Bật mí 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bật mí 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7

   Bật mí 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7

   Cập nhật lúc 06/09/2020 14:48
   Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 thì bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

   Danh sách

   Bài viết

   Để thành công chinh phục chứng chỉ IELTS, bạn cần có phương pháp khoa học, tài liệu uy tín, giáo viên chất lượng và cả kinh nghiệm hay mẹo làm bài nhằm giải đề thi một cách trọn vẹn. Đảm bảo những yếu tố này, không đâu khác là một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 đáng cân nhắc!

   Trung tâm IELTS Fighter

   • Địa chỉ: 129 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7

   IELTS Fighter nổi tiếng với thành tích giúp nhiều thế hệ học viên vượt qua nỗi sợ và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi IELTS. Để làm được điều đó, trung tâm có đội ngũ giáo viên được training đào tạo, sát hạch kỹ lưỡng trước khi đứng lớp và nhiều kinh nghiệm dạy IELTS.

   Các chương trình học tại IELTS Fighter áp dụng phương pháp giảng dạy S-SMART. Đây là phương pháp đào tạo ngôn ngữ thông minh và độc quyền thông qua việc kết hợp giáo trình chuyên sâu, slide và bảng nhằm tạo ra những bài học chất lượng. Học viên được tiếp cận với kiến thực trọng tâm và nhiều cơ hội thực hành ngôn ngữ.

   Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS Fighter được xây dựng theo mô hình 1 kèm 1. Lộ trình luyện thi được thiết kế phù hợp với trình độ, mục tiêu của học viên. Khi đăng ký chương trình này, học viên được tham gia khóa học dạy kèm miễn phí tại trung tâm. Đây là môi trường tốt để bạn phát triển và cải thiện kỹ năng, sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời, học viên được chữa bài Writing miễn phí và bổ sung những kiến thức còn yếu kém.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về IELTS Fighter

   Giới thiệu IELTS Fighter (Nguồn: YouTube – IELTS Fighter)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại IELTS Fighter

   Trung tâm Anh ngữ ETEST

   • Địa chỉ: Lầu 6, 79 – 81 – 83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, Phường Tân Phú, Quận 7

   ETEST được thành lập năm 2015 với mục tiêu xây dựng và phát triển lộ trình cá nhân hóa cho từng học viên. Trung tâm xây dựng các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật vững chắc cùng với giám khảo IELTS và đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp. Mô hình lớp học tinh gọn, chỉ từ 3 đến 6 học viên, tăng thời gian tương tác với giáo viên.

   Các khóa học luyện thi IELTS tại ETEST được phát triển theo mô hình Bloom’s Taxonomy của Mỹ giúp học viên nắm vững kỹ thuật làm bài, định dạng đề. Học viên được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng, hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế. Lộ trình chinh phục IELTS tại ETEST: Basic 4.5, Standard 5.5, Intermediate 6.5, Advanced 7.5, Master 8.0+.

   Nếu học viên có nhu cầu luyện thi IELTS cấp tốc có thể lựa chọn học 4 ngày liên tục, các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6), thời lượng mỗi ngày là 2 giờ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ ETEST

   ETEST là đã giúp rất nhiều học viên chinh phục thành công IELTS (Nguồn: ETEST)ETEST là đã giúp rất nhiều học viên chinh phục thành công IELTS (Nguồn: ETEST)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ETEST

   Trung tâm Anh ngữ RES

   • Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

   RES được thành lập năm 2007 tại Hà Nội. Đến nay, trung tâm đã có hệ thống cơ sở rộng khắp từ Bắc và Nam. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các thầy có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ 3 đến 10 năm.

   Nếu bạn muốn đạt 7.0 IELTS một cách nhanh chóng thì có thể tham khảo khóa học cấp tốc tại RES. Chương trình được thiết kế phù hợp với những người có trình độ đầu vào từ 5.0 đến 5.5 IELTS. Học viên được chú trọng cải thiện 2 kỹ năng Speaking và Writing. Đồng thời, trung tâm sẽ chia sẻ các mẹo, chiến lược và chiến thuật học ôn thi/làm bài giúp học viên tự tin với kỳ thi IELTS chính thức.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ RES

   Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên nước ngoài (Nguồn: RES)Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên nước ngoài (Nguồn: RES)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại RES

   Nếu bạn cần chứng chỉ IELTS một cách nhanh chóng để bổ sung hồ sơ xin việc, du học... thì 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 7 trên đây đều là những gợi ý đáng cân nhắc. Những trung tâm này sẽ cung cấp cho bạn lộ trình, phương pháp cũng như những người thầy chất lượng giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Bảng xếp hạng trung tâm
   luyện thi IELTS TP.HCM

   Thường Lạc (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: linkedin


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Trung tâm nào luyện thi IELTS tại quận 7?

   27/08/2020

   Việc tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS không hề dễ dàng, đặc biệt là ở quận 7. Hãy vào cuộc cùng ...

   Luyện thi IELTS

   10 bộ sách cần có để bắt đầu luyện thi IELTS

   06/02/2020

   Hiện nay, có rất nhiều tài liệu để phục vụ cho việc luyện thi IELTS, nhưng việc chọn tài liệu ôn ...

   Luyện thi IELTS

   ECOACH - Tiên phong đổi mới cách học tiếng Anh online

   05/10/2022

   Khắc phục ngoạn mục những hạn chế thường gặp của hình thức học trực tuyến, ECOACH đem đến một ...

   Luyện thi IELTS

   Lạc lối giữa mê cung IELTS? Đừng lo đã có IELTS Mentor!

   23/11/2022

   Một trong những trở ngại lớn nhất của người mới học IELTS là không biết học ở đâu và bắt đầu từ ...