Các học viên cũ review trung tâm ILI thế nào? | Edu2Review
Các học viên cũ review trung tâm ILI thế nào?

Các học viên cũ review trung tâm ILI thế nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Phân vân không biết tốt – dở, đọc review trung tâm ILI là biết bạn ơi! Cùng Edu2Review khám phá ngay nào.

Bạn có thể tham khảo thông tin ở rất nhiều nguồn để có được danh sách các trung tâm Anh ngữ tại TP. HCM. Nhưng cũng vì vậy mà việc quyết định lựa chọn nơi học cũng khó khăn hơn. Những lời quảng cáo hay giới thiệu của trung tâm khiến chúng ta băn khoăn về chất lượng thực sự. Và để kiểm chứng tính chính xác của các thông tin này, những review từ các học viên cũ là không thể thiếu.

Chương trình đào tạo tại trung tâm ILI

Để đảm bảo học viên đánh giá được chính xác năng lực hiện tại, những kỹ năng còn thiếu sót, trung tâm ILI tổ chức buổi test thử đầu vào miễn phí. Sau đó, dựa vào điểm số mà học viên đạt được để tư vấn và xếp lớp phù hợp.

  • Anh ngữ cho người lớn

Có 4 khóa học chính: Anh văn giao tiếp cơ bản, Anh văn giao tiếp nâng cao, luyện thi IELTS và bồi dưỡng kỹ năng. Đặc biệt lớp bồi dưỡng kỹ năng hướng tới đối tượng học viên chính là người đi làm, gặp hạn chế về mặt thời gian nên thường áp dụng mô hình 1 thầy 1 trò hoặc đào tạo tại doanh nghiệp theo yêu cầu của học viên.

Chia sẻ về trải nghiệm học tập của mình, bạn Nguyễn Trần Đức Trung cho biết: “Trước khi đến ILI, em đã được học tại một trường quốc tế trong 3 năm. Tuy nhiên, số lượng tiếng Anh học thuật mà em đã được dạy là không đủ để làm em cảm thấy tự tin về kỳ thi IELTS. May mắn thay, em được giới thiệu tới ILI bởi một người bạn hiện đang học ở đó. Vì vậy, em quyết định đến tham gia lớp luyện thi IELTS của ILI chỉ trong hai tuần. Kết quả, em đạt được một số điểm tổng thể IELTS là 7.5 và em rất biết ơn ILI cho thành công đó”.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm ILI

Không gian học tiện nghi tại ILI

Không gian học tiện nghi tại ILI

  • Anh văn cho trẻ em

Chương trình học Anh văn cho trẻ em tại ILI dành cho độ tuổi từ 5 – 15. Trung tâm ILI thiết kế lộ trình học không chỉ tập trung rèn luyện khả năng tự tin nói tiếng Anh mà còn bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích cho các bé.

Ở mỗi lớp sẽ có thêm một trợ giảng Việt Nam hỗ trợ giáo viên bản xứ để truyền đạt kiến thức tới học viên. Đồng thời, trợ giảng cũng đảm nhận vai trò cung cấp thông tin phản hồi đến phụ huynh về quá trình học tập của con em mình.

Học viên được đánh giá trong suốt khóa học của mình thông qua các kỳ thi thực hành Cambridge ESOL. Nếu học viên lựa chọn tham gia các kỳ thi quốc tế khác, trung tâm sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ về các quy trình của kỳ thi. Điều này giúp các học viên làm quen dần với các bài thi quốc tế, dần dần cải thiện khả năng tiếng Anh theo chuẩn.

Lớp học dành cho trẻ tại Anh ngữ ILI

Lớp học dành cho trẻ tại Anh ngữ ILI

Đội ngũ giáo viên tại ILI

Đội ngũ giáo viên của Anh ngữ ILI 100% là người nước ngoài nên các học viên sẽ được gia tăng cơ hội tiếp xúc và luyện phản xạ tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Các thầy cô phải đáp ứng tiêu chuẩn là có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE) để được đứng lớp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng bố trí đội ngũ trợ giảng với lớp Beginner và lớp Kids để giúp người học có thể theo kịp chương trình và làm quen dần với cách học tiếng Anh cùng người bản xứ.

Với đội ngũ giáo viên bản xứ 100% cùng việc kiểm soát chất lượng thông quá các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh bắt buộc, trung tâm ILI đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên uy tín, chiếm được cảm tình của nhiều học viên. Bạn Nguyễn Thị Phương Chi chia sẻ: “Giáo viên bản ngữ nên cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ chính thống nhiều hơn”.

Một học viên đã review trung tâm ILI như sau: “Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp giúp mọi người giao tiếp tốt hơn và chất lượng hơn, giảng viên nước ngoài hăng say”. Học viên Lê Thị Tình đặc biệt ấn tượng với chất lượng của đội ngũ giáo viên tại ILI: “Cảm thấy khả năng truyền đạt của giảng viên tốt, đào tạo tốt”.

>> Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất Tp. HCM

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm được đánh giá cao về mức độ thân thiện

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm được đánh giá cao về mức độ thân thiện

Cơ sở vật chất

Một yếu tố quan trong giúp người học có thể tiếp thu bài học chính là cơ sở vật chất. Các học viên cũ đưa ra lời phản hồi khá tốt về ILI trên phương diện này. Bạn Trần Trung Hậu nhận xét: “Cơ sở vật chất của trung tâm rất tốt, giáo viên thân thiện, hoạt bát, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ tiếp thu”.

Các phòng học tại ILI được trang bị đầy đủ những thiết bị hỗ trợ giảng dạy, tạo điều kiện thoải mái để học viên tập trung tiếp thu kiến thức. Hệ thống bàn học đơn được bố trí linh động tùy theo yêu cầu học lý thuyết hay làm việc nhóm.

Qua những review trung tâm ILI trên, hy vọng phần nào đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trung tâm ILI có tốt không? Nhưng nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết học tiếng Anh ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất TP. HCM nhé.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ ILI

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: ILI


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Review trung tâm Anh ngữ ILI – tất tần tật những điều bạn nên biết

06/02/2020

Trên trang đánh giá của Edu2Review, trung tâm ILI nhận được số điểm khá cao 8.2/10. Những thông ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

22/05/2020

Trung tâm giao tiếp nào ở TPHCM có học phí rẻ nhưng chất lượng? Bạn muốn học tiếng Anh với người ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

01/06/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...