Cùng bé học Anh ngữ với 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 9 | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Cùng bé học Anh ngữ với 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 9

Cùng bé học Anh ngữ với 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 9

Cập nhật lúc 15/08/2020 18:19
Tiếng Anh là chìa khóa để dẫn đến thành công, vì thế 3 trung tâm dưới đây không ngừng nâng cao chất lượng, giúp phụ huynh lựa chọn được một đại chỉ học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 9 phù hợp.

Danh sách

Bài viết

6 tuổi là thời điểm vàng để các bé xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc, tạo bước đệm để các bé có thể chinh phục được mục tiêu Anh ngữ cao hơn. Những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 9 dưới đây cũng vì thế mà luôn cố gắng cải thiện và nâng tầm chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

  • Địa chỉ: Tầng 3 Vincom, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Được thành lập vào năm 1995, Apollo với sứ mệnh đào tạo những thế hệ người Việt thông thạo Anh ngữ, thúc đẩy sự phát triển của đất nước, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. Với 25 năm kinh nghiệm đào tạo, Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy, giúp học viên nắm bắt thành công.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, 100% người nước ngoài có chuyên môn, kết hợp với phương pháp LETS độc quyền, Apollo không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn hoàn thiện những kỹ năng sống cần thiết. Đến với Apollo “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”, học viên có thể thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO

Đội ngũ giáo viên thân thiện, tận tâmĐội ngũ giáo viên thân thiện, tận tâm (nguồn: Trung tâm Anh ngữ Apollo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Apollo

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi (tiếng Anh tiểu học Primary) được thiết kế dành cho các bé từ 6 tuổi. Với khóa này, bé có cơ hội tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, khám phá thế giới thông qua nhiều chủ đề.

Điểm nổi bật của khóa học là việc áp dụng phương pháp học LETS độc quyền, các bé sẽ được học tiếng Anh qua môn học, xây dựng kỹ năng đọc – viết, nhận thức được các vấn đề toàn cầu từ những chủ đề đa dạng và gần gũi. Các bé còn được phát triển và nuôi dưỡng 4 kỹ năng: sáng tạo, phản biện, giao tiếp và hợp tác.

Triangle English School (TES)

  • Địa chỉ: 509 Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Triangle English School được thành lập vào năm 2005 với xuất phát điểm là một câu lạc bộ dạy học tiếng Anh miễn phí. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát âm tiếng Anh chuẩn xác và giao tiếp tự tin trong thế giới hội nhập, TES qua 15 năm đã không ngừng nỗ lực trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Khi lựa chọn TES, các học viên sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế, chương trình học và phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng, dựa theo trình độ của mỗi học viên, dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, có bằng giảng dạy được chứng nhận quốc tế.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRIANGLE ENGLISH SCHOOL

Các bé sẽ được trải nghiệm những buổi học vui vẻ, thú vịCác bé sẽ được trải nghiệm những buổi học vui vẻ, thú vị (nguồn: Triangle English School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Triangle English School

Triangle Kiddy là chương trình học dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Học viên nhí được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các chủ đề gần gũi từ đơn giản đến phức tạp cùng phương pháp lấy phát âm chuẩn làm gốc của TES. Ngoài ra, các bé còn được phát triển những kỹ năng mềm cần thiết.

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

  • Địa chỉ: 182 – 184 – 186 Đường Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu được thành lập vào năm 2005, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho nhiều lứa tuổi, chủ yếu tập trung phát triển kỹ năng nghe – nói – đọc và viết tiếng Anh học thuật. Phương pháp giảng dạy lấy thực hành làm trọng tâm cùng các buổi thi thử định kỳ giúp học viên nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm bài, xây dựng chiến lược làm bài đúng đắn và chính xác.

Khi học tại Úc Châu, học viên sẽ được giảng dạy bằng những trang thiết bị hiện đại, tiện lợi, tài liệu học được biên soạn kỹ càng, và được ôn thi lại miễn phí nếu không đạt được số điểm mong đợi.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ÚC CHÂU

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm (Nguồn: YouTube — Anh ngữ Quốc tế Úc Châu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Khóa học Anh văn thiếu nhi của Anh ngữ Quốc tế Úc Châu là chương trình dành cho các bé từ 5 đến 11 tuổi. Khóa học này giúp các bé gọi tên, mô tả các đồ vật xung quanh bằng tiếng Anh, luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và trau dồi từ vựng thông qua các video, trò chơi, các đoạn hội thoại…

Nhờ sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giáo viên người Việt và bản xứ, cơ sở vật chất tiên tiến, an toàn, các bé sẽ có những buổi học thú vị và đạt được những giá trị nhất định.

Những thông tin tổng quát về 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 9 ở trên mong rằng đã giúp quý phụ huynh đánh giá và tìm được một trung tâm phù hợp với con của mình, cùng bé xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 9/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

bảng xếp hạng Trung tâm
tiếng anh trẻ em tp.hcm

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: vnsmartvision


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Học ngoại ngữ, rèn kỹ năng cùng chương trình tiếng Anh cho bé tại Triangle English quận 9

06/02/2020

Phát triển tư duy hai ngôn ngữ và rèn luyện kỹ năng cho bé để trở thành công dân toàn cầu là 2 ...

Tiếng anh trẻ em

Điểm danh 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em tại quận 9

06/02/2020

Việc lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em quả là việc khiến các bậc phụ huynh ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...

Tiếng anh trẻ em

Ba mẹ có sẵn sàng cho con bước ra khỏi "vùng an toàn"?

15/03/2021

Bắt đầu để con bước ra khỏi "vùng an toàn", nắm lấy những điều mới mẻ và chạm đến thành công bằng ...