Bạn có biết 5 ứng dụng học tiếng Anh cho người đi làm cực hiệu quả này chưa? | Edu2Review
Bạn có biết 5 ứng dụng học tiếng Anh cho người đi làm cực hiệu quả này chưa?

Bạn có biết 5 ứng dụng học tiếng Anh cho người đi làm cực hiệu quả này chưa?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Người đi làm thường có ít thời gian học tiếng Anh hơn học sinh, sinh viên. Hãy tận dụng ngay thời gian của bạn, thay vì chơi những trò vô bổ, hãy sử dụng ngay ứng dụng tiếng Anh cho người đi làm!

Điện thoại không chỉ là một công cụ dùng để liên lạc và giải trí mà còn có thể giúp bạn học tập hiệu quả nếu biết sử dụng đúng cách. Phương pháp học tiếng Anh trên ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí trong bài viết này, hi vọng sẽ giúp bạn tận dụng khoảng thời gian chết thật hữu ích. Việc học tiếng Anh cho người đi làm sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các ứng dụng trên điện thoại. Cùng Edu2Review xem qua danh sách này nhé.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh có rất nhiều điểm nổi bật: có sẵn cho các nền tảng di động (Android và iOS) với nguồn dữ liệu đa dạng, phù hợp với rất người ở nhiều độ tuổi và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể học từ vựng TOEIC hay tiếng Anh giao tiếp chỉ trên ứng dụng này.

Video giới thiệu về ứng dụng Memrise (Nguồn: YouTube)

Hơn 1.000 video tiếng Anh được người bản địa thu âm lại, kèm theo 100 khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu phổ biến của người học. Memrise xứng đáng là kênh online để bạn dành nhiều thời gian cải thiện sức mạnh não bộ và trau dồi từ vựng hiệu quả.

Busuu

Đây là ứng dụng học đa ngoại ngữ rất hữu ích, trong đó có tiếng Anh với hơn 50 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Busuu đã trở thành một Cộng đồng Quốc tế dành cho tất cả những ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng, gồm: các bài kiểm tra, các đoạn hội thoại audio có tính tương tác,... Bạn hoàn toàn có thể được luyện tập tiếng Anh với người bản địa.

Ứng dụng Busuu giúp người đi làm học tiếng Anh dễ dàng (Nguồn: YouTube)

ESL Podcast

Bất kể trình độ hiện tại của bạn như thế nào, ESL Podcast đều sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tại đây có hàng trăm podcast với các hướng dẫn chi tiết để bạn theo dõi nên vô cùng tiện lợi để cải thiện khả năng ngôn ngữ. Các nội dung có trên ESL Podcast bao gồm: cuộc sống thường ngày, English café, kinh doanh, du lịch và nhiều chủ đề khác.

Một podcasr ngắn của ESL Podcast (Nguồn: YouTube)

Phrasalstein

Nếu sợ các cụm động từ khó thì Phrasalstein là sự lựa chọn lý tưởng bởi vì ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ đó mãi mãi. Ứng dụng này sẽ giúp bạn học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh động, hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các từ phức tạp. Bạn sẽ không còn bị nhầm lẫn nghĩa của những cụm động từ và yêu thích việc học chúng hơn. Phrasalstein có sẵn ứng dụng tương thích trên cả 2 nền tảng: Android và iOS.

Giao diện gần gũi của Phrasalstein giúp việc học tiếng Anh của người đi làm dễ dàng hơn (Nguồn: APKMonk)

Giao diện gần gũi của Phrasalstein giúp việc học tiếng Anh của người đi làm dễ dàng hơn (Nguồn: APKMonk)

SpeakingPal

Đây là sự lựa chọn phù hợp khác để luyện tiếng Anh cho người đi làm cả trên máy tính, điện thoại. Tính năng thú vị nhất của ứng dụng này đó là bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói hiện đại sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và giúp dễ dàng bám sát chương trình học.

Speaking Pal giúp người đi làm học tiếng Anh hiệu quả hơn (Nguồn: Antoree Comunity)

Các tính năng chính bao gồm: luyện tập tiếng Anh với các nhân vật trong video, giải các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu, kèm theo nhận phản hồi thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói.

Hiện nay, khi smartphone trở thành thứ không thể thiếu thì việc biến điện thoại thành "công cụ" học tiếng Anh là một việc cần thiết và mang lại hiệu quả. Hy vọng với danh sách trên thì việc học tiếng Anh cho người đi làm sẽ trở nên dễ dàng hơn và đạt được kết quả tốt nhất.

Ngọc Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Cách học ngữ pháp hiệu quả cho người đi làm bị mất gốc tiếng Anh

06/02/2020

Bạn có biết rằng các phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm, nhất là những ai bị mất gốc cần ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP.HCM?

30/06/2020

Top những trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ...

Bạn cần biết

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ theo tiêu chí quốc tế của NEAS

09/07/2020

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối trong cuộc ...

Bạn cần biết

Mách bạn 5 bí quyết học tiếng Anh cực kì hiệu quả?

18/06/2020

Không phải ai cũng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Dưới đây, Edu2Review sẽ cung cấp 5 bí ...