Bạn biết gì về trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc? | Edu2Review
Bạn biết gì về trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc?

Bạn biết gì về trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, nhưng liệu có hiểu rõ về chất lượng đào tạo hay môi trường học tập nơi đây? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Là kết quả sự hợp tác giữa các trường đại học danh tiếng ở Australia và Việt Nam, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập vào năm 2003. Với sứ mệnh phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ, tìm ra phương pháp khắc phục khuyết điểm của việc dạy học tiếng Anh tại Việt Nam, trung tâm ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại TPHCM.

Còn nhiều thông tin thú vị về trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, hãy cùng Edu2Review khám phá thêm.

Chương trình đào tạo chất lượng

Trung tâm là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục uy tín, đây là minh chứng rõ ràng cho về chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại đây. Nhờ việc đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về tổ chức thi cũng như chất lượng học viên, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được công nhận và trở thành đối tác của nhiều tổ chức uy tín trên toàn thế giới như:

  • Đối tác vàng của British Council
  • Đối tác chiến lược của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge
  • Đối tác vàng của IDP

Chương trình học tại đây luôn được thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng người, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Qua đó, học viên có thể đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Chương trình giảng dạy chất lượng, giáo viên có trình độ chuyên môn cao (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Việt Úc)

Môi trường học tập

Với tiêu chuẩn tuyển chọn khắt khe, nhiều yêu cầu đặc biệt để có thể truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm đều được đảm bảo về bằng cấp sư phạm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, học viên được trải nghiệm lớp học hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của mỗi giờ học. Thiết kế phòng học của trung tâm đa dạng và năng động, được trang bị đầy đủ giáo cụ, kết hợp với nhiều góc giải trí giúp học viên có thể thu kiến thức hiệu quả, phát huy tốt nhất khả năng của bản thân. Thư viện với nhiều đầu sách chất lượng, uy tín khuyến khích tinh thần tự học, rèn luyện nâng cao trình độ của học viên.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của trung tâm

Học viên sẽ được tiếp cận tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động vui nhộn, từ đó xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers đang là câu hỏi lớn với nhiều phụ huynh.

  • Anh văn thiếu niên

Được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi 13 – 16, nhằm cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc giúp các em vượt qua các bài kiểm tra hay thi cử trong chương trình phổ thông cũng như chuẩn bị chu đáo cho việc luyện thi bằng quốc tế (KET, PET, FCE, SAT) về sau.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Đội ngũ nhân viên của Anh ngữ Quốc tế Việt Úc (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Việt Úc)

Không biết giao tiếp tiếng Anh, bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành một công dân toàn cầu và gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, công việc.

  • Luyện thi TOEIC

Nếu bạn muốn sử dụng tiếng Anh với mục đích giao tiếp và làm việc quốc tế thì bài thi TOEIC chính là lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động bao gồm kinh doanh, thương mại, du lịch…

Là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế (International English Language Testing System) nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, từ đó có thể đưa ra lựa chọn học tiếng Anh phù hợp. Dưới đây là địa chỉ của trung tâm tại TPHCM:

  • 372-374-376 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10
  • 167-169 Lê Đại Hành, phường 13, quận 11

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM do Edu2Review tổng hợp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ quốc tế Việt Úc

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội (2017)

16/06/2020

Nên học tiếng Anh ở đâu? Trung tâm Anh văn nào uy tín và hiệu quả? Dưới đây là danh sách các ...

Tiếng anh giao tiếp

Có nên học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc?

06/02/2020

Bạn đang phân vân không biết có nên học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc? Hãy cùng cộng đồng đánh giá ...

Luyện thi IELTS

Bạn đã biết học phí tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt Úc?

06/02/2020

Học phí như thế nào là điều học viên luôn quan tâm khi lựa chọn một nơi học tiếng Anh cho mình. ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...