Apollo English - trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11 các phụ huynh có thể tham khảo | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Apollo English - trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11 các phụ huynh có thể tham khảo

Apollo English - trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11 các phụ huynh có thể tham khảo

Cập nhật lúc 11/09/2020 16:07
Kể từ khi cơ sở Apollo English tại 1103-1105-1107 Đường 3/2, Phường 6, Quận 11 đi vào hoạt động, quý phụ huynh đã có thêm lựa chọn khi tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11.

Danh sách

Bài viết

Được thành lập từ năm 1995, Anh ngữ Apollo mang sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, hội nhập với thế giới, phát triển đất nước và chuyển biến thế giới theo những hướng tích cực.

Châm ngôn "Where the best becomes better" không phải là lời nói vô căn cứ khi trung tâm có hơn 25 kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và phương pháp LETS độc quyền. Học viên Apollo không chỉ được nâng cao khả năng Anh ngữ, mà còn phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Hiểu được tâm lý của quý phụ huynh luôn mong muốn dành những gì tốt nhất cho con mình, đặc biệt là về vấn đề học tập, Trung tâm Anh ngữ Apollo đã thiết kế nên khóa học Kindergarten giúp bé xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc từ khi còn ở độ tuổi mẫu giáo. Đây chính là chương trình tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11 mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết sau!

Chương trình Tiếng Anh mẫu giáo (Kindergarten)

Phương pháp giảng dạy

Kindergarten là chương trình học sử dụng phương pháp LETS (học Anh ngữ qua các môn học). Học viên nhí sử dụng tiếng Anh như một công cụ học các môn học khác như Toán, Tiếng Việt, Khoa học... Qua đó, các bé vừa trau dồi ngoại ngữ, vừa nâng cao các kỹ năng thiết thực cho thế giới bên ngoài.

Đối với trẻ 3 tuổi, các môn học được biến hóa thành các hoạt động mang tính giải trí cao như kể chuyện, vẽ tranh, ca múa hát... Song song, bé được học đánh vần và phát âm (PHONICS) – yếu tố cơ bản nhưng quan trọng trong hành trình chinh phục các cập độ cao hơn của Anh ngữ.

Có thể thấy, tại khóa Kindergarten, trung tâm đặt trải nghiệm của các bé lên hàng đầu, nhắm đến mục tiêu phát triển lâu dài thay vì nhồi nhét quá nhiều kiến thức.

Một buổi học năng động cùng giáo viên tại trung tâm (Nguồn: YouTube – Apollo English)

Giáo trình học

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo sử dụng giáo trình Welcome To Apollo World gồm 4 cấp độ. Mỗi cấp độ gồm 3 quyển sách:

  • Studen’s Book: Bộ sách này gồm những bài hát, trò chơi thú vị, đa dạng.
  • Work Book: Tổng hợp những bài tập luyện ngữ pháp, từ vựng và các hoạt động nghe, nói, đọc, viết.
  • Activity Book: Đây là bộ sách tổng hợp các hoạt động học tập, từ vựng, bài hát, thực hành kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) từ bộ Studen’s Book.

Kết hợp với các bộ sách, trung tâm sử dụng video DVD, Whiteboard DVD, máy tính, máy chiếu... để bài học thêm phần sinh động, lý thú.

 tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11Giáo trình Welcome To Apollo World của Apollo

Hoạt động ngoại khóa

Với chương trình học này, các bé được học tiếng Anh thông qua các câu chuyện, các bài hát của nhiều dân tộc trên thế giới. Bên cạnh đó, ngoài các buổi học trên lớp các bé sẽ được tham gia các câu lạc bộ, dự án, ngoại khóa để giúp các bé yêu thích tiếng Anh và có động lực học tập hơn.

Ứng dụng công nghệ

Khi đăng ký khóa học, phụ huynh sẽ được cung cấp một tài khoản trực tuyến hỗ trợ bé học tập ở nhà. Bên cạnh đó, tài khoản này còn dùng để cập nhật tiến độ học tập, theo dõi quá trình học tập của bé. Ba mẹ có thể dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin hoặc thảo luận, đóng góp ý kiến với trung tâm.

XEM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO

 tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11Apollo English giúp bé trở thành công dân toàn cầu

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Apollo

Cảm nhận của các phụ huynh

Khóa học Kindergarten được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và kết quả mà các bậc phụ huynh mong muốn.

Phụ huynh Nguyễn Thiên Thanh nhận xét: “Bây giờ mỗi lần nghe ba mẹ phát âm sai từ nào là bé “chỉnh” liền. Bé cũng nói được cả câu hoàn chỉnh luôn, chứ không còn nói các từ rời rạc như hồi xưa nữa. Gặp người nước ngoài bé rất tự tin bắt chuyện".

Bé Nguyễn Tuấn Anh sau khóa học đã nói rằng: “Học ở Apollo thú vị. Con học được rất nhiều điều bổ ích. Trong lớp cô cho con chơi rất nhiều trò chơi để học từ mới. Cô còn luôn khích lệ con. Mỗi ngày con đều mong đến giờ lên lớp".

 tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi Quận 11Giáo viên của Apollo luôn tận tâm với học viên của mình

Qua những thông tin khái quát trên, mong rằng các bậc phụ huynh đã có thêm một sự lựa chọn cho con mình. Dù Anh ngữ Apollo có phù hợp với bé hay không, cũng chúc các bậc phụ huynh sẽ tìm được một trung tâm giáo dục uy tín và chất lượng, giúp các bé chuẩn bị hành trang cho mai này.

* Thông tin trong bài được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất!

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂM
TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI TP.HCM

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Anh ngữ Apollo


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

15/09/2020

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Tiếng anh trẻ em

Vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English?

10/06/2021

Cứ trong 1.000 học viên nhí của khoá Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, có đến 98% bé ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...