Có nên mạnh dạn đặt niềm tin ở Anh văn YOLA? | Edu2Review
Có nên mạnh dạn đặt niềm tin ở Anh văn YOLA?

Có nên mạnh dạn đặt niềm tin ở Anh văn YOLA?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Bạn muốn tìm một giải pháp để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình giữa vô vàn trung tâm dạy tiếng Anh cấp tốc ngoài kia. Liệu Anh văn YOLA có thực sự giúp bạn đạt được mục tiêu này?

Trong sự phát triển đỉnh cao của thời đại công nghệ 4.0, yếu tố con người luôn được đề cao lên hàng đầu. Đặc biệt, sự am hiểu về ngoại ngữ chính là một nền tảng vững chắc đưa con người vươn xa hơn.

Tại Anh văn YOLA, một trong những trung tâm lớn tại TP. HCM, liệu bạn sẽ được phát huy tối đa sức mạnh của bản thân? Có thật hay không rằng bạn sẽ được tiếp thu kiến thức ngoại ngữ một cách dễ dàng, đầy đủ và hoàn hảo nhất?

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất HCM!

Trung tâm Ngoại ngữ thông minh YOLA

Trung tâm Anh văn phù hợp với độ tuổi thiếu niên”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 – Rất tốt

Điểm đánh giá về học phí trên Edu2Review: 7.1/10 – Hài lòng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ YOLA

Địa chỉ: tầng 4, 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP. HCM

1. Thông điệp “Khơi dậy sức mạnh vượt bậc của sức trẻ” – “The power within you”

Với mục tiêu xây dựng một trung tâm Anh ngữ chất lượng, tổ chức giáo dục YOLA đã và đang ngày càng phát triển hơn, yếu tố con người được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là giới trẻ, YOLA hướng tới khai phá những sức mạnh tiềm ẩn của học viên.

Qua những phương pháp học tiên tiến, Anh ngữ YOLA tạo cơ hội cho học viên phát huy tối đa thế mạnh của bản thân, cung cấp những kiến thức đa dạng trên nền tảng tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay.

Thông điệp ý nghĩa và đặc biệt quan trọng trong xu thế hiện nay: “Khơi dậy sức mạnh vượt bậc của sức trẻ” – “The power within you”, được YOLA truyền tải mạnh mẽ thông qua 5 tiêu chí đặc biệt và các khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi.

Thông điệp YOLA gửi gắm (Nguồn: BDFjade)

2. Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên tại YOLA đóng vai trò như những người dẫn đường, có trình độ chuyên môn cao và khả năng truyền đạt tốt. Giảng viên bản ngữ tốt nghiệp từ những trường quốc tế hàng đầu và giảng viên trong nước phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao.

Mỗi giảng viên không chỉ dẫn đường cho học viên tìm thấy ưu điểm vượt trội của bản thân mà còn giảng dạy những kiến thức Khoa học, Xã hội, chia sẻ những kinh nghiệm sống và sự đa dạng văn hóa trong thời đại mới.

Chất lượng giảng dạy được đánh giá cao (Nguồn: UCL Blogs)

3. Giáo trình học

Học viên tại YOLA sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh qua việc tiếp cận lượng tri thức đa dạng và phong phú. Giáo trình học tập của YOLA đều được kiểm chứng qua Cambridge, Pearson, Mc. Millan và những tổ chức uy tín trên thế giới.

Mỗi khóa học được thiết kế những bộ giáo trình riêng biệt, phù hợp với lượng kiến thức cần cung cấp: những chiến thuật xử lí những dạng câu khác nhau, các dạng bài tập tối ưu hóa điểm số, kho bài tập luyện thêm cho các khóa học IELTS, TOEFL, SAT…

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Giáo trình học đa dang, phong phú (Nguồn: The Economist)

4. Các khóa học luyện thi Anh văn

Hiện tại, tổ chức giáo dục YOLA vẫn đang áp dụng phương pháp học tập cải tiến và chất lượng. Những khóa học tại YOLA đa dạng và đáp ứng những yêu cầu thích nghi với thời đại mới.

Thời gian qua, YOLA đã đào tạo hơn 22.000 học viên từ nhỏ đến lớn qua các khóa học như: Junior, IELTS, EFL, TOEFL,SAT… Đặc biệt, với những khóa học luyện thi IELTS, EFL, TOEFL, rất nhiều học viên tại YOLA đã đạt điểm số cao hơn mức điểm trung bình của các học viên tại khu vực châu Á.

Quá trình học tập anh ngữ tại YOLA (Nguồn: YOLA)

Với mục tiêu nâng cao kiến thức rõ ràng, lộ trình học tại YOLA được thiết kế hợp lí. Cụ thể, YOLA tập trung xây dựng hoàn thiện các kĩ năng và tối ưu hóa điểm số thông qua giáo trình chuyên nghiệp, nâng cao kiến thức tiếng Anh thông qua rèn luyện cách phát âm từ vựng, chuẩn hóa ngữ pháp.

Bên cạnh đó, những chiến thuật làm bài và xử lí các đoạn văn, các đề thi mẫu cũng được trung tâm truyền đạt toàn diện đến cho học viên.

Ngoại ngữ tốt giúp bạn trở thành công dân toàn cầu (Nguồn: Vaultz Magazine)

Những mục tiêu mà YOLA vẫn luôn hướng tới đó là nâng cao phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất, các chương trình tập trung khai phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và trau dồi cho học viên những kĩ năng mềm, xử lí tình huống linh hoạt.

Lựa chọn một trung tâm Anh ngữ tốt sẽ là nền tảng cơ bản cho trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và những người trưởng thành phát triển bản thân và nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống. Mong rằng với những thông tin vừa cung cấp, bạn đọc có thể tìm được một trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Kim Xuân tổng hợp

Nguồn: YOLA


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Yola

06/02/2020

Đội ngũ giáo viên là một tiêu chí quan trọng khi quyết định theo học tại trung tâm Anh ngữ. Hôm ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất TP.HCM

10/07/2020

Việc tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng tốt tại TP.HCM là không dễ. Vậy đâu là nơi dạy ...

Bạn cần biết

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ theo tiêu chí quốc tế của NEAS

14/07/2020

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối trong cuộc ...

Bạn cần biết

Những kiến thức cơ bản cần nhớ để nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh lớp 8

06/08/2020

Chương trình tiếng Anh lớp 8 là kiến thức nền tảng quan trọng để học tốt tiếng Anh. Vậy làm thế ...