3 ưu điểm nổi bật khẳng định chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   3 ưu điểm nổi bật khẳng định chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến

   3 ưu điểm nổi bật khẳng định chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến

   Cập nhật lúc 25/02/2022 12:17
   Đầu tư chỉn chu từ chương trình giảng dạy đến đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến khiến sinh viên an tâm khi chọn trường làm nơi chắp cánh tương lai.

   Danh sách

   Bài viết

   Trải qua 25 năm hoạt động, Đại học Văn Hiến đã dần khẳng định được vị trí trên bản đồ giáo dục Việt Nam cũng như trong lòng các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh. Cứ mỗi mùa tuyển sinh đến, Đại học Văn Hiến lại nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc từ phía các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

   Vì sao Đại học Văn Hiến thu hút được nhiều sự quan tâm như vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau!

   Chương trình học “xịn sò” với 30 ngành đào tạo phong phú

   Trong khi xu hướng đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực chỉ vừa “bùng nổ” những năm gần đây thì Đại học Văn Hiến là một trong những trường đại học tiên phong cho mô hình giáo dục này từ những ngày đầu thành lập. Từ 10 ngành đào tạo ban đầu, để phát triển và mở rộng lên đến 30 ngành như hiện tại là một quá trình dài, đòi hỏi sự đầu tư nghiên cứu và cả lòng tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” của đội ngũ Nhà trường.

   Song song với nhóm ngành thế mạnh Khoa học Xã hội và Nhân văn - vẫn được duy trì tốt (bao gồm Du lịch, Tâm lý học, Xã hội học…), Đại học Văn Hiến có những bước tiến quan trọng để thích nghi với cuộc cách mạng 4.0. Đó là việc mở rộng đào tạo Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và Kinh tế – các nhóm ngành đang và được dự đoán sẽ tiếp tục “giữ ngôi vương” trong thời kỳ công nghệ số hiện nay và cũng như đang rất “khát” nhân lực.

   xem thêm đánh giá của sinh viên về
   trường đại học văn hiến

   Đại học Văn HiếnTrường Đại học Văn Hiến đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo chuẩn AUNQA

   Không chỉ đa dạng ngành học, chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến cũng “không chê vào đâu được”. Trong năm 2022, Đại học Văn Hiến đã tiến hành kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế AUN-QA cho hai ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành. Trước đó, trường đã xuất sắc vượt qua 11 tiêu chuẩn và 50 tiêu chí để đạt kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho hai ngành Quản trị khách sạn và Công nghệ thông tin.

   Đặc biệt, sinh viên khi học tại Văn Hiến còn được chuyển ngành tối đa 2 lần trong suốt quá trình học. Với lứa tuổi 18, 19 chưa có nhiều trải nghiệm, chưa hiểu rõ bản thân, các bạn rất dễ sai đường, lựa chọn ngành học không phù hợp. Vì thế, trường cho phép sinh viên đổi ngành trong quá trình học để giúp các bạn gia tăng cơ hội học đúng ngành, làm đúng nghề trong tương lai.

   Đại học Văn HiếnĐại học Văn Hiến có nhiều CLB và ácc hoạt động thú vị giúp sinh viên giảm áp lực học tập

   Đội ngũ giảng viên toàn những thầy cô “quốc dân”!

   Đội ngũ giảng viên là “linh hồn”, là nhân tố cốt lõi làm nên chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến. Trường luôn tìm kiếm và “chiêu mộ” những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học về công tác, gắn bó lâu dài với nhà trường để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tốn nhất.

   Trong mắt sinh viên, đội ngũ giảng viên tại trường vừa là những người thầy, người cô truyền đạt kiến thức, vừa là những bậc tiền bối với những chia sẻ kinh nghiệm cá nhân hết mực gần gũi và thực tế. Các thầy cô còn “siêu” tâm lý, luôn quan tâm và không ngại tư vấn những vấn đề mà sinh viên gặp phải nên được sinh viên trìu mến gọi là những người cô, người thầy “quốc dân”!

   Đại học Văn HiếnCô giáo "quốc dân" của các bạn sinh viên Văn Hiến

   Đa dạng các hoạt động trải nghiệm thực tế

   Đại học Văn Hiến chủ trương đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội và nhà tuyển dụng. Ông Trần Minh Hậu - Giám đốc Điều hành của Trường Đại học Văn Hiến, cho biết mục tiêu hàng đầu của trường trong quá trình đào tạo là “đầu ra của trường gắn với đầu vào của doanh nghiệp”.

   Chính vì thế, ngay từ năm nhất, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp để bước đầu xác định rõ định hướng lựa chọn ngành nghề và con đường sự nghiệp tương lai.

   Ngoài ra, trường còn có Học kỳ doanh nghiệp kéo dài 2-3 tháng. Tại đây, sinh viên sẽ làm việc như một nhân viên chính thức tại các tập đoàn, doanh nghiệp. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn “cọ xát” thực tế, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mà còn góp phần làm đẹp CV, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

   Là sinh viên Đại học Văn Hiến, bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm!

   Đại học Văn Hiến có mạng lưới liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đảm bảo giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên khi tốt nghiệp. Sinh viên các ngành ngôn ngữ còn có cơ hội học tập, làm việc tại các trường đại học liên kết, các tổ chức uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc…

   “Thực tế, 3 năm trở lại đây, doanh nghiệp đánh giá rất cao kỹ năng và trình độ của sinh viên Văn Hiến”. 90% là tỉ lệ sinh viên Văn Hiến có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.

   Tin vui cho các bạn đang “nhắm” đến Đại học Văn Hiến đây: Trường đã chính thức mở cổng tuyển sinh cho năm học 2022 theo 4 hình thức xét tuyển học bạ và nhiều phương thức xét tuyển đa dạng khác. Hãy nhanh tay để cầm chắc tấm vé và đích thân trải nghiệm chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến bạn nhé! Xem thông tin chi tiết tuyển sinh 2022 của Đại học Văn Hiến tại website: https://ts.vhu.edu.vn/.

   Trường Đại học Văn Hiến

   • Địa chỉ:
    • Heart Campus: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
    • HungHau Complex: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM
    • HungHau Campus: Khu chức năng 13E- Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM
    • 736 - 738 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
   • Website: vhu.edu.vn
   • Hotline: 18001568
   • Youtube: https://www.youtube.com/user/DHVanHien
   • Tiktok: https://www.tiktok.com/@vanhienuniversity

   Hoàng Quyên (Tổng hợp)

   Nguồn hình ảnh và video: Đại học Văn Hiến


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   3 lý do để sinh viên thế hệ Gen Z lựa chọn Đại học Văn Hiến

   17/09/2021

   Với bề dày 24 năm phát triển, Đại học Văn Hiến trở thành môi trường đào tạo chất lượng tại Việt ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Đại học Văn Hiến hỗ trợ 50-100% học phí giúp sinh viên vượt đại dịch Covid-19

   08/09/2021

   Đại học Văn Hiến cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu triển khai hỗ trợ học phí cùng nhiều học bổng, quà ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Điểm sàn đại học 2022 tại khu vực TP.HCM: Có trường yêu cầu dưới điểm trung bình

   04/08/2022

   Nhiều trường đại học ở TP.HCM đã có công bố chính thức về điểm sàn đại học 2022. Trong đó, có ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Cập nhật ngay điểm sàn đại học 2022 của các trường đại học tại Hà Nội

   01/08/2022

   Trong những ngày cuối cùng của tháng 7, đầu tháng 8, nhiều trường đại học tại Hà Nội đã rục rịch ...