Bật mí thông tin khóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Du học Hàn Quốc Monday | Edu2Review
Bật mí thông tin khóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Du học Hàn Quốc Monday

Bật mí thông tin khóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Du học Hàn Quốc Monday

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Với khóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại Monday, bạn đã có thể đến gần hơn với mục tiêu du học nghề, du học tiếng hay đơn giản là thỏa đam mê với ngôn ngữ xứ sở kim chi.

Nhằm đáp ứng những mục đích khác nhau của người học, Du học Hàn Quốc Monday xây dựng chương trình học đa dạng với 11 khóa học từ căn bản đến nâng cao. Trong đó, khóa học Tiếng Hàn sơ cấp được thiết kế kỹ lưỡng, tạo nền tảng kiến thức cho học viên và là tiền đề để tiến đến các khóa chuyên sâu.

bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng hàn tại tphcm

Đối tượng của khóa học

Để việc tiếp thu của học viên đạt hiệu quả, trung tâm yêu cầu người đăng ký tham gia khóa học phải trên 13 tuổi. Trên thực tế, đã từng có trường hợp một số trung tâm nhận cả trẻ em với khả năng viết và giao tiếp chưa thành thạo vào các khóa tiếng Hàn cơ bản của người lớn, dẫn đến việc học của các em không mang lại kết quả và còn ảnh hưởng đến các học viên khác.

Với nội dung ở trình độ căn bản, khóa học phù hợp với người chưa biết gì về tiếng Hàn, có thời gian và muốn bắt đầu tìm hiểu để thực hiện mục tiêu du học hoặc công việc trong tương lai. Đây cũng là một lựa chọn tối ưu cho người đã học nhưng muốn củng cố lại kiến thức nền, cải thiện các kỹ năng của mình.

Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm phù hợp cho người lớnKhóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm phù hợp cho người lớn

Mục tiêu của khóa học

Sau khi hoàn thành chương trình, người học có thể đọc lưu loát bảng chữ cái tiếng Hàn, đánh vần và đọc được hầu hết các thể loại văn bản như tin tức, thông báo, câu chuyện, bài thơ… Không những thế, bạn còn có thể xây dựng được nội dung và viết đoạn văn tự giới thiệu bản thân.

Cùng với đó, người học sẽ vận dụng được kỹ năng nghe – nói vào trong các tình huống giao tiếp cơ bản thường gặp. Trung tâm tập trung vào phát triển kỹ năng phản xạ nhanh, giúp người học tự tin và chủ động trò chuyện.

Giảng viên hướng dẫn các bài giảng theo chủ điểm của giáo trình SeoulGiảng viên hướng dẫn các bài giảng theo chủ điểm của giáo trình Seoul

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Monday

Nội dung của khóa học và phương pháp giảng dạy

Trung tâm xây dựng khung chương trình học này dựa trên 5 bài đầu tiên của giáo trình tiếng Hàn của Đại học Seoul. Sau khi đã thành thạo cách đọc và viết chữ cái, người học sẽ được hướng dẫn những bài học về cách hỏi và trả lời về sự vật xung quanh, trao đổi về thông tin cá nhân, giới thiệu nghề nghiệp, địa chỉ… Tiếp theo, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách hỏi đáp về hoạt động, sinh hoạt cá nhân, cách sử dụng kính ngữ trong giao tiếp với người Hàn.

Về phương pháp giảng dạy, Du học Hàn Quốc Monday tăng cường các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” giúp bạn tiếp thu bài học nhanh hơn. Quy mô lớp học dưới 15 người, đảm bảo việc tương tác giữa giảng viên và học viên được hiệu quả. Trung tâm cũng tổ chức các đợt kiểm tra định kỳ để kiểm tra và củng cố kiến thức cho người học. Bên cạnh đó, những phần quà khích lệ sẽ được trao cho các bạn có thành tích học tập tốt và tiến bộ.

Bạn Nguyễn Thị Khánh Tâm, học viên của trung tâm chia sẻ: “Các cô dạy cực kì dễ hiểu, dễ thương, không hiểu là hỏi, hỏi ngàn lần cũng ok”. Tương tự, bạn Hà Thị Thanh Huyền chia sẻ: “Mình học ở trung tâm 2 năm rồi có rất nhiều kỉ niệm luôn, giáo trình tốt, giáo viên thì dễ thương, học phí cũng ổn nữa”.

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM

Thầy cô dễ thương, tận tình là một trong những điểm học viên yêu thích khi đăng ký khóa học tại đâyThầy cô dễ thương, tận tình là một trong những điểm học viên yêu thích khi đăng ký khóa học tại đây

Không chỉ tập trung nội dung giảng trên lớp, trung tâm còn hỗ trợ quá trình ôn tập của học viên thông qua các video luyện nghe theo bài học trên kênh YouTube. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng hình thức học tiếng Hàn online này để củng cố kiến thức và cải thiện kỹ năng.

Kênh YouTube cung cấp video luyện nghe của trung tâm (Nguồn: YouTube – Du học Hàn Quốc Monday)

Thời gian học và học phí

Trung tâm mở khung thời gian vào buổi tối (18h00 – 20h15) các ngày trong tuần (Thứ Hai – Thứ Tư hoặc Thứ Ba – Thứ Năm), phù hợp cho học sinh, sinh viên và cả người đang đi làm. Thời lượng cho khóa học này là 8 tuần với mức học phí 1.500.000 VNĐ/khóa. Để biết thêm chi tiết về khóa học, bạn có thể gọi điện cho tư vấn viên hoặc đến địa chỉ trung tâm số 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, HCM (Phòng 114 trường CĐ Kỹ Nghệ II).

Như vậy, Edu2Review đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về khóa học Tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Du học Hàn Quốc Monday. Chúc bạn tìm được những địa chỉ học tin cậy và nhanh chóng thực hiện được mục tiêu chinh phục tiếng Hàn của mình!

* Thông tin học phí cập nhật đến tháng 12/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để biết học phí mới nhất.

Tú Uyên (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: monday.edu


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lý do ẩn sau thành công của Hàn ngữ Dong A – UTE

06/02/2020

Sau 7 năm thành lập, Hàn ngữ Dong A – UTE đã khai giảng 400 lớp tiếng Hàn với trình độ từ căn bản ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Làm thế nào để học tiếng Hàn cơ bản tại nhà hiệu quả?

06/02/2020

Chỉ cần một chút kiên trì, một chút nỗ lực và vài mẹo nhỏ bài viết dưới đây cung cấp, việc học ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bật mí những bí mật xoay quanh lớp giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma

21/05/2020

Khóa giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma gồm 2 mức độ sơ cấp và trung cấp, dành cho các bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu tốt và giá cả phù hợp?

21/05/2020

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi JLPT tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền tại TP.HCM? Vậy ...