Các trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Phúc, bạn đã biết? | Edu2Review
Các trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Phúc, bạn đã biết?

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Phúc, bạn đã biết?

Cập nhật lúc 17/06/2020 15:56
Để có được chứng chỉ TOEIC với số điểm như mong muốn, bạn cần chăm chỉ ôn tập cũng như tìm nơi học thích hợp. Hôm nay, Edu2Review sẽ giới thiệu đến bạn 3 trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Phúc.

Danh sách

Bài viết

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi học TOEIC? Nếu bạn vẫn chưa biết nên học ở đâu, hãy để Edu2Review giới thiệu 3 trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Phúc qua bài viết sau! Những thông tin này có thể giúp bạn biết thêm về phương pháp giảng dạy, nội dung chương trình, chất lượng giáo viên… của từng trung tâm.

Bảng xếp hạng trung tâm
luyện thi TOEIC tốt nhất Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Địa chỉ:

 • Tổ dân phố Hồ Xuân Hương, thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Tầng 3 tòa nhà Hoài Nam (đối diện nhà máy TOYOTA), số 06 Hai Bà Trưng, Tp Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • 128 Mê Linh, Đống Đa, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Anh ngữ Ocean Edu là một trong những hệ thống trung tâm có chi nhánh trải khắp các tỉnh thành trên Việt Nam. Hiện nay, trung tâm đang không ngừng mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ của mình. Anh ngữ Ocean Edu cung cấp nhiều khóa học phù hợp với đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài trình độ cao, đạt chứng chỉ TESOL, CELTA và có lòng nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ người học hết mình. Về cơ sở vật chất, Anh ngữ Ocean Edu cũng lắp đặt trang thiết bị hiện đại như TV, máy chiếu, cassette… và thiết kế phòng học phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Về nội dung chương trình luyện thi TOEIC, trung tâm đã thiết kế lộ trình chia theo mục tiêu điểm số khác nhau (400 – 950). Nội dung của khóa học tập trung vào 4 kỹ năng chính, đặc biệt là nghe và nói. Các thầy cô sẽ dựa vào trình độ hiện tại của học viên để điều chỉnh chiến lược sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm còn xây dựng ứng dụng thông minh và hệ thống e-learning để hỗ trợ quá trình luyện tập của học viên.

Một số giáo trình được sử dụng trong khóa luyện thi TOEIC: Introductory Guide to the TOEIC Test, Achieve TOEIC Bridge, Easy Pass to the TOEIC Test, Express to the TOEIC Test, Challenge the TOEIC Test…

Ưu đãi học phí từ
Anh ngữ Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Ocean Edu (Nguồn: Ocean Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ BlueSky

 • Địa chỉ: 6A đường Nguyễn Chí Thanh, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hiện tại, Trung tâm Anh ngữ BlueSky tổ chức các khóa học dành cho nhiều đối tượng như trẻ em, học sinh THCS, học sinh THPT, người cần luyện thi chứng chỉ hay muốn nâng cao tiếng Anh chuyên ngành…

Đội ngũ giáo viên người Việt và bản xứ tại BlueSky đều có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và sẵn sàng hướng dẫn học viên những kiến thức, kỹ năng, chiến thuật làm bài cũng như chia sẻ những kinh nghiệm học ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn cho giáo viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giúp các thầy cô cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại.

Sau đây là các khóa luyện thi TOEIC:

 • Tiếng Anh cơ bản GE 1 (TOEIC 0 – 200)
 • Tiếng Anh GE 2 (TOEIC 200 – 300)
 • Luyện thi TOEIC 350+ (đầu vào 300 – 350)
 • Luyện thi TOEIC 400+ (đầu vào 350 – 400)
 • Luyện thi TOEIC 450+ (đầu vào 400 – 450)

Đánh giá học viên
về Anh ngữ BlueSky

Giáo viên tại Anh ngữ BlueSky luôn hỗ trợ học viên hết mình (Nguồn: Anh ngữ BlueSky)Giáo viên tại Anh ngữ BlueSky luôn hỗ trợ học viên hết mình (Nguồn: Anh ngữ BlueSky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ BlueSky

Trung tâm Anh ngữ English Express

Địa chỉ:

 • 33 Chùa Hà, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Phố Gốc Đề, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phú

Anh ngữ English Express hoạt động dựa trên sứ mệnh mang lại nguồn kiến thức giúp mọi người nâng cao kỹ năng, thăng tiến trong công việc và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp. Chương trình đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ English Express được chia thành 3 nhánh: đào tạo tại trung tâm, đào tạo ngoài trung tâm và liên kết. Các khóa học được tổ chức giảng dạy tại trung tâm gồm tiếng Anh mầm non, học sinh tiểu học, thiếu niên, người lớn và luyện thi TOEIC.

Khóa luyện thi TOEIC gồm 5 cấp độ tương ứng với điểm số từ 0 đến 750. Thời lượng của mỗi khóa là 30 giờ. Về đội ngũ giáo viên, các thầy cô được tuyển chọn gắt gao cũng như trải qua quá trình kiểm tra lý thuyết và thực hành. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn đào tạo, nhằm nâng cao chuyên môn và củng cố trình độ kiến thức của các giáo viên.

Khi tham gia khóa luyện thi TOEIC, học viên được tư vấn lộ trình phù hợp với trình độ của bản thân. Thầy cô sẽ cung cấp các kiến thức liên quan đến từ vựng và ngữ pháp. Cụ thể, bạn sẽ có thêm 600 từ vựng phổ biến thông qua 50 chủ đề và 12 điểm ngữ pháp quan trọng gồm câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, các thì tiếng Anh cơ bản…

Ngoài ra, thầy cô còn hướng dẫn một số chiến thuật làm bài thi như cách đoán đáp án khi không nghe rõ.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ English Express

Anh ngữ English Express luôn ming muốn mang lại những phương pháp học tập tiên tiến (Nguồn: pexels)Anh ngữ English Express luôn mong muốn mang lại những phương pháp học tập tiên tiến (Nguồn: Anh ngữ BlueSky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ English Express

Qua bài viết về các trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Phúc, Edu2Review hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nơi học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân.

* Danh sách trung tâm được cập nhật tháng 11/2019.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Điểm mặt 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Vĩnh Phúc

01/09/2020

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao ngoại ngữ cho dân công sở, nhiều trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ...

Luyện thi TOEIC

4 cách học từ vựng luyện thi TOEIC cực kỳ hiệu quả mà không phải ai cũng biết

06/02/2020

Ghi nhớ tốt từ vựng luyện thi TOEIC sẽ là chìa khóa giúp bạn chinh phục được mức điểm mình ao ...

Luyện thi TOEIC

Lưu lại ngay 3 địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2

31/08/2020

Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả là điều bạn đang tìm kiếm ở một trung tâm luyện ...

Luyện thi TOEIC

Rút ngắn thời gian cùng 3 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 1

31/08/2020

Tập trung vào những kiến thức trọng điểm và luyện tập giải đề 3 để cải thiện điểm số là đặc điểm ...