Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM (Phần 2) | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM (Phần 2)

   Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM (Phần 2)

   Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
   Trong bài viết ở phần 1, Edu2Review đã gửi đến bạn đọc danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ như ý, mời bạn tiếp tục điểm qua bài viết sau!

   Danh sách

   Bài viết

   Khi nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn cao không kém tiếng Anh nhưng lại có ít người thành thạo ngôn ngữ này thì việc tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn được xem là hành động mang tính “đi tắt đón đầu”. Vậy tại TP.HCM, có những địa chỉ học tiếng Hàn nào? Mời bạn đọc điểm qua bài viết sau!

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

   Trung tâm Zila Academy

   • Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

   Tọa lạc tại con đường sầm uất nhất nhì quận 1, Zila Academy là địa chỉ học tiếng Hàn được nhiều người biến đến. Với mục tiêu giúp người học trau dồi kiến thức hiệu quả trong thời gian phù hợp, trung tâm áp dụng phương pháp SMART hỗ trợ học viên thiết lập mục tiêu học tiếng Hàn một cách cụ thể, dễ hiểu, sát với thực tiễn.

   Chương trình học tại Zila Academy được thiết kế chuyên biệt, bám sát vào mục tiêu TOPIK cụ thể của học viên. Lớp học do đội ngũ giáo viên tâm huyết chỉ dẫn tận tình. Nhờ vậy, học viên có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào bài thi TOPIK.

   Một bạn có tên tài khoản facebook là Maram Thiên chia sẻ: “Mình chỉ được biết tới trung tâm qua một lần dạo trên mạng thôi nhưng thật sự cũng ấn tượng và quyết định tới học thử. Cô giáo trẻ nhưng có kinh nghiệm giảng dạy rất tốt, dễ hiểu, tuy mình không học lâu ở đây nhưng mình đã đúc kết được rất nhiều kiến thức về cách học để thi TOPIK và cũng biết thêm được rất nhiều mẹo khi làm bài thi”.

   Cảm nhận của học viên
   về trung tâm Zila Academy

   Chương trình học tại Zila Academy được thiết kế chuyên biệt, bám sát vào mục tiêu TOPIK cụ thể của học viên Chương trình học tại Zila Academy được thiết kế chuyên biệt, bám sát vào mục tiêu TOPIK cụ thể của học viên (Nguồn: Zila Academy)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Zila Academy

   Trung tâm Hàn ngữ Sky

   • Địa chỉ: 226 Phạm Thái Bường, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

   “Tôi rất yêu trung tâm này, nơi đây có đủ đội ngũ giảng dạy chuyên môn tốt lại giúp đỡ nhiệt tình cho các học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tốt hơn và nâng cao năng lực” là lời nhận xét của học viên Lê Tuấn về trung tâm.

   Thật vậy, Trung tâm Hàn ngữ Sky có lịch sử 17 năm hình thành và phát triển. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình. Tham gia lớp học tại trung tâm, học viên sẽ phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, ngoài giao tiếp bằng tiếng Hàn, học viên cũng sẽ tự tin tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn.

   Hiện nay, trung tâm thường xuyên tổ chức chiêu sinh cho các lớp từ sơ cấp đến cao cấp, từ giao tiếp đến luyện thi. Ngoài những giờ học bổ ích, trung tâm cũng hỗ trợ các học viên tìm việc làm tại các công ty Hàn Quốc đang có mặt tại Việt Nam.

   Đánh giá của học viên
   về trung tâm Hàn ngữ Sky

   Trung tâm thường xuyên tổ chức chiêu sinh cho các lớp từ sơ cấp đến cao cấp, từ giao tiếp đến luyện thiTrung tâm thường xuyên tổ chức chiêu sinh cho các lớp từ sơ cấp đến cao cấp, từ giao tiếp đến luyện thi (Nguồn: Facebook – Hàn ngữ Sky)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Hàn ngữ Sky

   Trung tâm Thế giới Tiếng Hàn

   Địa chỉ:

   • Đối diện Lotte Mart Quận 7, Chung cư Tân Hưng, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
   • Chung cư Belleza, Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

   Giúp học viên có thể đọc, nghe và nói tiếng Hàn như người Hàn sau 2 đến 3 tháng là điều mà Trung tâm Thế giới Tiếng Hàn cam kết. Nơi đây áp dụng phương pháp học tập mới mẻ và phù hợp cho mọi đối tượng, cùng bộ sách Herebon do Giáo sư Park Young Chil nghiên cứu và giảng dạy.

   Hiện tại, trung tâm đang cung cấp 3 khóa học phù hợp với nhiều đối tượng:

   • Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu: Sau khóa học, học viên có thể Phát âm chuẩn tiếng Hàn, nắm được bộ chữ cái, tự tin giao tiếp các chủ đề thông dụng trong cuộc sống.
   • Tiếng Hàn cơ bản: Khóa học đi sâu hơn vào ngữ pháp, giúp học viên nắm bắt những nguyên lý cấu tạo tiếng Hàn và có thể sử dụng thành thạo để đi du lịch Hàn Quốc hoặc phỏng vấn xin việc làm tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.
   • Tiếng Hàn ứng dụng: Đây cũng là khóa học cuối cùng trong lộ trình học tập của trung tâm. Sau khóa học, học viên có thể hoàn thành các đoạn hội thoại cao cấp và đủ kiến thức để ôn luyện kỳ thi năng lực tiếng Hàn (cấp 3).

   Bên cạnh ngôn ngữ, thầy cô cũng sẽ trau dồi thêm kiến thức về văn hóa, quy tắc ứng xử, phong tục, tập quán của người Hàn Quốc cho học viên.

   Nhận xét của học viên
   về Thế giới Tiếng Hàn

   Giáo viên tại Trung tâm Thế giới tiếng Hàn (Nguồn: YouTube – danamchamsoc)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Thế giới Tiếng Hàn

   Trung tâm Hàn ngữ Du học Kims

   • Địa chỉ: Tầng 5, 09 Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

   Trung tâm Hàn ngữ Du học KIMS được biết đến nhiều hơn với vai trò là trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên, Kims còn cung cấp các lớp học tiếng Hàn phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm với nhu cầu đa dạng từ du học, xuất khẩu lao động, nâng cao trình độ, giao tiếp…

   Trung tâm sử dụng bộ giáo trình tiếng Hàn từ Đại học Quốc gia Seoul do đội ngũ giáo viên người Việt và người Hàn đứng lớp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có cơ hội làm việc tại những công ty Hàn Quốc do trung tâm giới thiệu.

   Đánh giá của học viên
   Trung tâm Hàn ngữ Du học Kim's

   Đội ngũ giáo viên của trung tâm Hàn ngữ Du học KIMSĐội ngũ giáo viên của trung tâm Hàn ngữ Du học Kim's (Nguồn: Du học Kim's)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Du học Kim's

   Trung tâm Hàn ngữ Đông phương học

   • Địa chỉ: 416/13 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

   Hàn ngữ Đông Phương Học là trung tâm dạy tiếng Hàn đáng tham khảo tại TP.HCM. Trung tâm được thành lập bởi những du học sinh từng học tập, làm việc và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từng học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn những nội dung bài học cô đọng và thực tế.

   Học viên được học đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng trả lời phỏng vấn khi xin visa. Đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tận tâm cùng chương trình đào tạo chất lượng là điều được nhiều bạn kiểm chứng.

   Học viên Minh Hiếu chia sẻ: “Chất lượng đào tạo tốt, học tại đây 2 tháng mà mình có thể nhập học tại Hàn Quốc, thực hiện được ước mơ của mình rồi. Còn nói về độ thân thiện thì không có từ nào diễn tả được. Thầy cô, học viên tất cả đều thân thiện và đặc biệt là có giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy luôn”.

   Đánh giá của học viên
   Về Hàn ngữ Đông Phương Học

   Hình ảnh một buổi học của trung tâm Hàn ngữ Đông Phương Hình ảnh một buổi học của trung tâm Hàn ngữ Đông Phương (Nguồn: Facebook – Hàn ngữ Đông Phương)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Hàn ngữ Đông Phương

   Trung tâm Học Tiếng Hàn không khó

   • Địa chỉ: 111 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM

   Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại khu vực quận 3 và có nhu cầu học tiếng Hàn thì không thể bỏ qua Trung tâm Học Tiếng Hàn không khó. Với các lớp học đa dạng cùng mức học phí rẻ, đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho nhiều đối tượng với nhu cầu khác nhau.

   Trung tâm cung cấp các lớp học đa dạng như giao tiếp, ôn thi TOPIK… theo cấp độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào trình độ, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên và sử dụng giáo trình phù hợp.

   Đối với các lớp trình độ cơ bản, trung tâm sử dụng giáo trình Yonsei. Học viên ở các lớp có trình độ cao hơn được tiếp xúc với bộ giáo trình do trung tâm tự biên soạn và phổ cập thêm các kiến thức, kỹ năng làm bài.

   Nhận xét của học viên
   về Học tiếng Hàn không khó

   Lớp học đa dạng cùng mức học phí rẻ là điểm thu hút của trung tâm Lớp học đa dạng cùng mức học phí rẻ là điểm thu hút của trung tâm (Nguồn: Trung tâm Học Tiếng Hàn không khó)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Học tiếng Hàn không khó

   “Cố tình trồng hoa hoa chẳng nở, vô tình cắm liễu liễu lại xanh” là điều có thể đúc kết về tình trạng học ngoại ngữ hiện nay. Thật vậy, khi vô số người dành cả thanh xuân để học tiếng Anh nhưng chẳng gặt được thành quả như ý thì lại có người học tiếng Hàn chỉ đơn thuần vì yêu thích lại có nhiều lối đi dẫn đến thành công.

   Edu2Review hy vọng rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ tìm được cho mình một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM giúp bạn đi tắt đến tương lai, đón đầu được xu thế!

   * Danh sách trung tâm được cập nhật vào tháng 11/2019.

   Mai Trâm (Tổng hợp)


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Mẹo học tiếng Hàn cực hiệu quả dành cho người đi làm

   06/02/2020

   Bạn muốn học Tiếng Hàn? Nhưng lại quá bận rộn? Bạn chưa tìm ra giải pháp làm thế nào để học tiếng ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Bến đỗ nào cho người giỏi tiếng Hàn?

   06/02/2020

   Lựa chọn nghề nghiệp luôn là một câu chuyện rất dài và mỗi người đều khó khăn khi quyết định. Bài ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

   26/01/2021

   Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

   21/12/2020

   Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...