Previous Next

Cảm nhận của học viên về Anh ngữ Green School như thế nào?

02/09/2017 06:57

Trung tâm Anh ngữ Green School giảng dạy cho đối tượng chủ yếu là thiếu nhi với mục tiêu tạo nên môi trường học thân thiện và hiệu quả. Bài viết này là những cảm nhận của học viên tại Green School.


Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ Trẻ em EYE Level

Toán tư duy eye level

4 3 đánh giá |

1,200,000đ 1,100,000đ / tháng

Học Viện IvyPrep (ivyprep.edu.vn)

Ivy kid

3 14 đánh giá |

3,875,000đ 3,750,000đ / tháng


Green School mong muốn các em không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn thành công trong tương lai (Nguồn: FreeIconsPNG)

 

Khóa học tại Anh ngữ Green School được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và bản địa. Trong khi các thầy cô Việt Nam hỗ trợ các em học ngữ pháp thì giáo viên bản địa sẽ giúp học viên phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Với khoảng 10 – 12 em trong lớp và các hoạt động ngoại khóa kết hợp với chương trình giảng dạy, Green School mong muốn mang lại một môi trường học tập có hiệu quả cho các em.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Bài giảng thú vị

Phương pháp đặc biệt được sử dụng tại Anh ngữ Green School chính là giảng dạy theo các giáo cụ trực quan. Theo đó, bài giảng sẽ được thiết kế sinh động, sáng tạo và kết hợp nhiều trò chơi, âm nhạc, hội họa nhằm khơi gợi sự hứng thú cho các học viên nhí.

 

Cảm nhận của học viên về Anh ngữ Green School như thế nào?

Thiết kế bài giảng sáng tạo kích thích khả năng ngôn ngữ của các em (Nguồn: Anh ngu Galaxy)

 

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Green School

 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên sẽ thườnng xuyên lồng ghép các chương trình ngoại khóa có ý nghĩa trong cuộc sống để hình thành nhân cách tốt bên trong các em đồng thời cung cấp cho học viên nhiều thông tin bổ ích về kiến thức xã hội.

 

Cảm nhận của học viên về Anh ngữ Green School như thế nào?

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức lồng vào chương trình học (Nguồn: Green School)

 

Cảm nhận học viên

"Con chưa bao giờ cảm thấy hứng thú học tiếng Anh cho đến khi ba mẹ đăng ký cho con theo học tại Green School. Ngày đầu đến lớp, con luôn bị các bạn trêu và cười mỗi khi con trả lời sai trong lớp. Nhưng dần dần, các cô đã giúp con yêu tiếng Anh và bây giờ con không hề cảm thấy thiếu tự tin trong lớp nữa. Ngoài tiếng Anh, con rất thích các buổi học làm bánh đặc biệt của cô Thảo và được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa rất vui và bổ ích" – bé Việt Anh chia sẻ.

Chị Xinh – phụ huynh có 2 bé học Green School: "Nhà mình có 2 cháu theo học tại Green School, bé đầu 7 tuổi và bé thứ hai được 5 tuổi. Mình rất tin tưởng Green School khi đăng ký cho các cháu theo học tại đây. Nhiều hôm mình đi làm về muộn, khi đến trung tâm đón thấy con đang ngồi ôn bài với các cô, mình rất vui.

Ngoài phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại và hiệu quả, trung tâm còn hay tổ chức các chương trình ngoại khóa bổ ích, giúp các con có thêm sự hiểu biết cũng như tăng trải nghiệm về cuộc sống xung quanh. Xin cám ơn Trung tâm rất nhiều."

Học viên nhí Duy Công nói :"Con rất thích học tiếng Anh tại Green School vì cô giáo ở đây dạy dễ hiểu và sáng tạo. Cô Roxyll đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho con và con chưa bao giờ phải để ba mẹ nhắc về lịch học tiếng Anh tại trung tâm."

>> Khám phá 7 trung tâm Anh ngữ tại quận Hai Bà Trưng

 

Như vậy Edu2Review đã tổng hợp cho bạn đọc những ý kiến của các em và phụ huynh về Anh ngữ Green School. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để cân nhắc và lựa chọn.

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Mỹ Phượng tổng hợp

 

Đăng ký học thử