Đánh bay nỗi sợ nói cùng 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Gò Vấp | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Đánh bay nỗi sợ nói cùng 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Gò Vấp

Đánh bay nỗi sợ nói cùng 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Gò Vấp

Cập nhật lúc 24/08/2020 11:37
Bài toán tìm môi trường thực hành đã không còn quá gian nan, vì đã có 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Gò Vấp sau!

Danh sách

Bài viết

Trung tâm Tiếng Anh Maxtalk, Trung tâm Anh ngữ Pasal, SaiGon American English là 3 trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Gò Vấp mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Trung tâm Tiếng Anh Maxtalk

  • Địa chỉ: Cityland Center Hill, 16 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Maxtalk là trung tâm tiếng Anh giao tiếp sử dụng mô hình luyện nói cấp tốc. Đến với trung tâm, học viên được chủ động chọn lớp, giáo viên và lịch học để phù hợp với thời gian làm việc của bản thân. Nội dung khóa tiếng Anh giao tiếp của trung tâm hướng đến mục tiêu điều chỉnh phát âm cho các bạn theo giọng người bản xứ, kích thích kỹ năng nghe – nói với nhiều chủ đề thú vị khác nhau.

Học viên có thể linh động chọn số buổi/tuần hoặc tham gia thêm giờ luyện nói với giáo viên nước ngoài để nâng cao trình độ. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm 100% là người Anh, Mỹ, có phát âm chuẩn và nghiệp vụ sư phạm cao. Ngoài ra, người học còn nhận được sự hỗ trợ từ các gia sư để khắc phục lỗi, bù đắp kiến thức khi không theo kịp chương trình trên lớp.

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm tiếng anh maxtalk

tiếng Anh giao tiếp với  người nước ngoài quận Gò Vấp MaxtalkGiáo viên bản ngữ thân thiện, tận tình với học viên (Nguồn: Maxtalk)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Maxtalk English

Trung tâm Anh ngữ Pasal

  • Địa chỉ: 455 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Pasal là viết tắt của cụm từ “Passion is all”. Trung tâm luôn hướng đến mục tiêu khơi nguồn đam mê Anh ngữ nơi người học, điều được cho là chìa khóa giúp bạn tận dụng được toàn bộ quyết tâm và tài năng của mình để tăng hiệu quả học tập. Chương trình học tại trung tâm đặc biệt phù hợp với những người mất căn bản hoặc còn e ngại khi giao tiếp.

Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết người học, Pasal mang đến những cách học tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét. Ứng dụng 2 phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới là Effortless English và Pronunciation Workshop, các khóa học tại Pasal giúp học viên nắm được cốt lõi của tiếng Anh, biết cách phát âm chuẩn, ghi nhớ từ vựng một cách thông minh.

Xuyên suốt thời gian học, đội ngũ giảng viên bản ngữ và trợ giảng luôn tạo một không khí học tập sinh động, tối đa thời gian thực hành qua những trò chơi thú vị. Từ đó, học viên hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên, không còn tình trạng ấp úng, “quên tạm thời” từ vựng khi giao tiếp. Lộ trình đào tạo tại Pasal được thiết kế rõ ràng đảm bảo người học có sự tiến bộ qua từng khóa học, từ giao tiếp cơ bản đến ứng dụng vào môi trường công việc.

xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Pasal

Phương pháp Effort English độc đáo tại Pasal (Nguồn: YouTube – Pasal)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Pasal

Saigon American English

Địa chỉ:

  • 7 – 9 – 11 – 13 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 97 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Xuất phát một trung tâm tiếng Anh giao tiếp nhỏ lẻ, SAS giờ đây đã là một hệ thống giáo dục uy tín, phủ khắp toàn quốc với hơn 60 chi nhánh. Trung tâm nổi tiếng với phương pháp đào tạo Class – Club – Tour độc quyền tại Việt Nam. Đến với SAS, người học được trải nghiệm một môi trường Anh ngữ tích cực, thân thiện. Toàn bộ cuộc hội thoại trong giờ học diễn ra bằng tiếng Anh, học viên được khuyến khích nói và suy nghĩ bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Mô hình Class – Club – Tour gồm 3 phần:

  • Class: Các lớp học theo từng trình độ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Philippin và có sự hỗ trợ từ trợ giảng Việt Nam. Tại đây, học viên có nền kiến thức cơ bản, học cách phát âm, ngữ điệu và diễn đạt bằng tiếng Anh.
  • Club: Những buổi họp câu lạc bộ diễn ra định kỳ vào thứ 7 hàng tuần tại SAS Coffee. Tất cả học viên đều có thể tham gia để cùng nhau giao lưu, trò chuyện bằng tiếng Anh một cách thoải mái, đồng thời cải thiện các kỹ năng.
  • Tour: Cuối mỗi khóa học, SAS sẽ tổ chức những chuyến “Phượt Anh ngữ” ngắn ngày cho học viên, nơi các bạn có thời gian thư giãn, tạo những kỷ niệm đẹp cùng nhau. Và hơn hết, học viên có một khoảng thời gian đắm mình hoàn toàn trong tiếng Anh.

xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm anh ngữ sas

tiếng Anh giao tiếp  với người nước ngoài Quận Gò Vấp SASKhông gian học tập thoải mái, tích cực tại SAS (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SAS

Chương trình đào tạo tại SAS không tập trung vào ngữ pháp nặng nề mà sử dụng những hoạt động thực tế để kích thích sự nhạy bén ngôn ngữ ở người học. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng không ngừng được cải thiện nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho học viên. Với SAS, học viên luôn là cốt lõi của đào tạo. Dù đã kết thúc khóa học, học viên vẫn có thể tham gia các buổi họp câu lạc bộ và nhận được sự hỗ trợ của trung tâm để tiếp tục nâng cao kỹ năng giao tiếp Anh ngữ.

Tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Gò Vấp là một gợi ý phù hợp cho những ai chưa tìm được cách học giao tiếp hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà Edu2Review cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình chọn địa chỉ học phù hợp.

* Thông tin được cập nhật đến tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm để biết thêm chi tiết.

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: applenews


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Cải thiện năng lực cùng 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Gò vấp

14/09/2020

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Gò Vấp, thì có thể cân nhắc lựa ...

Tiếng anh giao tiếp

Khởi đầu thuận lợi với 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

31/07/2020

Bỏ túi ngay 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu để việc học của bạn được ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 2)

06/02/2020

Học giao tiếp chất lượng với học phí hạt dẻ là điều rất nhiều học viên quan tâm, tuy nhiên việc ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...