Vì sao phương pháp LETS tại Apollo giúp trẻ học tốt tiếng Anh? | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Vì sao phương pháp LETS tại Apollo giúp trẻ học tốt tiếng Anh?

Vì sao phương pháp LETS tại Apollo giúp trẻ học tốt tiếng Anh?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Apollo là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với các khóa học dành cho thiếu nhi. Do đâu họ thành công như vậy? Có phải là do phương pháp LETS độc quyền không?

Nhiều phụ huynh khi được hỏi về nơi học tiếng Anh cho con em mình thì đa số mọi người đều nhắc đến trung tâm Anh ngữ Apollo như là một chọn lựa. Hỏi kỹ hơn lý do cho sự chọn lựa này thì Edu2Review được biết vì họ nghe danh tiếng của trung tâm, trung tâm có thiết kế cực kỳ bắt mắt không chỉ khiến các bé thích thú mà ngay cả các bậc phụ huynh nhìn vào cũng choáng ngợp và rất nhiều em nhỏ đã học tại đây.

Nhưng các bạn biết không? Nếu chọn một nơi học chỉ chú tâm vào vẻ bề ngoài mà quên đi giá trị quan trọng là trung tâm đó sẽ giúp con mình phát triển ngôn ngữ như thế nào thì quả là một thiếu sót. Để bù đắp cho phần thông tin mà các vị phụ huynh thường bỏ quên này, Edu2Review xin gửi đến bài viết về phương pháp LETS, phương pháp mà trung tâm Anh ngữ Apollo đã dùng để đào tạo không biết bao nhiêu thế hệ Apollo English Junior.

anh ngữ apollo

Không gian dành cho thiếu nhi đáng trầm trồ tại Anh ngữ Apollo

1. Vì sao gọi là LETS?

LETS là phương pháp “học tiếng Anh qua môn học” được viết tắt từ cụm từ "Learning English Through Subjects". LETS sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý… giúp việc học tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng và thích hợp cho bé trong trường học và cuộc sống.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Apollo

2. Vì sao phương pháp LETS giúp bé học tốt tiếng Anh?

anh ngữ apollo

Các em sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài

- Học Chủ Động: Apollo thiết kế nhiều phương cách đa dạng cho việc trau dồi Anh ngữ - từ học theo nhóm, học qua video, bài hát, sách kỹ thuật số, đến học trực tuyến. Khuyến khích các bé tham gia tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài và bạn bè theo cách học "ngẩng cao đầu" để việc giao tiếp tiếng Anh của bé hiệu quả hơn.

- Học Mà Vui: Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, giúp bé luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp với bảng tương tác thông minh (IWB) cùng với các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

- Học với giáo viên 100% nước ngoài: Bé được học với 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trên thế giới (Tối thiểu đạt bằng cấp Đại học - đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài CELTA/TEFT/DELTA - Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em TKT Cambridge).

- Học Cùng Bé: Phụ huynh có thể cùng con tham gia lớp học thử để thấy rõ sự tiến bộ của bé và cùng trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo của Apollo.

Edu2Review tin rằng với phương pháp LETS từ trung tâm Apollo English, bé nhà bạn sẽ học tiếng Anh tốt hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Apollo English để co sự lựa chọn tốt nhất cho con nào!

Anh Thư tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi ở Apollo có gì đặc biệt?

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ Apollo vốn được biết đến rộng rãi nhờ những khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí "đắt mà chất" nhất TP.HCM

26/08/2020

Học phí lớp Anh văn luôn là mối quan tâm hàng đầu của học viên khi học tiếng Anh. Dưới đây là ...

Tiếng anh trẻ em

Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

15/04/2021

Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...