Đại học KHXH&NV - ĐHQG HN như thế nào trong mắt sinh viên?

30/12/2016 16:20

Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQG Hà Nội đang ngày càng khẳng định được vị thế của một trường đại học hàng đầu trong cả nước. Hãy cùng xem các bạn sinh viên đánh giá như thế nào về ngôi trường này nhé.

 

Tọa lạc tại số 336 Nguyễn Trãi, Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQG Hà Nội ( ĐH KHXH&NV – ĐHQG HN) đã và đang đào tạo những thê hệ sinh viên tài năng, đóng góp vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao của đất nước.

 

Giới thiệu chung

Trải qua bề dày hơn 60 năm xây dựng và phát triển, ĐH KHXH&NV – ĐHQG HN đã trở thành một trung tâm trung tâm đào tạo và nghiên cứu về khoa học xã hội nhân văn hàng đầu của nước ta. Trường luôn chú trọng đẩy mạnh nâng cao và phát triển một số chuyên ngành lên tầm quốc tế, thúc đẩy các hoạt động học thuật bổ ích, sáng tạo và không ngừng mở rộng mối quan hệ với các trường đại học ở đẳng cấp khu vực cũng như trên thế giới.

 

Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG HN.

Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG HN.

 

Trường ĐHKHXH&NV – ĐHQG HN chuyên gồm nhiều ngành khác nhau thuộc các khoa sau:

  • Khoa Triết học.
  • Khoa Báo chí và Truyền thông.
  • Khoa Du lịch học.
  • Khoa Đông Phương học.
  • Khoa Khoa học Chính trị.
  • Khoa học Quản lý.
  • Khoa Lịch sử.
  • Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng.
  • Khoa Ngôn ngữ.
  • Khoa Nhân học.

 

Đánh giá của học viên

Bạn Lương Gia Văn đánh giá: “Môi trường thân thiện, hòa đồng, nhiều câu lạc bộ năng động, có trách nhiệm, có bản lĩnh giúp sinh viên tự tin, rèn luyện được sự năng nổ.”

Bạn Phó Phúc Đạt thì cho rằng: “Trường học tốt, môi trường năng động, thân thiện, giúp sinh viên vừa nâng cao kiến thức, vừa có kĩ năng sống tốt.”

Nguyễn Như Ánh Thùy nhận xét rằng: “ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những thuộc ĐHQG có đầu vào cao, chất lượng dạy học về các môn chuyên ngành rất tốt. Không chỉ có học mà tại đây hoạt động rất sôi nổi.”

Bạn Nguyễn Văn Phong nói: “Trường học chất lượng, sinh viên năng động trong mọi lĩnh vực, giảng viên tận tình.”

Nguyễn Trúc Duyên thì chia sẻ: “Cơ sở vật chất tốt. Chất lượng giảng dạy đảm bảo, giảng viên nhiệt tình, ân cần. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát triển bản thân.”

 

Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG HN nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG HN nhận được nhiều đánh giá tích cực.

 

Có thể thấy qua đánh giá của các bạn sinh viên, trường ĐHKHXH&NV – ĐHQG HN là một trường được đánh giá cao ở cả trong công tác truyền đạt kiến thức lẫn tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Những giá trị cốt lõi của trường bao gồm chuẩn mực và sáng tạo, trung kiên và tiên phong luôn được giữ gìn qua nhiều thế hệ giảng viên và sinh viên nơi đây.

Trên đây chỉ là một vài trích dẫn của các bạn sinh viên đã học tại trường. Các bạn hãy vào đây để xem nhiều hơn những ý kiến về trường Đại học Khoa học xã hội - Nhân văn - D9HQG HN để có những lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Tiểu Linh tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan