Top 2 trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Thanh Khê – Đà Nẵng được phụ huynh chọn mặt gửi vàng | Edu2Review
Top 2 trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Thanh Khê – Đà Nẵng được phụ huynh chọn mặt gửi vàng

Top 2 trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Thanh Khê – Đà Nẵng được phụ huynh chọn mặt gửi vàng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Trẻ em luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đừng nên bỏ qua bài viết này để cập nhật thông tin về những trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín nhất tại quận Thanh Khê

Danh sách

Bài viết

Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho bé không là chuyện dễ dàng (Nguồn: localvox)

Tuy là khu vực tiếp giáp trung tâm thành phố nhưng quận Thanh Khê – Đà Nẵng không có nhiều lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, điều này gây ra không ít phân vân khi các bậc phụ huynh phải tìm địa chỉ chất lượng để gửi gắm bé theo học.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Edu2Review đã tổng hợp danh sách các trung tâm uy tín về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em để các bậc phụ huynh có thêm nguồn tham khảo cho quyết định quan trọng của mình.

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

Trung tâm tiếng Anh IRIS

“Thầy cô nhiệt tình, thân thiện”

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 55 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 48 Đặng Dung, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 10 Bùi Thị Xuân, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Cơ sở 4: 31 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm IRIS, duy nhất trên Edu2Review

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm:

  • Starter – Nền tảng ngôn ngữ
  • Mover – Hành trang vững chắc
  • Flyer – Tự tin hội nhập

Là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín, với sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo phụ huynh và học viên, Iris phát triển thêm những khóa học dành riêng cho trẻ em. Kế thừa những ưu điểm từ đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, phương pháp đào tạo... IRIS là một ứng cử viên sáng giá trong danh sách các trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ IRIS Đà Nẵng (Nguồn: YouTube)

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm là kết quả từ các nghiên cứu về tâm lý trẻ em ở độ tuổi 3 – 12. Từ đó, đưa ra cách thức giảng dạy phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi nhằm kích thích sự tìm tòi, ham học hỏi của bé.

Tại Iris, các bé sẽ được tiếp cận và học hỏi tiếng Anh một cách chủ động thông qua việc tham gia các trò chơi, các hoạt động ngoại khóa với chủ đề gần gũi như” bé vào bếp, bé tìm hiểu thiên nhiên, giao tiếp trong siêu thị... Nhờ vậy, bé có thể tiếp cận ngôn ngữ mới với tâm thế tích cực, bồi đắp niềm yêu thích tiếng Anh và xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho tương lai.

Nhìn chung, đội ngũ giáo viên tại IRIS có tuổi đời khá trẻ. Do đó, họ hòa đồng rất tốt với học viên và luôn có xu hướng tìm hiểu, ham học hỏi để nâng cao trình độ cá nhân. Đặc biệt với các bé ở giai đoạn 3 – 5 tuổi, việc học không quá đặt nặng kết quả mà chủ yếu giúp bé có điều kiện tiếp xúc với tiếng Anh sớm để làm quen thì những giáo viên Việt Nam tại trung tâm hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò này.

Không gian phòng học trung tâm IRIS (Nguồn: IRIS)

Đăng kí lớp học Tiếng Anh cho bé tại các trung tâm Anh ngữ uy tín qua Edu2Review

Trung tâm tiếng Anh Wise

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6.0/10 – Khá

Địa chỉ: Số 146 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh Wise

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Các khóa học tại trung tâm:

  • Khóa học Anh văn giao tiếp
  • Khóa luyện thi IELTS
  • Khóa Anh văn thiếu nhi

Là một trung tâm mới với tuổi đời non trẻ, Wise có phần “lép vế” hơn các trung tâm khác về danh tiếng. Nhưng thương hiệu này cũng đã nhanh chóng mở hai cơ sở tại Đà Nẵng với các khóa học đa dạng.

Các giáo viên tại đây đều có độ tuổi rất trẻ và 100% là giáo viên bản xứ. Có nhiều phụ huynh chắc hẳn sẽ đặt câu hỏi: liệu các giáo viên bản xứ có thực sự cần thiết khi bé chỉ mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh?

Sứ mệnh trung tâm tiếng Anh WISE (Nguồn: YouTube)

Có nhiều nghiên cứu ngôn ngữ học đã chứng minh, việc học ngôn ngữ KHÔNG NÊN bắt đầu với các quy tắc Ngữ pháp, mà NÊN bắt nguồn từ việc NGHE và PHÁT ÂM. Chính vì vậy, việc tiếp xúc với các giáo viên bản xứ sẽ giúp cho trẻ có một bước đệm căn bản và vững vàng cho những cấp học tiếp theo. Đó chính là lý do các khóa học thiếu nhi tại đây có 100% giáo viên bản xứ trong khi các khóa học khác con số này chỉ là 50%.

Để đảm bảo lớp học có mức độ đồng đều về trình độ, Wise tổ chức các buổi kiểm tra đầu vào để phân loại và xếp lớp cho học viên phù hợp theo trình độ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng dành rất nhiều phần học bổng cho các bé có thành tích học tập tốt. Đây sẽ là một phần thưởng thú vị giúp bé có thêm động lực để học tập.

Dù được biết đến nhiều với khóa học IELTS, nhưng với sự chu đáo và toàn diện khi triển khai chương trình tiếng Anh thiếu nhi, Wise hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong danh sách trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Tiếng Anh thiếu nhi tại WISE (Nguồn: YouTube)

Tiếng Anh trẻ em không đặt nặng vấn đề thành tích mà tập trung bồi dưỡng sự hứng thú, đam mê với ngôn ngữ thứ hai này. Nếu bạn mong muốn bé yêu của mình sẽ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc, tại sao không thử nghiêm túc tham khảo thông tin trong bài viết này để bắt đầu một tương lai rạng rỡ cho bé?

Khuê Lâm tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Danh sách 6 trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng - không thể bỏ lỡ

06/02/2020

Tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Anh để cho bạn lựa chọn, bạn đã biết chưa? Hãy cùng ...

Tiếng anh trẻ em

4 sai lầm nghiêm trọng của phụ huynh khi cho trẻ em học tiếng Anh

06/02/2020

Tiếng Anh trẻ em được phụ huynh hết sức quan tâm vì ý thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ ...

Tiếng anh trẻ em

Dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ: Khó nhưng có thể làm được

06/02/2020

Ngoài việc hướng dẫn kỹ năng hòa nhập với cộng đồng, dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ cũng là điều ...

Tiếng anh trẻ em

Những bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi của các mẹ thông thái

06/02/2020

Dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi có là chuyện khả thi? Hãy cùng Edu2Review khám phá các bí quyết từ ...