Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM | Edu2Review
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Giao tiếp tiếng Anh là cơn "ác mộng" đối với không ít các bạn trẻ. Để không rơi vào trạng thái bỗng dưng "miệng đông cứng" khi giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể đăng ký các khóa học giao tiếp dưới đây.

Thành thạo ngoại ngữ là yếu tố cần thiết trong thời kỳ hội nhập, toàn cầu hóa như hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh, sinh viên, thậm chí người đi làm vẫn không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh. Điều này đã vô hình tạo ra nhiều rào cản về sự thăng tiến của bản thân trong tương lai.

Hiện nay, có hàng trăm các trung tâm mọc lên như nấm với những khóa học giao tiếp khác nhau. Sau đây, Edu2Review xin giới thiệu một số trung tâm tiếng Anh có các khóa học đặc sắc phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Edu2Review 1. Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Đây là khóa học phù hợp cho học viên ngưng học tiếng Anh quá lâu hay mất gốc kiến thức từ thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đến với các khóa học này, bạn sẽ được ôn lại các kiến thức cơ bản nhất về từ vựng và ngữ pháp. Đồng thời, bạn cũng được luyện tập các cuộc đối thoại đơn giản đến nâng cao với các chủ đề thân thuộc với cuộc sống hằng ngày.

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm dạy giao tiếp cơ bản như: Boston English, Izzi English, Wow English, Newlight, msHoatoeic hay Kim Nhung Toeic…

Đến trung tâm học tiếng Anh để được sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên

Edu2Review 2. Tiếng Anh cho người đi làm

Hiện nay có nhiều công ty yêu cầu nhân viên phải sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Nếu bạn còn yếu và muốn cải thiện tiếng Anh để công việc suôn sẻ, thăng tiến hơn, hãy thử khám phá các khóa tiếng Anh cho người đi làm. Ưu điểm của các khóa học này là thời gian linh hoạt để người học chọn lựa. Sau đây là các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho những người đã đi làm: British Council, Wall Street English, Aroma English, Language Link, VUS, Apollo…

tiếng anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp đặc thù cho môi trường công sở

Edu2Review 3. Tiếng Anh giao tiếp 100% với người bản xứ

Môi trường học với giáo viên nước ngoài giúp bạn tự tin khi giao tiếp, không còn e dè hay sợ hãi nữa. Quá trình học, tiếp xúc, trao đổi với giáo viên bản xứ giúp bạn sẽ học cách phát âm chính xác và sử dụng từ ngữ một cách tự nhiên nhất.

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp với giáo viên “Tây” là: Ecoffee house, NewYorkSchool, Antoree English, Aston English…

Edu2Review 4. Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi

Thiếu nhi là độ tuổi vàng cho việc học tiếng Anh vì đây là thời gian tốt nhất cho việc phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp và tiếp cận với thế giới.

Các trung tâm tiếng Anh uy tín dành cho các em là: Ila, Dương Minh, VUS, Compass English, VAS…

Edu2Review 5. Tiếng Anh giao tiếp Online

Các khóa học giao tiếp online qua các ứng dụng gọi và nghe trực tuyến càng ngày càng phát triển mạnh mẽ do sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Học theo các này không những vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn được hướng dẫn kỹ lưỡng qua các bài giảng video và trò chuyện trực tiếp với giáo viên.

Trung tâm dạy giao tiếp online gồm có: Elight, British Council, HelloChao, Topica Native, Espace….

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Kim Ngân tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại TP HCM?

06/02/2020

"Muốn giao tiếp tiếng Anh mau giỏi, hãy tìm học tiếng Anh cùng người nước ngoài." Câu nói đó có ...

Tiếng anh giao tiếp

Nỗi lòng học tiếng Anh mãi mà khả năng giao tiếp vẫn là con số 0

06/02/2020

Với các bạn sinh viên, việc học tiếng Anh mà không thể giao tiếp đã trở thành chuyện không của ...

Tiếng anh giao tiếp

Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

16/09/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Anh nhưng ngại phải đi xa? Hãy cùng Edu2Review khám ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 11

16/09/2020

Anh ngữ Việt Úc, Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ, Anh ngữ Apollo là những trung tâm tiếng Anh giao tiếp ...