Đại học Tài chính - Marketing có tốt không?

11/11/2016 11:49

Bạn đang thắc mắc về chất lượng Đại học Tài chính - Marketing? Có nên học ở đây không? Ở đây dạy như thế nào, tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường ra sao?


...

Starter

4 1 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Tiếng anh giao tiếp

4 10 đánh giá | Giao tiếp

325,000đ 325,000đ / tháng

XEM NGAY

***Chương trình hành động "VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,  Nhận ngay Voucher tại đây***

 

Những ý kiến của các bạn sinh viên có thể không hoàn toàn phản ánh hết chất lượng của trường. Tuy nhiên Edu2Review tin rằng nó cũng phần nào nói lên những cảm nhận của các bạn sau khoảng thời gian học tập tại trường. Vậy các bạn sinh viên đã nhận xét về trường như thế nào?

 

“Trường nào cũng có ưu nhược điểm. Nhìn chung sau 2 năm học tập ở ufm cảm nhận là học phí bình thường (vì là k14) thầy cô giảng dạy cũng tận tâm còn về phần hoạt động thì ôi thôi rồi. Ufm vô cùng mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Các buổi khai giảng cắm trại vô cùng hoành tráng. I LOVE UFM” - Ý kiến của bạn Nguyễn Thị Hoàng Oanh.

“Đã là thành viên của gia đình UFM 1 năm rồi. Ngoài học phí mỗi năm đều tăng vì trường bắt đầu tự chủ tài chính thì mọi thứ đều tuyệt vời. Thầy cô tận tâm dễ gần, được học cơ sở mới rất khang trang sạch đẹp, môi trường năng động, CLB thì nhiều vô số, hoạt động bao la. Những ý kiến chê bai trường ở đâu mà không có. Có chăng là thấy những điểm mạnh mà yêu để mình gắn bó với nó. Mình yêu chính ngôi nhà mình đã chọn. Công việc sau này do bản thân mình có nổ lực hay ko chứ đừng lấy tên trường ra đánh đồng trường tốt hay xấu” - Bạn Mỹ Nhàn nhận xét.

“Lúc đăng kí vào. Cứ nghĩ là trường công. Điểm chuẩn cao thì học phí cũng tạm. Giờ thì nhìn học phí muốn ngã. Không có điều kiện nên mỗi lần học phí đến là đau lòng. Cố gắng học vượt. Học thêm học hè các kiểu mong học phí không tăng. Thật sự là không đóng nổi học phí. :'(. Rất đau lòng” - Một bạn sinh viên giấu tên chia sẻ.

“Các môn chuyên ngành chưa được đầu tư kĩ, về giảng viên và chất lượng bài dạy còn thiếu thực tế” - Bạn An An cho biết.           

Kết luận: Dù còn tồn tại nhiều điểm bất cập, nhất là khoản học phí, nhưng nhìn chung các bạn sinh viên cho rằng trường đang dần được cải thiện. UFM vẫn luôn giữ vững thế mạnh về hoạt động. Tuy nhiên, về chất lượng giảng viên và bài giảng vẫn còn cần cải thiện.

 

***Chương trình hành động "VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,  Nhận ngay Voucher tại đây***

 

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Khả Vy tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


...

Lớp Đàm thoại giao tiếp...

3 30 đánh giá | Giao tiếp

400,000đ 400,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Ge starter

4 2 đánh giá | Giao tiếp

500,000đ 500,000đ / tháng

XEM NGAY