Có nên chọn trung tâm tiếng Anh AMA để luyện thi IELTS? | Edu2Review
Có nên chọn trung tâm tiếng Anh AMA để luyện thi IELTS?

Có nên chọn trung tâm tiếng Anh AMA để luyện thi IELTS?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Môi trường năng động, đội ngũ giáo viên chất lượng, học phí hợp lý… còn những lý do nào khiến học viên lựa chọn AMA để luyện thi IELTS? Cùng khám phá nhé!

Sắp ra trường rồi nhưng mãi chưa lấy được bằng IELTS? Muốn vào làm ở các công ty nước ngoài, tập đoàn quốc tế lại thiếu bằng IELTS? Bỏ lỡ giấc mơ du học cũng vì IELTS? Như bạn có thể thấy, chứng chỉ IELTS chiếm một vị trí khá quan trọng quyết định tương lai của bạn. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để bạn thực hiện ước mơ của mình.

Nếu bạn đang tham khảo khóa luyện thi IELTS tại trung tâm tiếng Anh AMA, Edu2Review sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết về địa chỉ này, từ đó giúp bạn có cơ sở để cân nhắc lựa chọn.

Những điểm đặc biệt của khóa luyện thi IELTS tại AMA

Khóa học luyện thi IELTS tại AMA được thiết kế riêng cho những ai muốn thực hiện ước mơ du học, thăng tiến trong công việc và mong muốn hội nhập quốc tế.

AMA sử dụng 2 giáo trình IELTS Introduction, Complete IELTS mới nhất của MacMillan, Cambridge gồm rất nhiều chủ đề và bài học giúp bạn hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin đạt kết quả tốt.

Bên cạnh đó, AMA còn trang bị hệ thống phần mềm giảng dạy hiện đại, giúp học viên phát triển kỹ năng thi IELTS thông qua các ngữ cảnh thực tiễn, ngân hàng đề thi IELTS phong phú giúp học viên trải nghiệm cảm giác thi thử như thật.

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh AMA (Nguồn: YouTube)

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đi kèm với chương trình học hợp lý là đội ngũ giáo viên tâm huyết. Các giảng viên AMA có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS nhằm giúp học viên đạt được điểm mong muốn. Đặc biệt hơn nữa, học viên được luyện nói riêng với giáo viên nước ngoài và cải thiện kỹ năng viết qua việc sửa các bài luận từ lời nhận xét hữu ích của giáo viên.

 Đội ngũ giáo viên chất lượng của AMA (Nguồn: ama)

Đội ngũ giáo viên chất lượng của AMA (Nguồn: ama)

>> Ưu đãi học phí mới nhất của trung tâm Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2Review

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Dù chất lượng giảng dạy có tốt đến đâu nhưng nhưng cơ sở vật chất quá tệ cũng dễ làm học viên mất hứng. Nắm bắt được tâm lý đó, AMA trang bị lớp học đầy đủ tiện nghi với máy chiếu, máy lạnh, bảng, bàn ghế... Bên cạnh đó, không gian phòng học rộng rãi, sạch đẹp, giúp học viên thoải mái khi học tập.

trung-tam-tieng-anh-ama-1

Cơ sở vật chất tại AMA (Nguồn: vtc)

>> Top trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất TP. HCM

Những thành tích trung tâm tiếng Anh AMA đạt được

Năm 2014, AMA trở thành trung tâm khảo thí chương trình thi lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge. Ngoài ra còn đạt danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu uy tín do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn.

Năm 2015, AMA phấn đấu trở thành top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

 AMA đạt được kha khá thành tích trong nhiều năm qua (Nguồn: kenhtuyensinh)

AMA đạt được kha khá thành tích trong nhiều năm qua (Nguồn: kenhtuyensinh)

Năm 2016, AMA vinh dự nằm trong top 10 Thương hiệu Sao Vàng do Trung tâm Chống hàng giả trao tặng. Đồng thời trở thành đối tác Bạc của British Council về đào tạo và luyện thi IELTS.

Năm 2017, AMA là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho du học sinh tại Đại học Công lập California (CSU) và tham gia phát triển chương trình Giáo dục Công dân toàn cầu của UNESCO, UCLA.
Bên cạnh những thông tin chung về trung tâm tiếng Anh AMA, bạn có thể lên trang đánh giá của AMA trên Edu2Review để xem thêm chia sẻ trải nghiệm học của các bạn học viên nơi đây nhé! Chúc bạn sớm đạt band điểm IELTS mong muốn!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại AMA

Phương Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Học IELTS tại Anh ngữ AMA có tốt không?

06/02/2020

Là trung tâm đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ, Anh ngữ AMA có mô hình học tập ưu việt, độc ...

Tiếng anh trẻ em

Học phí trung tâm Anh ngữ AMA có quá cao không?

06/02/2020

Trung tâm ngoại ngữ American Academy nổi tiếng là nơi dạy tiếng Anh với phong cách hoàn toàn của ...

Luyện thi IELTS

Danh sách 13 trường đại học tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS năm 2020

30/06/2020

Năm học 2020, nhiều trường đại học đã thay đổi hình thức tuyển sinh thành xét tuyển. Với chứng ...

Luyện thi IELTS

Đến The IELTS Workshop, học IELTS online cùng các siêu giáo viên, tại sao không?

04/07/2020

Với lộ trình học được thiết kế bài bản do đội ngũ giáo viên chất lượng trực tiếp giảng dạy, các ...