Trung tâm SEAMEO RETRAC tại TP Hồ Chí Minh có những khóa học nào cho người lớn? | Edu2Review
Trung tâm SEAMEO RETRAC tại TP Hồ Chí Minh có những khóa học nào cho người lớn?

Trung tâm SEAMEO RETRAC tại TP Hồ Chí Minh có những khóa học nào cho người lớn?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bạn có thể đến trung tâm SEAMEO RETRAC tại TP Hồ Chí Minh để theo học các khóa Anh văn giao tiếp, Anh văn tổng quát hay luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Đến trung tâm SEAMEO RETRAC tại TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ có khá nhiều chương trình học Anh văn để lựa chọn. Bạn học tiếng Anh để giao tiếp, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc hay bạn muốn đi du học? Tùy vào mục đích của mình, bạn có thể chọn một khóa học phù hợp. Cùng Edu2Review điểm qua thông tin chi tiết của từng khóa học tiếng Anh dành cho người lớn tại SEAMEO RETRAC nhé!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh tốt nhất

Điểm danh 7 chương trình Anh văn người lớn tại SEAMEO RETRAC

Chương trình học của SEAMEO RETRAC khá đa dạng, được thiết kế dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu cá nhân, tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp. Hiện SEAMEO RETRAC có tất cả 7 khóa học thích hợp với các đối tượng học viên là người lớn sau đây:

  • Chương trình tiếng Anh tổng quát (General English)

Với giáo trình do Đại học Cambridge biên soạn, học viên có thể khắc phục tình trạng không giao tiếp được bằng tiếng Anh dù biết rất nhiều ngữ pháp và từ vựng.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết thông qua bộ giáo trình ưu việt Four Corners (Clarity, Can – do, Confidence, Communication). Không những thế, học viên còn có cơ hội trải nghiệm các phần mềm học tập hiện đại và sử dụng nguồn tài liệu tiếng Anh dồi dào, luôn được cập nhật tại thư viện trung tâm.

Đánh giá của học viên
về trung tâm SEAMEO RETRAC

Giới thiệu chương trình học trực tuyến Cyber Learning tại SEAMEO RETRAC (Nguồn: YouTube – SEAMEO Regional Training Center)

  • Chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế (English for International Communication – EIC)

Đây là chương trình giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói, đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường hội nhập quốc tế.

Đến với khóa học, học viên được cải thiện phát âm, tăng khả năng phản xạ linh hoạt và giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn với đội ngũ giảng viên bản xứ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Khóa học cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe và nói trong thời gian ngắn thông qua môi trường học tập có tính tương tác cao và đa dạng. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ các phương tiện học tập hiện đại cùng nguồn học liệu dồi dào.

learning english

Việc học tiếng Anh đóng vai trò ngày càng quan trọng trong môi trường học tập và làm việc quốc tế (Nguồn: Kickstarter)

  • Chương trình năng lực tiếng Anh (Anh văn chuẩn quốc gia đánh giá theo dạng bài thi VSTEP)

Khóa học này được thiết kế cho đối tượng là cán bộ nhân viên các ban ngành, giáo viên tiếng Anh các cấp và sinh viên các trường cao đẳng – đại học. Học viên được củng cố, trang bị kiến thức ngôn ngữ và nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Sau đây là những đặc điểm nổi bật của khóa học này:

– Giới thiệu, cập nhật các đề thi và luyện tập mẫu, qua đó rèn luyện chiến lược làm bài thi chính xác và hiệu quả.

– Đội ngũ giảng viên có trình độ cao về chuyên môn với phương pháp giảng dạy hiện đại.

– Giáo trình cập nhật của những NXB quốc tế nổi tiếng.

– Đặc biệt sẽ hoàn phí thi xếp lớp nếu học viên học tại trung tâm.

  • Chương trình luyện thi TOEFL iBT (TOEFL internet – Based Test)

Học viên được trang bị kiến thức tiếng Anh toàn diện, hoàn thiện kỹ năng tư duy và học hỏi chiến thuật làm bài hiệu quả nhằm đạt kết quả cao tại kỳ thi quốc tế TOEFL iBT.

Khi tham gia khóa luyện thi TOEFL iBT, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học thuật chuyên sâu cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT.

Gv bản ngữ

Giáo viên bản ngữ thường xuyên đứng lớp (Nguồn: Anhvanseameo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm SEAMEO RETRAC

Ngoài ra, kỹ năng tư duy, chiến thuật làm bài hiệu quả cũng được trau dồi thông qua các bài luyện tập và những bài kiểm tra mô phỏng đề thi thật. Học viên còn được hỗ trợ trực tuyến bởi các giáo viên trong suốt khóa học.

  • Chương trình luyện thi TOEFL ITP (TOEFL Institutional Testing Program)

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho học viên những kỹ năng Anh ngữ để đạt kết quả cao tại kỳ thi TOEFL ITP.

Việc tương tác giữa người dạy và người học được chú trọng trong suốt quá trình ôn luyện. Học viên được rèn luyện kỹ năng làm bài qua các buổi luyện tập và thi thử tại lớp. SEAMEO RETRAC chính là nơi để phát triển nền tảng tiếng Anh và cung cấp những chiến thuật làm bài hữu ích.

>> Bật mí top trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm giá rẻ tại Quận 1

luyện tập trên lớp

Học viên thường xuyên luyện tập chiến thuật làm bài thi trên lớp (Nguồn: Cn6sp)

  • Chương trình luyện thi IELTS (International English Language Testing System)

Chương trình học giúp xây dựng và củng cố những kiến thức cơ bản cho học viên. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên trong nước và bản ngữ hứa hẹn sẽ mang lại những bài học hữu ích.

Học viên thường xuyên được cập nhật cấu trúc đề thi mới cũng như rèn luyện kỹ năng tư duy ngôn ngữ và chiến lược làm bài hiệu quả qua các bài kiểm tra mô phỏng đề thi thật trong lớp. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp kênh trực tuyến để khuyến khích tinh thần tự giác rèn luyện, tăng sự tự tin và cung cấp cho học viên nguồn tài liệu phong phú tại thư viện trung tâm.

Đặc biệt, chương trình luyện thi IELTS có 2 phương thức học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng người: chương trình thông thường và nâng cao.

  • Chương trình luyện thi TOEIC (Test of English International Communication)

Các thầy cô giàu kinh nghiệm tại trung tâm SEAMEO sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ. Đồng thời, học viên cũng được cập nhật cấu trúc đề thi và những chiến thuật làm bài hiệu quả.

Sự tương tác giữa thầy và trò cùng việc hỗ trợ trực tuyến trong suốt khóa học sẽ giúp hình thành sự tự tin cho mỗi thí sinh khi tham gia kỳ thi TOEIC quốc tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản xứ trong 30% số tiết để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Những điều bạn cần biết về trung tâm SEAMEO RETRAC

SEAMEO RETRAC tọa lạc tại số 35 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM. Đây được biết đến là trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO (Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á) tại Việt Nam. Trung tâm hoạt động từ tháng 10/1996 với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu về lãnh đạo, quản lý giáo dục và giảng dạy tiếng Anh.

Hơn 20 năm qua, SEAMEO RETRAC luôn đẩy mạnh tăng cường hợp tác với các trung tâm SEAMEO khu vực, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước nhằm góp phần vào sự phát triển giáo dục của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Seameo Retrac

SEAMEO RETRAC tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố (Nguồn: Anhvanseameo)

Hiện nay, trung tâm đã có hơn 70 phòng học và giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc tế với các phương tiện hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Đội ngũ giáo viên của SEAMEO RETRAC bao gồm hơn 150 giảng viên cả Việt Nam và bản ngữ (Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Canada, New Zealand). Hầu hết các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật.

Trung tâm SEAMEO RETRAC cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng, không ngừng cải tiến và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Học viên được rèn luyện tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, thoải mái và đầy tiện nghi.

SEAMEO RETRAC luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để có thể giúp học viên tiến gần hơn với việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ quốc tế.

Chia sẻ của học viên Nguyễn Đỗ Hoàng Long sau 2 năm theo học tại SEAMEO RETRAC (Nguồn: YouTube - Thi Nguyen)

Edu2Review hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp với mình ở trung tâm SEAMEO RETRAC tại TP. Hồ Chí Minh nhé!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm SEAMEO RETRAC

Hồng Ngân (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top trung tâm IELTS giá rẻ tại Quận 1 dành riêng cho bạn

06/02/2020

Bài viết này sẽ mang đến thông tin khóa học, review về điểm mạnh và điểm yếu của các trung tâm ...

Luyện thi IELTS

Đánh giá trung tâm ngoại ngữ SEAMEO RETRAC

06/02/2020

Trung tâm ngoại ngữ SEAMEO RETRAC học phí bao nhiêu? Dạy tốt không? Hãy cùng Edu2Review ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh cam kết đầu ra với học phí tiết kiệm: Điều chỉ có tại Sedu English Center?

12/08/2020

Với mức học phí chỉ từ 78.000 VNĐ/giờ đối với lớp giao tiếp và từ 110.000 VNĐ/giờ đối với lớp ...

Học ở đâu tốt?

Mừng sinh nhật 8 tuổi KOS English Center – Học tiếng Anh chỉ với 800.000 VNĐ

07/08/2020

Nhân dip 8 năm ngày thành lập, KOS English Center trao 100 suất học tiếng Anh với giá chỉ 800.000 ...