Các bạn ở khu vực Hà Nội có nên học tiếng Anh ở IBEST? | Edu2Review
Các bạn ở khu vực Hà Nội có nên học tiếng Anh ở IBEST?

Các bạn ở khu vực Hà Nội có nên học tiếng Anh ở IBEST?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đang có ý định học tiếng Anh ở IBEST nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chất lượng ở đây có tốt không? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về iBest nhé!

Trung tâm IBEST được thành lập từ năm 2008, IBEST là trung tâm Anh Ngữ với mục đích đem đến cho học viên các khóa học đào tạọ tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và chuẩn bị cho các kỳ thi mang tính chất học thuật như IELTS, TOEIC.

Vậy trung tâm IBEST có gì hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi review trung tâm IBEST nhé!

Đội ngũ giáo viên hàng đầu

Đội ngũ giảng dạy ở iBest là những giáo viên người bả ngữ và Việt Nam đạt chứng chỉ CELTA, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Có nên học tiếng Anh ở IBEST?Đội ngũ giáo viên ở trung tâm có chứng chỉ CELTA và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Asemlink)

Trung tâm còn có hội đồng chuyên môn IELTS bao gồm những chuyên gia đào tạo với hơn 15 năm kinh nghiệm, giúp học viên định hướng và đảm ảo chương trình học tại iBest.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về IBEST

Dịch vụ hỗ trợ học tập miễn phí

Học viên tại trung tâm có thể đến thư viện để nâng cao khả năng giao tiếp và luyện thi IELTS, TOEIC sau giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các khóa bổ trợ để học tiếng Anh hiệu quả và các buổi thi thử IELTS, TOEIC. Tất nhiên, tất cả những dịch vụ này đều không tốn thêm một khoản phí nào.

Có nên học tiếng Anh ở IBEST?Một góc thư viện tại IBEST (Nguồn: IBEST)

Môi trường học tập thân thiện

Trung tâm ngoài đội ngũ giáo viên nhiệt tình còn sở hữu hệ thống tư vấn viên cởi mở, tận tình theo dõi tiến độ học tập của học viên.

Một lớp học tại iBest chỉ có một giáo viên duy nhất để thuận tiện theo dõi và quan tâm đến việc tiếp thu của học viên. Đối với các khóa IELTS, học viên sẽ nhận được giáo trình do chính iBest thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra sự tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả.

>> Khám phá 7 trung tâm Anh ngữ tại quận Hai Bà Trưng

Các khóa học đa dạng, hấp dẫn

Các khóa IELTS: Các khóa học IELTS 4 kỹ năng tại IBEST phù hợp với mục tiêu đạt điểm IELTS 5.0-9.0. Tương đương với mỗi trình độ, giáo trình sẽ được thiết kế riêng bởi hội đồng chuyên môn về IELTS của IBEST để đảm bảo học viên được làm quen với các dạng đề thi và luôn nắm bắt xu hướng ra đề thi IELTS.

Các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát sẽ tập trung vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và cải thiện từ vựng, ngữ pháp để giúp cho người học có khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo nhất. Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được sự trôi chảy trong giao tiếp, tạo nền tảng để các bạn đến với các kỳ thi quốc tế.

Có nên học tiếng Anh ở IBEST?IBEST có nhiều khóa học đa dạng, từ giao tiếp tổng quát đến luyện thi IELTS, TOEIC (Nguồn: học tiếng anh)

Các khoá TOEIC được thiết kế với việc giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng với mong muốn giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng năng. Khoá học này giúp học viên không chỉ ôn luyện cho kỳ thi TOEIC mà còn giúp các bạn ứng dụng kiến thức đã học vào cuộc sống và công việc trong tương lai.

Một số đánh giá của học viên

Học viên đã chân thành nhận xét trung tâm IBEST sau khi đạt kết quả cao tại kỳ thi IELTS:

Trần Tuấn Hưng (8.0 IELTS): “Không thể không kể đến sự trợ giúp đắc lực từ phía thầy giáo – thầy Tony, người thầy nghiêm khắc vô cùng và cũng vui tính vô cùng đã chỉ ra từng lỗi sai trong mỗi bài học. Trên lớp, thầy còn chữa bài và giúp đỡ sau giờ học rất nhiều. Đó là nguồn động viên và hỗ trợ ý nghĩa với Hưng trên con đường chinh phục IELTS 8.0.”

Thu Thảo (8.5 IELTS): “Các thầy cô tại IBEST cho học viên thực hành rất nhiều ở cả 4 kỹ năng, khiến cho mình cảm thấy không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức. Và điều tuyệt vời nhất chính là các thầy cô luôn sẵn lòng sửa các lỗi mình gặp phải dù trên lớp hay ngoài giờ học.”

Cảm nhận của học viên về trung tâm IBEST (Nguồn: IBEST English Center)

Từ những review học ở IBEST của chúng tôi, bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa? Đừng quên liên tục cập nhật Edu2Review để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

Hoàng Sơn tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

06/02/2020

Bạn cần luyện thi IELTS cho nhu cầu đi làm, du học? Bạn đang băn khoăn về chất lượng và học phí ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho sinh viên Hà Nội

26/05/2020

Là sinh viên, tìm một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội vừa rẻ vừa chất lượng quả thực là một việc ...

Luyện thi IELTS

REX EDU bật mí những điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi bắt đầu học IELTS

27/05/2020

Không chỉ là một trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại TPHCM, REX EDU còn ghi dấu ấn với học viên về ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...