Anh ngữ Kella: Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Tây Hồ
Anh ngữ Kella: Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Tây Hồ

Anh ngữ Kella: Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Tây Hồ

Cập nhật lúc 22/04/2019 10:43
Bạn đang đi tìm trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Tây Hồ? Anh ngữ Kella có thể là một lựa chọn thông minh đấy! Cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!
Luyện thi IELTS, đừng bỏ qua các tips này!

Anh ngữ Kella được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh từ bậc mầm non đến những khóa học cho người đi làm. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Kella đã đạt được khá nhiều thành công trong việc xây dựng hệ thống giáo dục tại các trường học. Trong năm 2018, trung tâm mở rộng chương trình đào tạo với khóa luyện thi IELTS. Vậy học phí của trung tâm luyện thi IELTS tại quận Tây Hồ này có đắt không, chương trình giảng dạy ra sao?

Giáo viên bản ngữ, trợ giảng 7.5 IELTS trở lên

Với mục tiêu chất lượng, hiệu quả và hiện đại, trung tâm Anh ngữ Kella mở rộng hoạt động đào tạo luyện thi chứng chỉ IELTS. Các khóa luyện thi tại trung tâm luôn đầu tư chuyên môn cao với đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Đồng thời, Kella còn có đội ngũ trợ giảng người Việt đạt 7.5 IELTS trở lên. Nhờ đó, trong quá trình luyện thi học viên luôn được hỗ trợ tối đa để đạt kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến hệ thống cở sở vật chất hiện đại, tiện nghi có thể đem đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả và thú vị. Kella cũng trang bị tủ sách với nhiều đầu sách tiếng Anh để học viên tham khảo trau dồi khả năng ngoại ngữ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tham gia Engilsh only zone, đây là nơi mà người học được giao lưu, nâng cao trình độ giao tiếp Anh ngữ với thầy cô và học viên khác.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Kella

Học viên có cơ hội nhận được học bổng từ Anh ngữ Kella (Nguồn: Kella)

Học viên có cơ hội nhận được học bổng từ Anh ngữ Kella (Nguồn: Kella)

Chương trình luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm được xây dựng dựa trên giáo trình của Cambridge English. Khóa học tập trung vào việc ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, học viên được trau dồi khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp và cách làm bài qua nhiều chủ đề khác nhau.

Không chỉ luyện thi IELTS, học viên còn được tăng cường khả năng tư duy ngôn ngữ, tối ưu hóa khả năng áp dụng tiếng Anh. Người học tham gia đầy đủ khóa học và nỗ lực trong quá trình luyện thi tại trung tâm đều được đảm bảo đầu ra. Ngoài ra, trung tâm tổ chức nhiều buổi học bổ trợ, luyện thi tăng cường miễn phí trong suốt quá trình học để hỗ trợ học viên nâng cao trình độ.

>> Top những trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội: Không thể bỏ qua!

Phòng học tại Anh ngữ Kella (Nguồn: Kella)

Phòng học tại Anh ngữ Kella (Nguồn: Kella)

Luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao

Học phí cho khóa luyện thi IELTS tại Kella khoảng 8.000.000 VNĐ. Với những địa điểm đào tạo Anh ngữ khác tại quận Tây Hồ thì Kella chính là một trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ với mức phí vừa phải. Các khóa luyện thi IELTS tại Kella gồm:

  • Pre IELTS A – B (3.0 – 4.0)
  • IELTS Foundation A – B (4.5 – 5.5)
  • IELTS Advanced A – B (6.0 – 6.5)
  • IELTS Elite A – B (7.0 – 7.5+)
  • IELTS Speaking & Writing (5.5 – 6.5)

Ngoài ra học viên còn có cơ hội tham gia các lớp học bổ trợ kiến thức ngoài giờ với giáo viên IELTS 7.0 trở lên hay khóa học cấp tốc tăng cường để tự tin hơn khi đi thi. Nghĩa là học viên được làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh thông qua sự giúp đỡ của trợ giảng.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đọc và tìm được trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Tây Hồ. Nếu bạn còn muốn tham khảo thêm những địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ danh sách trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội do Edu2Review tổng hợp.

* Học phí cập nhật tháng 4/2019. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Kella

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Tổng hợp tất cả các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Kella

26/04/2018

Bạn có biết Kella là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội? Bạn ...

Luyện thi IELTS

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

20/06/2019

Luyện thi IELTS hiệu quả nỗ lực hết sức thôi chưa đủ, bạn cần phải có cách học tối ưu. Tại Hà ...

Luyện thi IELTS

Chuẩn bị gì để quá trình học IELTS online gặt được kết quả cao?

19/08/2019

Quá trình học IELTS online có thành công hay không là dựa vào khả năng của thí sinh. Và mỗi người ...

Luyện thi IELTS

Tậu ngay tủ sách IELTS này nếu muốn nâng band điểm Speaking

16/08/2019

Speaking là một trong những kỹ năng quan trọng, khiến nhiều thí sinh gặp khó khăn. Để cải thiện ...