), linh hoạt theo tốc độ học và khả năng tiếp thu của từng cá nhân, giúp học viên ghi nhớ bài học từ dễ đến khó.

   ENGO Tiếng Anh chuyên ngànhENGO ứng dụng công nghệ AI và phương pháp Adaptive Learning để hiệu quả học được tối ưu, dễ nhớ nhất

   Phương pháp này cũng giúp học viên có thể bắt đầu học, tạm ngưng tại bất kỳ thời điểm nào, và dễ dàng tiếp tục học sau đó. Người học còn có thể học tập ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị và tải bài học về để học ngay cả khi không có internet.

   Đặc biệt, nếu học viên kết hợp thêm với khóa học phát âm của ENGO, thì ứng dụng AI còn được thể hiện trong việc nhận dạng giọng nói, giúp cải thiện kỹ năng phát âm thông qua việc so sánh bản ghi âm của người học với người dạy, chỉ ra những chỗ phát âm chưa đúng. Ngoài ra, việc thiết lập hệ thống báo cáo tiến độ và kết quả học tập chi tiết cho cá nhân và các cấp quản lý cũng là một ưu điểm vượt trội của ENGO.

   Một lưu ý nhỏ cho người học đó là, để tiếp cận tiếng Anh chuyên ngành một cách tốt nhất, trình độ được quy định trong hầu hết các giáo trình phổ biến hiện nay phải đạt từ bậc trung cấp trở lên, tương đương với trình độ B1 theo CEFR – Khung tham chiếu Ngôn ngữ chung châu Âu.

   Với những tính năng vượt trội này, ENGO tự tin là nền tảng duy nhất tại Việt Nam có nhiều khóa học tiếng Anh chuyên ngành nhất, kết hợp cùng lộ trình học được đúc kết bài bản, dễ nhớ và thực tiễn. Chúc bạn sớm thành thạo tiếng Anh trong chuyên ngành của mình!

   Trung tâm Anh ngữ trực tuyến ENGO

   • Tòa nhà VCG, 207 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
   • Hotline: 1900555524 - 0937777000
   • E-mail: [email protected]
   • Website: engo.edu.vn
   • Facebook: facebook.com/ENGO.Learning

   Theo ENGO

   Nguồn hình ảnh: ENGO


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

   03/02/2021

   Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tự tin giao tiếp tiếng Anh theo phong cách hiện đại cùng ZEC

   21/03/2022

   ZEC – Câu lạc bộ tiếng Anh Zenglish là nơi English language lovers có thể tự tin sử dụng tiếng ...