5 quyền lợi khác biệt của học viên tại IELTS Vietop | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
5 quyền lợi khác biệt của học viên tại IELTS Vietop

5 quyền lợi khác biệt của học viên tại IELTS Vietop

Cập nhật lúc 15/05/2020 11:58
IELTS Vietop là một trung tâm luyện thi IELTS thu hút học viên không chỉ bởi phương pháp học trọng tâm hiệu quả mà còn là những điều khác biệt mà trung tâm đem lại cho người học.

Danh sách

Bài viết

IELTS Vietop luôn quan niệm rằng con người chính là yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp hay một tổ chức. Do vậy Vietop luôn ưu tiên nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, song song đó xem học viên chính là trung tâm. Đồng thời Vietop đã và đang đầu từ cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng và tạo môi trường thuận lợi cho học viên trong quá trình học tập và đạt được mục tiêu mong muốn.

Dưới đây là 5 điều khác biệt mà học viên nhận được khi tham gia các khóa học tại Vietop.

Chất lượng đầu ra của học viên được đặt lên hàng đầu

Khi lựa chọn nơi học IELTS, người học luôn muốn chọn được trung tâm chất lượng để đảm bảo điểm số đầu ra. Đồng thời, học viên cũng muốn gắn bó với một đơn vị đào tạo thay vì “đứng núi này, trông núi nọ” do chất lượng không đảm bảo.

Hiểu được trăn trở này, IELTS Vietop đã mạnh dạn đưa ra cam kết điểm số IELTS bằng hợp đồng. Học viên được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết. Đây chính là quyền lợi đầu tiên để nhiều học viên tự tin đầu tư chi phí học tại đây.

Bật mí thêm với bạn, trung tâm IELTS Vietop đã đào tạo trên 10.000 học viên với điểm số đầu ra trung bình là 6.5 cùng tỷ lệ 95% hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm.

IELTS Vietop là một trong số ít trung tâm cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng
IELTS Vietop là một trong số ít trung tâm cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng

Tối ưu hóa số lượng học viên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất

Bạn đã bao giờ cảm thấy ngột ngạt trong lớp học 20-30 học viên hay “bức xúc” khi không được quan tâm và sửa lỗi sai kỹ càng. Đến với Vietop, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham gia lớp học với mô hình tối đa 6 - 8 học viên có cùng trình độ. Nhờ vào việc giới hạn số lượng người học trong lớp, mỗi học viên tại Vietop đều được quan tâm như nhau và nhận được sự góp ý của giáo viên, tất cả các lỗi sai đều được sửa kỹ càng và cẩn thận ngay tại lớp học.

So với mô hình lớp đông thành viên, mô hình lớp học vừa và nhỏ với số lượng ít sẽ thúc đẩy tính tương tác cao hơn, giúp bạn học viên phát triển kỹ năng và tư duy tiếng Anh.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TỪ
TRUNG TÂM ANH NGỮ VIETOP

Lớp học tại IELTS Vietop tối đa 6-8 học viên cùng trình độ
Lớp học tại IELTS Vietop tối đa 6-8 học viên cùng trình độ

Đầu tư nghiêm túc về chất lượng giảng dạy

Trong quá trình phát triển từ năm 2013, Vietop luôn quan niệm rằng đội ngũ giảng viên là điểm then chốt để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như sự thành công của một trung tâm ngoại ngữ. Điều này sẽ tối ưu hóa thời gian và phương pháp đào tạo, giúp củng cố chất lượng đào tạo nhằm mang lại niềm tin cho người học và phụ huynh học sinh khi đã lựa chọn Vietop.

Để làm được điều đó, Vietop luôn chủ động cho các giảng viên và trợ giảng của mình tham gia nhiều khóa đào tạo cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy, đồng thời tạo một môi trường làm việc thân thiện, gắn kết, từ đó tạo tâm lý thoải mái nhất cho giáo viên.

Cá nhân hóa lộ trình học cho từng học viên

Có một điều hiển nhiên rằng, sẽ không một lộ trình học nào phù hợp với tất cả mọi người. Bởi mỗi người đều có một mục tiêu điểm số khác nhau và trình độ cũng khác nhau. Vì thế tại Vietop các bạn học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và thiết kế lộ trình học phù hợp với mục tiêu của mình.

Bài kiểm tra trình độ IELTS đầu vào tại Vietop được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bài test sẽ kiểm tra trình độ của người học ở 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing. Sau khi hoàn thành bài test bạn sẽ được nhân viên tư vấn lộ trình học phù hợp. Điều này nhằm đảm bảo học viên theo kịp chương trình học cũng như không phải lặp lại quá nhiều kiến thức đã biết trước đây gây cảm giác chán nản khi học.

IELTS Vietop thiết kế lộ trình học chuyên biệt và phù hợp với từng trình độ của học viên
IELTS Vietop thiết kế lộ trình học chuyên biệt và phù hợp với từng trình độ của học viên

Tài liệu học tập tại trung tâm được biên soạn bởi Hội đồng chuyên môn của IELTS Vietop nhằm giúp học viên tối ưu hóa lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi IELTS. Song song với đó, chương trình luyện thi IELTS ở Vietop được giảng dạy theo phương pháp F.O.C.U.S giúp bạn nắm vững kiến thức trong đề thi IELTS. Phương pháp này tập trung vào những yếu tố:

  • Figuring out what you lack: Chẩn đoán kiến thức còn thiếu khi bắt đầu vào việc luyện thi IELTS.
  • Obliterating irrelevance and distractions: Loại bỏ những yếu tố không cần thiết gây ảnh hưởng đến tâm lý và cả khả năng tiếp thu kiến thức quan trọng.
  • Cementing language links: Gia cố và nâng cao kiến thức nền tảng.
  • Utilizing fully what you have learned: Vận dụng triệt để nội dung học vào thực hành.
  • Scoring high after frequent practice and feedback: Đạt điểm cao như nguyện vọng sau quá trình rèn luyện.

Tích hợp công nghệ mới vào việc dạy và học

Áp dụng công nghệ là yếu tố không thể thiếu và luôn được quan tâm đầu tư tại Anh ngữ IELTS Vietop. Trung tâm đã áp dụng triệt để công nghệ vào hệ thống đào tạo online và offline của mình. Phần mềm E-learning được thiết kế cho phép các bạn học viên ở xa, không thể đến trung tâm thường xuyên có thể học trực tuyến cùng giảng viên với các khung giờ linh hoạt. Thông qua phần mềm, học viên/ phụ huynh học sinh theo dõi tiến độ học theo từng ngày, từng tuần. Ngoài ra, với phần mềm E-Learning này, các học viên online và offline sẽ được thực hành tối đa các kỹ năng với các bài tập bám sát đề thi IELTS mới nhất.

IELTS Vietop tiên phong ứng dụng công nghệ trong giảng dạy
IELTS Vietop tiên phong ứng dụng công nghệ trong giảng dạy

Có thể nói, sự khác biệt mà Vietop mang lại chính là một tầm nhìn đi đầu trong hệ thống giáo dục hiện đại. Edu2Review tin rằng với những điểm khác biệt này, Vietop sẽ giúp bạn nắm vững được chìa khóa thành công trên con đường chinh phục IELTS và hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai.

Trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop

Địa chỉ:

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận
  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Q. Tân Bình
  • 664 Lê Quang Định, P.1, Q. Gò Vấp
  • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂM
LUYỆN THI IELTS TẠI TP.HCM

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh và video: Trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...

Luyện thi IELTS

Đánh nhanh rút gọn với 4 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng tại TP. HCM

06/02/2020

Những cái tên sau đây sẽ giúp bạn chinh phục chứng chỉ quốc tế khó nhằn này với những lớp luyện ...

Học ở đâu tốt?

Trung tâm Algorithmics có tốt không? Sự thật từ thành tích và bật mí của phụ huynh

10/05/2021

Thành tích thực tế và những bật mí khách quan từ phụ huynh chính là bằng chứng đáng tham khảo ...

Học ở đâu tốt?

5 lý do ba mẹ nên chọn khóa học hè Summer Cyber Camp của Algorithmics cho bé

22/04/2021

Đừng bỏ lỡ cơ hội mang đến trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhất dành cho con bạn tại Algorithmics ...