Bí quyết học tiếng Trung & tiếng Anh với phương pháp TPR của Ngoại ngữ Nghệ thuật | Edu2Review
Bí quyết học tiếng Trung & tiếng Anh với phương pháp TPR của Ngoại ngữ Nghệ thuật

Bí quyết học tiếng Trung & tiếng Anh với phương pháp TPR của Ngoại ngữ Nghệ thuật

Cập nhật lúc 21/11/2019 11:35
Ngoại ngữ Nghệ thuật được biết đến là nơi áp dụng phương pháp hoàn toàn khác biệt trong việc dạy tiếng Trung và tiếng Anh. Đó là phương pháp TPR, được sáng tạo ra bởi giáo sư tâm lý học James Asher.
Học phát âm chuẩn tiếng Anh ở đâu tại TP HCM?

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và xu thế phát triển hiện nay, ngoại ngữ là một trong những yêu cầu bắt buộc của công dân toàn cầu để giao tiếp, làm việc, du lịch, giải trí...

Như các bạn đã biết, tiếng Trung và tiếng Anh là hai trong số những ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất thế giới và được nói phổ biến trong nhiều sự kiện quan trọng. Hiện nay, ở rất nhiều nước trên thế giới, tiếng Trung và tiếng Anh là ngôn ngữ ghi trên các biển hướng dẫn nơi công cộng và được sử dụng chủ yếu để giao tiếp với người dân địa phương.

Vì vậy, để giúp học viên rèn luyện tiếng Trung và tiếng Anh một cách hiệu quả, Ngoại ngữ Nghệ thuật (Language Arts School) đã ứng dụng phương pháp mang tên TPR – học tập thông qua vận động, kích thích bán cầu não phải, mang đến nhiều điểm khác biệt so với phương pháp học truyền thống.

Phương pháp TPR vận động, kích thích bán cầu não phải: Đã học là thành công!

Có đến 70% nhà khoa học trên thế giới sở hữu ưu thế nằm ở não phải – một số liệu thống kê mà không phải ai cũng biết! Đây là điều mà Ngoại ngữ Nghệ thuật (Language Arts School) hướng đến, kích hoạt não phải thông qua việc học ngôn ngữ với phương pháp TPR.

Cảm nhận của học viên
về Ngoại ngữ Nghệ thuật

Lớp học tiếng Trung tại Ngoại ngữ Nghệ thuậtLớp học tiếng Trung tại Ngoại ngữ Nghệ thuật

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Nghệ thuật

Phương pháp TPR và việc vận dụng các bộ môn nghệ thuật vào học tập giúp ngoại ngữ thẩm thấu một cách tự nhiên, mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp và khác biệt so với phương pháp giảng dạy truyền thống.

Phương pháp học ngoại ngữ này đã được áp dụng thành công từ các nước phương Tây như Mỹ, Cannada, đến các quốc gia châu Á như Đài Loan, Singapore… Nay, Language Arts School đã mang TPR đến với học viên Việt Nam, giúp cho các bạn chinh phục tiếng Trung và tiếng Anh một cách dễ dàng hơn!

Language Arts School – Sứ giả truyền cảm hứng để bạn trang bị hành trang chinh phục tương lai!

Đến với Language Arts School, các bạn sẽ được cải thiện khả năng nghe, ghi nhớ từ vựng thông qua tiềm thức, vận động toàn bộ cơ thể và kích thích tối đa tiềm năng bán cầu não phải. Trung tâm tạo môi trường học thoải mái, nhiều năng lượng cho học viên, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn do được thực hành tình huống mô phỏng thực tế. Từ đó, việc tiếp thu ngôn ngữ trở nên dễ dàng, mau nhớ lâu quên và tạo phản xạ linh hoạt hơn.

Vận dụng các môn nghệ thuật vào học tập là đặc trưng tại Ngoại ngữ Nghệ thuậtVận dụng các môn nghệ thuật vào học tập là đặc trưng tại Ngoại ngữ Nghệ thuật

Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời không áp lực, khác xa các phương pháp giảng dạy truyền thống, trong không gian rộng, đẹp với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa?

Ngoại ngữ Nghệ thuật tự tin mang đến cho bạn một kết quả mỹ mãn, xứng đáng với sự cố gắng của bạn. Đây không đơn thuần là một trung tâm ngoại ngữ, mà sẽ là nơi trang bị hành trang để bạn chinh phục tương lai!

Đừng chần chừ nữa, hãy mau chóng bổ sung những kỹ năng vào hành trang của mình và chinh phục đích đến thành công ngay bây giờ với Ngoại ngữ Nghệ thuật (Language Arts School).

  • Địa chỉ: 47/3 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3 (ngay Hồ con rùa)
  • Hotline: 08 9999 2257 (bộ môn tiếng Trung) & 0938 268 602 (bộ môn tiếng Anh)
  • Email: [email protected]

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Theo Ngoại ngữ Nghệ Thuật

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 3 trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp tốt nhất với học phí cực thấp

09/10/2019

Học tiếng Anh đã khó, học để giao tiếp thành thạo còn khó hơn. Các trung tâm Anh ngữ sau mang lại ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ

27/09/2019

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại TP.HCM với chi phí thấp nhưng ...

Học ở đâu tốt?

Mục sở thị Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm: Địa chỉ học tiếng Anh ở Thủ Đức vừa tốt, vừa rẻ!

17/01/2020

Với phương pháp dạy tiếng Anh độc đáo, hiệu quả cùng học phí rẻ, sự xuất hiện của Trung tâm Ngoại ...

Học ở đâu tốt?

Bật mí 4 lý do bạn nên học tiếng Anh tại ODIN English ngay và luôn!

08/01/2020

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ để bạn lựa chọn nhưng 4 lý do dưới đây sẽ thuyết phục ...