Ấn tượng với 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Bình Dương
Ấn tượng với 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Bình Dương

Ấn tượng với 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Bình Dương

Cập nhật lúc 12/01/2019 11:40
Bạn cần thành thạo tiếng Anh để phục vụ cho công việc? Bạn đang tìm một nơi học chất lượng nhưng vẫn hợp túi tiền? Hãy tham khảo các trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Bình Dương sau đây!
Top 5 trung tâm Anh văn giao tiếp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương rẻ mà mới mẻ

Trong thời buổi hội nhập, tiếng Anh đã trở thành công cụ giao tiếp không thể thiếu của hầu hết mọi người trên nhiều lĩnh vực. Từ sản xuất đến các ngành dịch vụ đều dần đòi hỏi người làm phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt tại các vùng đang thu hút nhiều công ty nước ngoài đầu tư như Bình Dương.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nơi học tiếng Anh hiệu quả, bài viết này, Edu2Review sẽ gợi ý đến bạn top trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Bình Dương.

Trung tâm EIU Language Center

Được biết đến là một trung tâm ngoại ngữ trực thuộc Đại học Quốc Tế Miền Đông, EIU Language Center chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của học viên.

“Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình” Socrates (Nguồn: pexels)

EIU Language Center có khóa tiếng Anh nghe – nói với mức giá hợp lý (Nguồn: pexels)

Riêng với đối tượng học tiếng Anh, để thuận tiện cho việc giao tiếp hàng ngày hoặc trong môi trường công sở, trung tâm đã thiết kế khóa học nghe – nói với giáo trình phù hợp. Các bài giảng của khóa học này sẽ chú trọng vào luyện phát âm và ngữ điệu, giúp học viên tự tin giao tiếp.

Với thời lượng 40 giờ/ khóa, chương trình học tại trung tâm cũng sẽ đưa ra các tình huống giao tiếp thuộc nhiều chủ đề khác nhau như du lịch, học tập, làm việc… giúp các học viên làm quen với ngữ cảnh, biết cách sử dụng từ ngữ, mẫu câu sao cho phù hợp.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp khóa học Chatterbox dành riêng cho các bé từ 11 tuổi trở lên với trình độ sơ cấp. Các giảng viên người bản xứ sẽ đặt ra những chủ đề khác nhau để học viên thảo luận, tư duy. Ưu điểm của khóa học là không ràng buộc thời gian cố định, học viên sẽ đến lớp khi thấy thuận tiện nhất.

Về chất lượng giảng viên, EIU Language Center có các thầy cô người nước ngoài nhiều kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ quốc tế về giảng dạy như CELTA, Trinity…

Địa chỉ: tầng 6 tòa nhà Bicamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm EIU Language Center

Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Headway Academy (IHEA)

Với phương châm mang đến cho học viên một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, trung tâm IHEA đã thiết kế các chương trình học 100% giáo viên người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Hiện tại, trung tâm có hai khóa học phù hợp với những học viên có nhu cầu trau dồi tiếng Anh giao tiếp.

Trải nghiệm là cách học tốt nhất

Tại IHEA, học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài (Nguồn: oxbridge academy)

  • Khóa học English Skills dành cho những người đã có nền tảng cơ bản, muốn cải thiện một kỹ năng riêng biệt. Thời gian học trong vòng 2 tháng với 3 buổi/ tuần và 1 giờ mỗi buổi, học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình được biên soạn chuyên biệt cho riêng mình. Các giáo viên sẽ kèm một nhóm từ 5 – 6 người và tiến hành kiểm tra thường xuyên khả năng tiến bộ của học viên.

  • Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp cấp tốc (Formal ESL) phù hợp với người đã có trình độ cơ bản hoặc mới bắt đầu học. Thời lượng mỗi buổi học là 3 tiếng, 3 buổi/ tuần và 8 tuần cho một level. Thang đánh giá của chương trình học gồm 10 mức level để nâng band điểm IELTS từ 1.0 đến 7.0. Khi tham gia, học viên sẽ được rèn luyện không chỉ kỹ năng nghe – nói mà còn trau dồi cả phát âm, ngữ pháp, đọc và viết.

Địa chỉ: C196 Đường D33, KDC Việt Sing, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ IHEA

Trung tâm Ngoại ngữ Thái Bình Dương

Thái Bình Dương English Center chuyên cung cấp các lớp đào tạo tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em, người đi làm tới các học viên có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Hình ảnh sôi động của các em học sinh và giảng viên của trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương (Nguồn: Anh ngữ Thái Bình Dương)

Hình ảnh sôi động của các em học sinh và giảng viên của trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương (Nguồn: Anh ngữ Thái Bình Dương)

Đối với những học viên mất căn bản hoàn toàn có thể tham gia khóa học Tiếng Anh Giao tiếp ứng dụng (Pacific Pro English). Mục tiêu chính của khóa học là xây dựng nền tảng tiếng Anh một cách nhanh chóng cho học viên.

Trung tâm cũng sẽ áp dụng một số phương pháp như tự kỷ ám thị, ghi nhớ từ vựng bằng mindmap, play to learn... vào bài giảng nhằm tối đa hóa lượng kiến thức được tiếp thu. Các giảng viên trong và ngoài nước tại trung tâm cũng sẽ hướng dẫn cách phát triển ý, nối câu, sử dụng từ sao cho phù hợp với ngữ cảnh…

Thời gian học: 2 tháng/ level

Địa chỉ: 521/14 đường Nguyễn Tri Phương, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Thái Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu – SIT

Trung tâm SIT ra đời năm 2001 được chọn làm địa điểm khảo thí tiếng Anh duy nhất tại Bình Dương. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Anh ngữ Âu Châu đã mang đến chương trình học lấy tiêu chí “Chăm sóc đến từng học viên” làm chủ đạo.

Tương lai của bạn phụ thuộc vào những gì bạn làm hôm nay

"Tương lai của bạn phụ thuộc vào những gì bạn làm hôm nay" (Nguồn: pexels)

Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm, học viên sẽ được đội ngũ giáo viên Việt Nam cũng như nước ngoài hướng dẫn tận tình. Chương trình học áp dụng một số phương pháp vào quá trình giảng dạy như TPR (Phản xạ), VCM (Trực quan giao tiếp), kết hợp hoạt động nhóm và thảo luận chủ đề.

Mục tiêu của khóa học là trang bị kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp hình thành khả năng phản xạ và củng cố sự tự tin khi giao tiếp cho học viên.

Địa chỉ:

  • Chi nhánh SIT Dĩ An: Số 08 Phan Bội Châu, KP. Đông Tân, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Chi nhánh SIT Thủ Dầu Một: Số 201 đường CMT8, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Chi nhánh CIE Thủ Dầu Một: Số 23 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Chi nhánh SIT Lái Thiêu: Số 581 đường Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Chi nhánh CIE Bình Chuẩn: Số 28/2 đường ĐT743, khu phố Bình Quới A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Chi nhánh CIE An Phú: Ô 25, Lô DC01, Đường D22, Khu dân cư Viet Sing, phường an Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Âu Châu SIT

Mong rằng, những trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Bình Dương mà Edu2Review đã gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn ra được nơi tin cậy và phù hợp để rèn luyện khả năng Anh ngữ của mình.

*Thông tin học phí cập nhật đến tháng 1/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới.

Minh Nguyệt (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 2 trung tâm Anh văn giao tiếp tại Bến Cát, Bình Dương

03/10/2018

Bạn thiếu tự tin, thiếu môi trường thực hành tiếng Anh để luyện tập, cải thiện khả năng nói. Hãy ...

Học ở đâu tốt?

Top 3 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở Dĩ An – Bình Dương

26/09/2018

Saigon Vina, Âu Châu, Thái Bình Dương là những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở thị xã Dĩ ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu Simple English có tốt không qua câu chuyện của một cựu học viên

21/06/2019

Để trả lời câu hỏi Simple English có tốt không, không có cách nào tốt hơn là lắng nghe những đánh ...

Tiếng anh giao tiếp

Review Ms Hoa Giao tiếp: Chất lượng đào tạo tới đâu?

24/06/2019

Những phản hồi từ học viên cũ là nguồn thông tin khách quan giúp bạn đánh giá chính xác về chất ...