4 lý do Anh ngữ Aten là địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm uy tín | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   4 lý do Anh ngữ Aten là địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm uy tín

   4 lý do Anh ngữ Aten là địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm uy tín

   Cập nhật lúc 17/07/2020 21:43
   Mô hình đào tạo 3 kèm 1 độc quyền với giáo viên chất lượng là yếu tố đầu tiên thu hút học viên là người đi làm đến với Anh ngữ Aten. Vậy còn những lý do nào nữa?

   Danh sách

   Bài viết

   Đào tạo thành công 86.000 nhân sự Việt từ mất gốc tới thành thạo tiếng Anh cùng hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, Trung tâm Anh ngữ Aten đã trở thành địa chỉ uy tín cho những ai đang muốn bứt tốc tiếng Anh, bứt phá sự nghiệp. 4 lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao Aten nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên.

   Mô hình đào tạo độc quyền 3 kèm 1

   Số lượng học viên trong một lớp quá đông không chỉ là điều khiến người học e ngại mà còn là nỗi lo của giáo viên. Với người học, đặc biệt là những người đã đi làm, thì không muốn bỏ tiền bạc và thời gian vào những lớp học đông đúc, ngột ngạt, kém hiệu quả. Còn vói giáo viên, nếu không thể bao quát và quan tâm hết được tất cả học viên thì cũng khó đảm bảo chất lượng giảng dạy cho lớp học mà mình phụ trách.

   Vượt qua cả mong đợi về một lớp học có số lượng học viên ít, Trung tâm Anh ngữ Aten mang đến cho người học mô hình đào tạo độc quyền 3 kèm 1. Tại đó, 1 học viên được quan tâm, kèm cặp sát sao bởi 1 giảng viên chuyên truyền đạt kiến thức, 1 giảng viên phụ trách thực hành và 1 trợ giảng hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi.

   Tất cả giáo viên của trung tâm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như sở hữu chứng chỉ TESOL, TOEFL, IELTS 8.5 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ giảng dạy, giáo viên còn là người truyền cảm hứng và động lực học tập cho học viên thông qua sự quan tâm sát sao, nhiệt tình và tận tâm.

   Cô Trần Bích Hạnh chia sẻ: “Cô năm nay cũng lớn tuổi rồi mà vẫn đi học tiếng Anh tuần 2 buổi tại Aten không sót hôm nào. Mới đầu học ngại lắm, xấu hổ vì sợ già, sợ sai, sợ không nghe nói được, người ta cười cho. Biết điều đấy nên các bạn trợ giảng động viên tôi suốt, không nhồi nhét mà cho thực hành để tôi hứng thú hơn, tiếp thu nhanh hơn. Có bạn chăm sóc còn giúp đỡ tôi cả ở nhà, nhiệt tình lắm, lúc nào cũng bảo tôi không hiểu gì bảo ngay con nhé. Nhờ sự kèm cặp của mọi người mà tiếng Anh của tôi tiến bộ lên nhiều, gạt được nỗi sợ sang một bên”.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Aten

   Giảng viên Aten với trình độ IELTS 8.5

   Lộ trình học tập riêng biệt

   Một điều đặc biệt giúp Aten trở nên khác biệt trong thị trường trung tâm tiếng Anh “thượng vàng, hạ cám”, đó là chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra, để tránh học viên bỏ cuộc giữa chừng do chương trình học quá nhàm chán hay quá khó khăn, bất kỳ học viên nào đến trung tâm đều được kiểm tra kiến thức, xác định trình độ, mục tiêu, tìm hiểu về ngành nghề và lĩnh vực đang làm việc, rồi đưa ra một lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất. Lộ trình học này được thiết kế một cách tinh gọn trong vòng 3 – 6 tháng.

   Anh Nguyễn Quang Minh bày tỏ: “Công việc đặc biệt cần giao tiếp tiếng Anh mà tôi thì cực kỳ yếu khoản này, nếu không muốn nói chả biết gì. Đi công tác nước ngoài với sếp, nghe thuyết trình cả đoàn gật gù, mỗi mình ngơ ngác, kết quả về làm báo cáo sai tùm lum, sếp khiển trách. Quyết tâm tìm đến Aten nhờ trợ giúp, sau 6 tháng, giao tiếp tự tin hơn nhiều, quan trọng là nghe đúng, nói chuẩn. Rất cảm ơn sự tận tụy của đội ngũ đào tạo tại Aten!”.

   Với thế mạnh chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Aten là điểm đến học tiếng Anh cho người đi làm đáng cân nhắcVới thế mạnh chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Aten là điểm đến học tiếng Anh cho người đi làm đáng cân nhắc

   Chính sách ưu đãi hấp dẫn

   Bên cạnh buổi tư vấn và kiểm tra trình độ đầu vào, học viên còn được trải nghiệm những buổi học miễn phí trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

   Với phương châm “một lần là học viên Aten, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten", trung tâm có chính sách cấp thẻ bảo hành trọn đời. Học viên có thể học lại miễn phí nếu quên kiến thức về sau.

   Đặc biệt, đặc quyền dành riêng cho học viên theo học khóa Giao tiếp trọn đời, trung tâm cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo với những điều khoản được quy định một cách rõ ràng và minh bạch, đảm bảo quyền lợi học viên.

   Bạn Hoa Nguyễn chia sẻ trên Edu2Review: “Nói chung việc học là do mình và cho mình, nên một khi đã học thì xác định tinh thần phải chăm chỉ, học xong về làm bài tập và ôn luyện nữa. Trung tâm chuyên về giao tiếp, nên quyết định học giao tiếp ở đây là khá tốt. Điều mình thích nhất ở trung tâm là có bảo hành và học lại miễn phí thoải mái sau này nữa. Nhưng mà chỉ dành cho những bạn chăm chỉ, đi học đầy đủ thôi nhé!”

   Một lần là học viên Aten, trọn đời nhận đặc quyền từ AtenMột lần là học viên Aten, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten

   Học phí phù hợp với người đi làm

   Đặc biệt, dù sở hữu những điểm cộng chất lượng và độc đáo về mô hình đào tạo nhưng chi phí cho khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Aten lại được đánh giá là phù hợp với người đi làm.

   Đây cũng là điều làm anh Văn Minh Sang hài lòng khi học tại Aten. Anh chia sẻ: “Một lớp có 1 giáo viên đứng lớp, 1 coach, 1 care giúp người học tập trung bài giảng hơn là ngồi ghi chép. Giảng viên rất nhiệt tình, chia sẻ ngày cả sau giờ học. Cuối cùng là học phí hợp lý”.

   Một học viên khác đồng quan điểm: “Giảng viên, trợ giảng, tư vấn và nhân viên ở Aten đều rất nhiệt tình hỗ trợ. Đặc biệt, giảng viên chỉnh phát âm cho từng học viên một. Nói chung là không có gì để chê nhiều, học thật và nhận được kiến thức thật. Lúc đầu thấy học phí hơi cao nhưng sau khi học thì thấy cũng xứng đáng.”

   Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ Aten (Nguồn: YouTube – Aten English)

   Theo một khảo sát ngẫu nhiên trên 100.000 học viên đã theo học tại Anh ngữ Aten, trung tâm đã nhận được những phản hồi tích cực:

   • 99% học viên được tạo động lực từ giảng viên, cảm thấy môi trường học thân thiện và chăm lo như ở ngôi nhà thứ 2
   • Với khóa phát âm, 97% học viên hài lòng về chất lượng, 90% học viên đạt được mục tiêu đầu ra
   • Với khóa giao tiếp trọn đời, 90% học viên hài lòng về chất lượng, 80% học viên đạt được mục tiêu đầu ra

   Với tất cả những gì Edu2Review chia sẻ, bạn đã đủ tin tưởng và đưa Aten vào danh sách trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đáng cân nhắc? Nếu vẫn chưa đủ thuyết phục, bạn hãy thử trực tiếp đến và kiểm chứng!

   Aten English

   • Hệ thống cơ sở:
    • Hà Nội
     • Cơ sở 1: Số 28, Ngõ 62, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
     • Cơ sở 2: 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
     • Cơ sở 6: 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Bách Khoa, Hai Bà Trưng (gần đường Nguyễn An Ninh)
    • TP.HCM
     • Cơ sở 7: 16D Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1
     • Cơ sở 11: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình
     • Cơ sở 14: 14 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 5 (gần ngã ba giao đường Võ Văn Kiệt)
     • Cơ sở 16: 468/19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp
    • Đà Nẵng
     • Cơ sở 12: 54 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê
     • Cơ sở 19: 289 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
    • Hải Phòng
     • Cơ sở 10: 31/571 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
    • Cần Thơ
     • Cơ sở 18: 90 Ngô Sĩ Liên, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
    • Nghệ An
     • Cơ sở 13: 139 Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh
   • Hotline: 0985 080 860
   • Website: https://aten.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/atenenglishvietnam/

   Danh sách trung tâm
   tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

   Mai Trâm (Tổng hợp)

   Nguồn hình ảnh và video: Aten English


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Tiếng Anh cho người đi làm TPHCM: 8 trung tâm không thể bỏ lỡ!

   04/10/2022

   Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc còn hạn chế? ...

   Học ở đâu tốt?

   Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP.HCM?

   01/12/2022

   Top những trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

   04/10/2022

   Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...