Đánh giá của sinh viên về Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

07/01/2017 10:19

Bạn tò mò không biết trường này ra sao? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu xem các bạn học viên nơi đây cảm nhận như thế nào nhé!

***Chương trình hành động "VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,  Nhận ngay Voucher tại đây***

 

Bạn muốn học tại Đại học Bà Rịa Vũng Tàu nhưng còn thắc mắc không biết học phí, chất lượng dạy và học nơi đây như thế nào?

Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập năm 2006 với đa dạng các ngành từ điện tử đến kinh tế hay ngoại ngữ. Giảng viên của trường không những có các giảng viên trong nước mà còn có sự cộng tác của các tình nguyện viên đến từ tổ chức Lattitude và một số trí thức Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc... để sinh viên có thể chuẩn bị kiến thức tốt hội nhập khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

 giữa

Hội thảo và tập huấn tại trường

 

“Trường có cơ sở hạ tầng khá tốt. Môi trường thoải mái với không khí trong xanh, mát mẻ. Không những thế bạn còn có thể tham gia các hoạt động hữu ích của trường.” - bạn Hoàng Quốc Anh Vũ chia sẻ.

“Chất lượng giảng dạy của trường khá tốt. Tuy nhiên, việc sắp xếp lịch thi của trường hay rơi vào các ngày gần lễ làm sinh viên khó tập trung ôn thi được.” - bạn Đăng Nguyễn chia sẻ.

“Em quyết định chọn học tại đây vì trường có đào tạo ngành Điện tử công nghiệp, đây là ngành học mà em rất yêu thích và muốn theo đuổi. Đặc biệt, trường nằm ngay trong địa bàn tỉnh nên rất phù hợp với điều kiện đi lại, sinh hoạt và học tập của em.” – bạn Dương Chí Tuấn - thủ khoa ngành Điện tử công nghiệp chia sẻ.

“Môi trường ở đây khá tốt, cây cối thoáng mát mang lại sự thoải mái cho sinh viên học tập.” – bạn Nguyễn Thành Duy chia sẻ.

“Trường có các câu lạc bộ tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi. Hiện tại mình cũng đang tham gia một câu lạc bộ guitar, sinh viên khá hòa đồng và thân thiện.” – bạn Lê Mẫn Huệ chia sẻ.

Qua một số bình luận của sinh viên, Edu2Review nhận thấy đây là một trường Đại học khá tốt với cơ sở vật chất và môi trường thoáng mát, trường cũng tạo mọi điều kiện để sinh viên học tập. Tuy nhiên, Edu2Review cũng nhận được những ý kiến phàn nàn như thời gian sắp xếp thi cử của trường chưa phù hợp.

Bạn cho rằng những đánh giá này chưa đầy đủ? Xem thêm những đánh giá khác tại đây!

 

***Chương trình hành động "VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ,  Nhận ngay Voucher tại đây***

 

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn.

 

Mỹ Linh tổng hợp

 

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan