Cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt tại quận Thanh Xuân | Edu2Review
Cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt tại quận Thanh Xuân

Cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt tại quận Thanh Xuân

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Nhiều gia đình sống ở quận Thanh Xuân và không biết cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để giúp bậc phụ huynh thuận tiện hơn trong việc tìm trung tâm tiếng Anh cho con.

Danh sách

Bài viết

Nhu cầu học tiếng Anh cho các bé ngày càng tăng trong những năm trở lại đây, cùng với đó là sự xuất hiện đến chóng mặt của các trung tâm ngoại ngữ. Vì vậy việc lựa chọn cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt luôn là nỗi băn khoăn lớn của các bậc cha mẹ. Nhằm mục đích giải quyết nỗi lo lắng của phụ huynh, Edu2Review giới thiệu đến bạn 5 trung tâm tiếng Anh có uy tín và chất lượng tại Quận Thanh Xuân.

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

1. Trung tâm tiếng Anh Hanoi Conection

“Đội ngũ giáo viên nước ngoài tâm huyết”

Đánh giá trên Edu2Review: 9.2/10 – Xuất sắc

Mức độ hài lòng về học phí: 9.0/10 – Rất hài lòng

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Trung tâm tiếng Anh Hanoi Conection, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: Tầng 5, Số 21, Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân

Với hơn 4 năm hình thành và phát triển, Hanoi Connection đã đào tạo hàng trăm khóa học, mang lại thành công cho nhiều học viên. Để đáp ứng nhu cầu của học viên, trung tâm ngày càng mở về rộng quy mô và chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, xứng đáng là địa chỉ tin cậy để học tiếng Anh.

Dành cho đối tượng trẻ em, hiện nay trung tâm có 3 khóa học:

 • Tiếng Anh trẻ em 3 – 6 tuổi: Ở khóa học này học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ… thông qua các hoạt động tương tác vui nhộn, bài hát phù hợp với lứa tuổi, mang đến cho các bé một môi trường học tự nhiên nhất.

 • Tiếng Anh trẻ em từ 7 – 12 tuổi: Tại đây học sinh có cơ hội hòa mình vào môi trường tiếng Anh với các hoạt động thực tế chuẩn 100% quốc tế, giúp các em có phản xạ tự nhiên, phát âm giống người nước ngoài và tự tin trong giao tiếp hơn.

 • Tiếng Anh trẻ em từ 13 đến 16 tuổi: Chú trọng phát triển đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Cung cấp cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao, bổ sung vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh, phát triển khả năng giao tiếp trong nhiều tình huống như mua sắm, đặt vé, gặp gỡ bạn bè…

Học tiếng Anh với giảng viên người nước ngoài tại Hanoi Conection (Nguồn: YouTube)

2. Trung tâm tiếng Anh ILA

“Uy tín, chuyên nghiệp”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.8 – Tốt

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh ILA

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: Lầu 4, Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân

Về cơ sở vật chất, mỗi chi nhánh của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí, thiết bị đều được thiết kế riêng phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái, an toàn nhất.

Tất cả giáo viên ILA là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài CELTA, chứng chỉ mở rộng chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi... Các học viên ILA được tạo điều kiện tốt nhất để sinh hoạt và học tập trong một môi trường nói tiếng Anh tự nhiên tự nhiên nhất.

Hiện nay, trung tâm có hai khóa học dành cho trẻ em:

 • Jumpstart là chương trình tiếng Anh khởi động dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi
 • Super Juniors là chương trình tiếng Anh dành riêng cho các học viên từ 6 đến 11 tuổi

Khóa học cho trẻ từ 2,5 đến 4 tuổi tại ILA (Nguồn: YouTube)

Tại ILA, các học viên sẽ được đào tạo không chỉ tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

 • Communication – Kỹ năng giao tiếp

 • Collaboration – Kỹ năng hợp tác

 • Creativity – Khả năng sáng tạo

 • Critical thinking – Tư duy phản biện

 • Digital literacy – Kiến thức công nghệ

 • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân

Học tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi tại ILA (Nguồn: YouTube)

3. Trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh

“Tự tin hơn để giao tiếp tiếng Anh”

Điểm đánh giá trên Edu2review: 8.7 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 7.3 – Hài lòng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, hiện nay đã có mặt ở 6 châu lục và trên 100 quốc gia. Trong suốt thời gian hoạt động, Hội đồng Anh đã tạo ra những con số nổi bật như hơn 13.000 người đã tham gia các khóa học tiếng Anh trong năm 2016-2017…

Đặc biệt, vào năm 2009 British Council được chính thức công nhận là “tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài độc lập và phi lợi nhuận” tại Việt Nam.

Về cơ sở vật chất, Hội đồng Anh không ngừng đầu tư nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như: bảng thông minh, máy lạnh, máy tính… để tạo nên một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trang web của Hội đồng Anh lưu trữ nguồn học liệu trực tuyến khổng lồ, nơi bạn có thể tìm rất nhiều tài liệu miễn phí.

Ngoài ra trung tâm còn có thư viện với nhiều đầu sách hay được cập nhật thường xuyên phục vụ cho việc học tiếng Anh. British Council có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Về phương pháp giảng dạy và học tại Hội đồng Anh (Nguồn: YouTube)

Các khóa học dành cho trẻ em tại Hội đồng Anh:

 • StoryTime là khóa học giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách thoải mái thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh theo nhiều chủ đề đa dạng

 • Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ nhằm phát triển sự tự tin của các em trong giao tiếp tiếng Anh

 • Primary Access là khóa học dành riêng cho học sinh lớp 4 và lớp 5 nhưng có trình độ tiếng Anh thấp so với độ tuổi, bé sẽ được hỗ trợ để tăng thêm sự tự tin khi giao tiếp. Trong chương trình học, trẻ sẽ được học cách xây dựng ngôn ngữ giúp các em có sự hiểu biết về tiếng Anh tạo nền tảng chuẩn bị cho việc học sau này ở các cấp bậc cao hơn

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Hội đồng Anh (Nguồn: YouTube)

4. Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

“Môi trường học tập thân thiện”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.7/10 – Tốt

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: 312 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore – tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trung tâm đạt chuẩn quốc tế, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc với không gian tươi mới và rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư thiết bị, phương tiện giảng dạy tiên tiến như: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette…

Giới thiệu về Ocean Edu (Nguồn: YouTube)

Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại và bàn ghế được sắp xếp một cách khoa học, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho trẻ trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng tối đa cho một lớp học là 15 học viên để tạo điều kiện cho giáo viên và học viên trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, thư viện của trung tâm có máy tính kết nối internet cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng giúp học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Đặc biệt Ocean Edu có wifi miễn phí trong tất cả các khu vực nội vi của trung tâm, đây là tiện ích lớn để học viên tự chọn nơi học thích hợp.

Có 3 khóa học dành cho trẻ em:

 • Anh văn nhi đồng 4 tuổi đến 6 tuổi

 • Anh văn thiếu nhi 6 tuổi đến 11 tuổi

 • Anh văn thiếu niên 11 tuổi đến 16 tuổi

Tiếng Anh cho trẻ em tại Ocean Edu (Nguồn: YouTube)

5. Trung tâm tiếng Anh Apollo

“Cơ sở vật chất tuyệt vời, giáo viên tích cực”

Đánh giá từ Edu2Review: 7.6/10 – Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 7.5 – Hài lòng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tiếng Anh Apollo

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân

Apollo có lịch sử phát triển lâu đời tại Việt Nam và nổi tiếng với khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi.

 • Tiếng Anh mẫu giáo: khóa học dành cho các bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi, xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu ngoại ngữ từ sớm với một môi trường giáo dục toàn diện và lý tưởng.

 • Tiếng Anh thiếu nhi: dành cho các em trong độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi, học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh bản xứ ngay từ khi còn nhỏ, rèn sự tự tin, tạo lợi thế ngay từ đầu để học tập hiệu quả trong tương lai. Mỗi bài học tại Apollo là một câu chuyện thực tế truyền cảm hứng, xây dựng kĩ năng đọc viết làm bài thi quốc tế.

Ý kiến của phụ huynh khi cho con học tại Apollo (Nguồn: YouTube)

Hy vọng với những thông tin trên, các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi học tiếng Anh cho bé.

Thường Lạc tổng hợp

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Trung tâm Jolo – Đáp án cho câu hỏi “nên cho bé học tiếng Anh ở đâu?”

06/02/2020

Đa dạng các khóa học dành cho nhiều lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi và thiếu niên, Anh ngữ Jolo sẽ ...

Tiếng anh trẻ em

Top 6 trung tâm tiếng Anh trẻ em tại quận Cầu Giấy

06/02/2020

Bạn đang muốn tìm cho con mình một trung tâm tiếng Anh trẻ em tại quận Cầu Giấy? Hãy đọc qua bài ...

Tiếng anh trẻ em

Dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ: Khó nhưng có thể làm được

06/02/2020

Ngoài việc hướng dẫn kỹ năng hòa nhập với cộng đồng, dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ cũng là điều ...

Tiếng anh trẻ em

Những bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi của các mẹ thông thái

06/02/2020

Dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi có là chuyện khả thi? Hãy cùng Edu2Review khám phá các bí quyết từ ...