Có những trung tâm luyện thi IELTS nào tại huyện Đông Anh, Hà Nội? | Edu2Review
Có những trung tâm luyện thi IELTS nào tại huyện Đông Anh, Hà Nội?

Có những trung tâm luyện thi IELTS nào tại huyện Đông Anh, Hà Nội?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Việc tìm thấy trung tâm luyện thi IELTS tại huyện Đông Anh, Hà Nội là chuyện không dễ dàng. Edu2Review sẽ giới thiệu đến bạn 2 trung tâm hiếm hoi ở khu vực này.

Danh sách

Bài viết

Thuộc khu vực ngoại thành, vì vậy số lượng trung tâm luyện thi IELTS tại huyện Đông Anh, Hà Nội không nhiều. Bạn có thể tham khảo những thông tin về 2 trung tâm: Ngoại ngữ ACE và Anh ngữ Tầm nhìn mới, từ đó hãy đưa ra lựa chọn nơi học phù hợp với mình nhé!

Trung tâm Ngoại ngữ ACE

  • Địa chỉ: số 56, tổ 4, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngoại ngữ ACE được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Trung tâm ACE hiện đang cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh cho những đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến người lớn. Có thể kể đến như: chữa mất gốc tiếng Anh, luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp…

Đối với khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập, tư duy mới mẻ và hiệu quả. Bên cạnh đó, ACE ra đời từ tâm huyết của một đội ngũ giảng viên trẻ từng theo học ở những trường đại học hàng đầu về ngoại ngữ tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đạt điểm số cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức, họ còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm bài thi IELTS quý báu cho học viên.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại ACE cũng được nhiều học viên đánh giá cao. Với việc trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng giáo trình được xây dựng một cách khoa học, ACE tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp thu bài học ở học viên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ ACE

Học viên tại trung tâm Ngoại ngữ ACE (Nguồn: topxephang)

Học viên tại trung tâm Ngoại ngữ ACE (Nguồn: topxephang)

Nhiều học viên sau khi trải nghiệm khóa học chia sẻ rằng, họ cảm thấy hài lòng về trung tâm bởi phương pháp giảng dạy thú vị như cách thức truyền đạt trực quan, sinh động, kết hợp bài học giữa lý thuyết và thực hành. Điều này giúp học viên tiếp thu nhanh và sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ ACE

Trung tâm Anh ngữ Tầm nhìn mới

  • Địa chỉ: số nhà 42, tổ 40, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tầm nhìn mới là đại diện tiếp theo mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn đọc. Được thành lập từ năm 2009, đến nay, trung tâm đang cung cấp các chương trình học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, được thiết kế phù hợp nhiều nhóm tuổi học viên khác nhau. Có thể kể đến như tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh cho học sinh tiểu học, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC…

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Tầm nhìn mới

Khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Tầm nhìn mới (Nguồn: ies)

Khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Tầm nhìn mới (Nguồn: ies)

Để giúp học viên có thể luyện thi tốt cũng như xây dựng niềm tin thương hiệu trung tâm, Tầm nhìn mới đã tạo dựng nên một môi trường học tập hiệu quả.

  • Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được học và rèn luyện cả 4 kỹ năng Anh ngữ: nghe – nói – đọc – viết, từ đó học viên có thể cải thiện điểm từng phần trong bài thi.
  • Học viên sẽ có cơ hội thực hành 10 giờ với những bài thi mẫu (có cấu trúc tương tự như một bài thi thật). Điều này giúp học viên có thể chuẩn bị tốt tâm lý cho bài thi, phân bổ và quản lý thời gian làm bài hiệu quả.
  • Đồng hành cùng học viên suốt quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS là đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ giảng viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Canada… Họ đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng số lượng học viên trong lớp từ 15 – 20 học viên giúp giảng viên dễ quan tâm và theo sát tiến độ của học viên hơn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Tầm nhìn mới

Với những thông tin chia sẻ trên, Edu2Review hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin về trung tâm luyện thi IELTS tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Nếu có ý định sở hữu chứng chỉ IELTS để du học, tăng cơ hội xin việc làm hay thăng tiến trong công việc, bạn đừng bỏ lỡ hai trung tâm này nhé!

Minh Thư (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật các trung tâm Anh ngữ tại huyện Đông Anh, Hà Nội

06/02/2020

Đông Anh là khu vực có tốc độ phát triển nhanh tại Hà Nội. Do vậy, không khó hiểu khi tại đây có ...

Luyện thi IELTS

Top những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

06/02/2020

Để luyện thi IELTS hiệu quả, nỗ lực hết sức thôi chưa đủ, bạn cần phải có cách học tối ưu. Tại Hà ...

Luyện thi IELTS

Đạt IELTS 4.0 – 6.0 trong 6 tháng với Efficient English Center – EEC 

07/07/2020

Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS với mục tiêu đạt 4.0 - 6.0 mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì ...

Luyện thi IELTS

Chinh phục chứng chỉ IELTS cùng Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng

09/07/2020

Chứng chỉ IELTS là tấm vé vàng giúp người học mở ra nhiều cơ hội lớn về học tập, việc làm... ...