Anh văn công sở ư? Đừng quên SEAMEO RETRAC nhé! | Edu2Review
Anh văn công sở ư? Đừng quên SEAMEO RETRAC nhé!

Anh văn công sở ư? Đừng quên SEAMEO RETRAC nhé!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Các doanh nghiệp luôn muốn chọn đúng nơi, đúng chỗ để nâng cao trình độ anh ngữ cho nhân viên công sở? Vậy học ở đâu tốt? SEAMEO RETRAC là câu trả lời bạn quan tâm.

Kể từ khi gia nhập WTO và hiện nay là TPP, Việt Nam sẽ phải mở cửa nhanh và mạnh thị trường nội địa của mình cho hàng hóa, dịch vụ từ các nước đối tác. Điều này buộc các công ty phải nâng cao học thức của đội ngũ nhân viên, một trong những việc cần làm ngay chính là hệ thống hóa khả năng tiếng Anh của họ. Là kênh đánh giá chất lượng các cơ sở đào tạo, cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review xin giới thiệu đến các bạn và quý doanh nghiệp Anh văn SEAMEO RETRAC – nơi cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh công sở với chất lượng tốt nhất!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

seameo retract là trung tâm anh ngữ chuyên đào tạo tiếng anh công sở

SEAMEO RETRAC là nơi đào tạo tiếng Anh công sở tốt hiện nay

Trung tâm SEAMEO - Việt Nam được chỉ định là một trong ba trung tâm tiền tiến sĩ và được giao nhiệm vụ đào tạo - bồi dưỡng giảng viên đại học, cao đẳng của các tỉnh phía Nam trước khi được cử đi làm nghiên cứu sinh. Vì thế, trung tâm rất chú trọng đến các yếu tố sau đây trong quá trình thiết kế và thực hiện một chương trình đào tạo tiếng Anh cho mỗi doanh nghiệp hay cơ quan.

Edu2Review 1. Tư vấn tìm hiểu nhu cầu

tư vấn tìm hiểu nhu cầu khách hàng là hoạt động quan trọng

Các chuyên viên tại SEAMEO RETRAC đang tư vấn cho khách hàng

>> Xem thêm đánh giá, khóa học và học phí của SEAMEO

Chuyên viên của trung tâm sẽ làm việc với các khách hàng để nắm bắt nhu cầu và tìm ra những giải pháp thích hợp nhất cho việc thiết kế chương trình đào tạo đạt được mục tiêu đề ra. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng để tư vấn là một trong những tiêu chí hàng đầu thể hiện sự quan tâm của trung tâm với từng học viên.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Edu2Review 2. Đội ngũ giáo viên

đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố quyết định thành công của seameo retract

Các giáo viên của SEAMEO trong một lần hội thảo

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

Đội ngũ giảng viên SEAMEO RETRAC có hơn 150 giảng viên Việt Nam và bản ngữ (Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada….). Giảng viên đều có bằng đại học/sau đại học được đào tạo về chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Các giảng viên được lựa chọn tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo doanh nghiệp đều đã tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành cho các dự án.

Edu2Review 3. Phương pháp giảng dạy

học tiếng Anh

HỌc trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài để thụ hưởng phương pháp học tập từ giáo dục phương Tây.

Tùy theo loại hình cũng như yêu cầu của từng kỹ năng, giảng viên sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp. Một trong những phương pháp phổ biến được được áp dụng cho các chương trình đào tạo tiếng Anh tại SEAMEO RETRAC là phương pháp “Giao tiếp trực tiếp theo hướng lấy người học làm trung tâm”. Thêm vào đó, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật thông tin như sử dụng máy chiếu, các bài giảng thiết kế PowerPoint, sử dụng bảng tương tác thông minh và các phần mềm tương ứng khác giúp cho người học tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn. Đồng thời, người học cũng luôn được hỗ trợ và khuyến khích tham gia các chương trình tự học tại phòng thực hành tiếng hoặc trung tâm tự học của Trung tâm để rèn luyện thêm kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Edu2Review 4. Địa điểm học

địa điểm học đóng góp phần lớn vào việc thu hút học viên

Địa điểm học ngay trung tâm thành phố là một trong những yếu tố quan trọng thu hút học viên.

Địa điểm học không chỉ cố định tại trung tâm, mà còn tùy theo điều kiện và yêu cầu của từng cơ quan, trung tâm có thể tổ chức lớp học tại trung tâm hoặc cử giảng viên đến dạy tại cơ quan.

Edu2Review 5. Kiểm tra và đánh giá

kiểm tra đánh giá trình độ học viên tại seameo retract

Giờ kiểm tra nghe của học viên

Việc kiểm tra và đánh giá sẽ tiến hành theo 3 bước: đánh giá trước khóa học, đánh giá liên tục trong suốt khóa học và đánh giá sau khóa học. Các bước của quy trình này giúp trung tâm xác định trình độ ngôn ngữ và khả năng giao tiếp hiện thời của người học để đánh giá tiến bộ của người học qua từng giai đoạn. Cuối cùng sẽ dựa trên một bài kiểm tra chính thức của học viên để cấp giấy chứng nhận và xây dựng một báo cáo gửi đến cơ quan, doanh nghiệp.

Với những đặc điểm trên, Anh văn SEAMEO RETRAC là nơi có thể giúp các doanh nghiệp đạt được yêu cầu với nhân viên của mình về kiến thức ngôn ngữ hoàn chỉnh và năng lực sử dụng tiếng Anh lưu loát phục vụ các mục đích giao tiếp trong học tập, lao động, kinh doanh, du lịch và giải trí.

Đăng ký học TA Giao tiếp qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Nguồn : tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Bật mí top 5 trung tâm luyện IELTS tốt nhất tại quận 1

06/02/2020

Nhiều người mong ước có một điểm số IELTS cao nhưng không phải ai cũng biết trung tâm nào giúp ...

Luyện thi IELTS

Đánh giá trung tâm ngoại ngữ SEAMEO RETRAC

06/02/2020

Trung tâm ngoại ngữ SEAMEO RETRAC học phí bao nhiêu? Dạy tốt không? Hãy cùng Edu2Review ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Bình Thạnh

24/08/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe, nói, phản xạ? Học tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ là một ...

Tiếng anh giao tiếp

Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

16/09/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Anh nhưng ngại phải đi xa? Hãy cùng Edu2Review khám ...