Cảm nhận của học viên về trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc | Edu2Review
Cảm nhận của học viên về trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc

Cảm nhận của học viên về trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc

Cập nhật lúc 05/06/2020 09:14
Hãy theo dõi bài viết sau để biết được học viên nghĩ gì về trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc và những lý do nên tham gia ôn luyện tại đây.

Tọa lạc tại Đơn nguyên 1, Phòng 406, Chung cư Phan Văn Trị, Đường Lê Hồng Phong, P.2 , Q.5, TP.HCM, trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc hoạt động với phương châm giảng dạy “Học là để ứng dụng – chứ không chỉ điểm cao”.

Đôi nét về 2 khóa học tại trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc

Chương trình luyện thi TOEIC tại trung tâm bao gồm 2 khóa chính:

  • TOEIC Basic

Khóa học dành cho đối tượng mất căn bản tiếng Anh hoặc điểm TOEIC dưới 300. Học viên được cung cấp những kiến thức nền tảng để có thể chuyển lên lớp TOEIC giải đề. Giáo viên sẽ tập trung giảng dạy cách phát âm chuẩn, luyện nghe, ngữ pháp cơ bản, viết câu đơn giản và từ vựng thông dụng.

  • TOEIC Giải đề

Đầu vào tối thiểu của khóa học là TOEIC 350 hoặc hoàn thành lớp TOEIC Basic. Nội dung giảng dạy sẽ tập trung vào phần 5, 6, 7 của đề thi TOEIC. Cụ thể, học viên được rèn luyện khả năng nghe thông qua phương pháp “key works”, giúp nhận ra từ khóa chính mà không cần nghe hết bài.

Giáo viên cũng sẽ cung cấp những từ vựng cần thiết và hướng dẫn chi tiết những phần ngữ pháp hay gặp thông qua giáo trình điện tử. Bên cạnh đó, lớp học giới hạn số người tham gia để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc, duy nhất trên Edu2Review

Cận cảnh một lớp học tại trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Ngọc

Cận cảnh một lớp học tại trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Ngọc

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa luyện thi TOEIC

Tại một số trường đại học, cao đẳng, chứng chỉ TOEIC là tiêu chí bắt buộc để có thể tốt nghiệp. Vì thế, nhiều bạn sinh viên đã tìm kiếm nơi luyện thi thích hợp cho mình, trong đó có trung tâm TOEIC – Speaking Ms. Ngọc. Hãy cùng Edu2Review điểm qua một số nhận xét của các sinh viên đã theo học tại đây nhé!

Bạn Đặng Văn Bảo Duy là sinh viên trường Đại học Sài Gòn, đạt TOEIC 905. Bảo Duy đã tìm đến trung tâm TOEIC – Speaking Ms. Ngọc qua giới thiệu của bạn bè và đây là cảm nhận sau khi hoàn thành khóa học:

“Sau 1 tháng học thì kỹ năng đọc và nghe của mình đã tăng lên đáng kể; phần nào tự tin đăng ký đi thi để lấy điểm TOEIC, ai dè quá sức mong đợi luôn. Sau 9 tuần học ở cô và tự ôn thêm 2 tuần thì đã được kết quả thế này! Bạn nào còn phân vân thì Cô Ngọc là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn đó”.

>> Top 10 thầy cô luyện thi TOEIC tốt và hợp túi tiền sinh viên ở Sài Gòn (Phần 1)

Bạn Bảo Duy đã dạt thành tích TOEIC 905 sau khi hoàn thành khóa học tại đây

Bạn Bảo Duy đã đạt thành tích TOEIC 905 sau khi hoàn thành khóa học tại đây

Học viên Bùi Minh Quân (sinh viên Đại học Công Nghiệp TP.HCM) cũng có nhận xét sau: “Trong lúc đang muốn cải thiện thêm kỹ năng ngoại ngữ và tìm kiếm trung tâm để học thì được bạn bè giới thiệu lớp của cô. Từ một đứa tiếng Anh bình bình, căn bản thì lủng lỗ chỗ, trước khi thi còn bỏ bê bài vở vài tuần, lúc làm bài thì cảm thấy không được như ý. Nhưng kết quả lại làm mình bất ngờ. Cám ơn cô Ngọc Nguyễn nhờ 2 khoá ôn tập cùng cô đã giúp e đạt được kết quả như mong muốn".

Bên cạnh đó, học viên Nguyễn Minh Khanh cũng đạt chứng chỉ TOEIC với kết quả vượt khỏi sự mong đợi. Khanh chia sẻ: “Mình là sinh viên năm 3, học trường Đại học Tài chính – Marketing, mình đang cần tìm chỗ học TOEIC thì tình cờ thấy trung tâm hiện trên Facebook, học phí rẻ, lộ trình học phù hợp, nhiều người học điểm thi khá nên mình đã đăng ký học cô.

Sau khi học 2 lớp Basic và Giải đề TOEIC ở trung tâm TOEIC – Speaking Ms. Ngọc, với phương pháp dạy của cô, mình đã cải thiện được kỹ năng nghe cũng như là học được thêm nhiều từ vựng mới. Đề thi theo mình thấy thì tốc độ phần nghe chậm hơn mấy bài nghe ở trên lớp, phần đọc thì tương đương sát với đề cô cho ôn. Kết quả thi mình đạt được 605 điểm vượt mục tiêu đề ra dù không có thời gian nhiều để ôn. Đây là cảm nhận của mình, các bạn có cần tìm chỗ học TOEIC thì có thể đến học cô Ngọc thử nhé”.

Học viên đang chăm chỉ giải đề thi TOEIC

Học viên đang chăm chỉ giải đề thi TOEIC

Bạn Lê Huỳnh Trúc Linh để lại cảm nhận trên trang đánh giá của Edu2Review:

"Ưu điểm, học viên được thực hành kỹ năng nghe nhiều. Thời gian học tập phù hợp với học phí. Trình độ, kỹ năng giảng dạy tốt. Khuyết điểm, sốlượng học viên khá đông. Ngữ pháp khá ít vì thời gian học ngắn. Ít hoạt động ngoại khóa".

Qua những dòng chia sẻ và cảm nhận trên, Edu2Review hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về chương trình giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng, hãy xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm TOEIC tốt nhất Việt Nam!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Ms. Ngọc TOEIC


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Học TOEIC ở đâu chất lượng và số lượng ít? TOEIC Ms. Ngọc - lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

05/06/2020

Xinh đẹp, thân thiện và hài hước luôn là thương hiệu riêng của Ms. Ngọc. Vậy các lớp TOEIC của cô ...

Luyện thi TOEIC

Top 10 địa chỉ luyện thi TOEIC tốt giá rẻ ở TP.HCM năm 2018

14/05/2020

Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ luyện thi TOEIC tốt nhưng vẫn chưa tìm ra? Hãy cùng Edu2Review khám ...

Luyện thi TOEIC

Chào năm học mới với ưu đãi lên đến 50% cùng Ngoại ngữ Mai Lâm

06/05/2020

Bắt đầu hành trình học tập sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch COVID-19, Trung tâm Ngoại ngữ Mai ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...