Danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa không nên bỏ lỡ! | Edu2Review
Danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa không nên bỏ lỡ!

Danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa không nên bỏ lỡ!

Cập nhật lúc 13/08/2020 14:45
Có khá nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa, mỗi trung tâm đều có những thế mạnh riêng đang chờ bạn khám phá!

Danh sách

Bài viết

Tương tự như 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa cũng khiến cho nhiều người cảm thấy khó xử trong việc lựa chọn nơi học phù hợp. Với những thông tin dưới đây, Edu2Review sẽ giúp bạn giải quyết điều trăn trở này.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

 • Địa chỉ: Số 81 Trường Thi, P. Trường Thi, TP. Thanh Hóa, T. Thanh Hóa

Bạn muốn trải nghiệm chương trình học chuyên sâu từ kiểm tra đầu vào đến học thử miễn phí, hãy tham khảo các khóa học tại Anh ngữ Cleverlearn. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi, trình độ và mục tiêu:

 • Khóa học tiếng Anh trẻ em được thiết kế cho các em ở nhóm tuổi 7-12 giúp bé hình thành và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm.
 • Khóa học tiếng Anh Thiếu niên phù hợp với học viên từ 13-17 tuổi nhằm rèn luyện và bồi dưỡng thêm kiến thức ở trình độ cao hơn.
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp (Practical English Course) được thiết kế cho sinh viên đại học và những người đi làm với mục tiêu giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm dày dạn kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thực tế giúp học viên có cơ hội giao lưu, tương tác với nhau và với thầy cô nước ngoài.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hóa đi vào hoạt động tại địa chỉ số 81 Trường Thi, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa (Nguồn: clever

Cơ sở vật chất khang trang tại trung tâm Cleverlearn (Nguồn: cleverlearn)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ AMA

 • Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, P. Trần Phú, TP. Thanh Hóa

Nếu đang gặp khó khăn về phát âm tiếng Anh, không có thời gian để luyện tập hay cảm thấy chán nản với cách học không đường tiến thì bạn có thể gỡ rối bằng cách tham khảo 2 khóa học giao tiếp sau đây của Trung tâm Anh ngữ AMA.

 • Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học bước đầu sẽ giúp học viên trau dồi vốn từ vựng từ nhiều chuyên ngành để đáp ứng được việc trao đổi thông tin giữa các lĩnh vực khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, giáo viên sẽ giúp bạn hoàn thiện về cách phát âm chuẩn giọng Mỹ để tự tin giao tiếp.

Những gì mà học viên có thể nhận được sau khóa học này không chỉ nằm ở các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà cả kỹ năng về soạn mail, thuyết trình hay phỏng vấn xin việc.

 • Tiếng Anh giao tiếp chủ động

Lớp học 1 thầy 1 trò sẽ tiện lợi hơn cho những ai đang gần như mắc kẹt trong thời gian biểu bận rộn của mình hay muốn tập trung hơn về việc học giao tiếp xoay quanh các chủ đề yêu thích cụ thể.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ AMA

Lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của giáo viên và trợ giảngLớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của giáo viên và trợ giảng (Nguồn: Anh ngữ AMA)

Lớp học giao tiếp tại Anh ngữ AMA được các thầy cô giáo người bản xứ có trình độ chuyên môn đứng lớp để đảm bảo được độ chuẩn xác trong phát âm và không gian giao tiếp tự nhiên nhất cho học viên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMA

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Địa chỉ:

 • 175 Trần Phú, Ba Đình, TP. Thanh Hóa
 • Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa
 • 01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, TT. Tĩnh Gia, Tĩnh Gia, TP. Thanh Hóa

Trong suốt 13 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, như: Ocean Edu Day (Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam), Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018, Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững…

Các chương trình học ở đây khá đa dạng từ tiếng Anh trẻ em từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp tiếng Anh Quốc tế dành cho người đi làm. Điểm nổi bật của trung tâm là sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL, sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. ọc viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất và chuẩn đầu ra theo Khung tham chiếu Châu Âu.

Cập nhật ưu đãi mới nhất
từ Ocean Edu

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Ocean Edu (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ Golden Key

 • Địa chỉ: 103 Minh Khai, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa

Là "ngọn cờ đầu" trong hệ thống các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa, Anh ngữ Golden Key đã nhận được nhiều tình cảm từ hơn 10.000 học viên trong suốt 10 năm gắn bó với con đường giáo dục.

Khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em và người lớn tại Trung tâm Anh ngữ Golden Key được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với trình độ từ thạc sỹ trở lên, mang đến cho người học những kỹ năng cần thiết và phong thái tự tin trong giao tiếp.

Một bạn có tên Đào Tuyết đã có những chia sẻ về các thầy cô giáo ở Golden Key như sau: “Sau 5 năm gắn bó cùng với trung tâm, những gì em có được ở môn Anh văn đều phần lớn nhờ vào nơi này. Bên cạnh kiến thức về chuyên môn, thầy cô còn rất nhiệt tình chỉ dạy cho em những kiến thức xã hội. Các giáo viên bản ngữ tại đây đều rất hài hước, luôn khéo léo trong cách giảng dạy để giúp học sinh cảm thấy thích thú trong mỗi giờ học”.

Tài khoản Minh Lê cũng có những cảm nhận riêng về trung tâm: “Nhờ vào sự hỗ trợ hết mình từ thầy cô mà mình giờ đây có thể sử dụng tốt tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Không gian học tập đầy đủ và thoải mái khiến mình luôn hào hứng với mỗi buổi học”.

Cảm nhận của học viên
Về Anh ngữ Golden Key

Không khí vui vẻ của cô trò trong mỗi giờ họcKhông khí vui vẻ của cô trò trong mỗi giờ học (Nguồn: Golden Key English School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Golden Key

Trung tâm Anh ngữ Aplus

Địa chỉ:

 • 09 Hạc Thành, Điện Biên Phủ, Thanh Hóa
 • Thôn 3, Hoằng Quý, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Anh ngữ Aplus School có các lớp học giao tiếp cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây, học viên được truyền đạt các kỹ năng giao tiếp thông qua những giờ học thực hành và xử lý tình huống thực tế có thể ứng dụng trực tiếp trong công việc.

Trung tâm Anh ngữ Aplus School sử dụng thế mạnh giáo trình của Face to Face cung cấp cho học viên hàng loạt từ vựng thông dụng nhằm cải thiện vốn từ ít ỏi, các bài học thực tiễn để có những phản xạ trong giao tiếp và hệ thống cải thiện phát âm cho từng cá nhân.

Một trong những lý do giúp nơi đây ghi điểm trong mắt các học viên là cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tiện nghi với phòng học điều hòa 2 chiều và bàn ghế được thiết kế riêng, phù hợp với từng độ tuổi.

Cảm nhận của học viên về
Anh ngữ Aplus

Phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi là một trong những ưu điểm của Anh ngữ AplusPhòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi là một trong những ưu điểm của Anh ngữ Aplus (Nguồn: Học viện giáo dục A Plus)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Aplus

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Big Ben

 • Địa chỉ: Số 11 phố Hàng Đổng, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa

Anh ngữ Quốc tế Big Ben là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa cung cấp các chương trình học chủ yếu dành cho trẻ em. Ngoài việc được nâng cao kỹ năng giao tiếp cùng với giáo viên người Anh, Úc, Mỹ, học viên còn được cấp phát thẻ thư viện để thuận tiện hơn trong quá trình học tập, thu thập tài liệu của bản thân.

Được đánh giá cao khi là trung tâm đầu tiên tại Thanh Hóa mạnh dạn đầu tư phòng Multimedia (phòng học đa phương tiện), các học viên của Anh ngữ Quốc tế Big Ben có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ phương pháp học tập mới.

Đánh giá của học viên
Về Anh ngữ Quốc tế Big Ben

Những chuyến đi thăm thú ngoài giờ của các học viên Những chuyến đi thăm thú ngoài giờ của các học viên (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Big Ben)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Big Ben

Trung tâm Tiếng Anh Xứ Thanh

 • Địa chỉ: 559 Quang Trung 2, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Với phương pháp giảng dạy theo mô hình vượt trội C.H.C (Class – Home – Club), Trung tâm Tiếng Anh Xứ Thanh sẽ giúp tối ưu tần suất để học viên có thể tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể. Lớp học được giảng dạy bởi các thầy cô người Việt và nước ngoài xen kẽ, bên cạnh đó học viên còn nhận được sự hỗ trợ từ trợ giảng.

Giờ đây, bạn có thể học tại nhà bằng hình thức quay video để các giáo viên và trợ giảng dễ dàng giúp đỡ bạn khắc phục những lỗi sai thường gặp. Ngoài ra, hình thức câu lạc bộ sẽ mang đến một môi trường giao lưu, học hỏi giúp các bạn thực hành những kiến thức đã học.

Qua 2 năm phát triển, Trung tâm Tiếng Anh Xứ Thanh dần chiếm được cảm tình của nhiều người bởi chi phí hợp lý và môi trường học thoải mái, năng động.

Sự tiến bộ của học viên chính là mục tiêu phát triển của trung tâm (Nguồn: YouTube – Tiếng Anh Xứ Thanh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Anh Xứ Thanh

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của nhiều người, các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hóa cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Hy vọng rằng quý phụ huynh và các bạn trẻ có thể chọn lựa được chỗ học phù hợp nhất.

*Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 10/2019.

Thuận Giang (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 4 trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Hà Nội

30/06/2020

Tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm luôn là vấn đề nan giải của dân công sở. ...

Luyện thi IELTS

Tiết lộ đáng kinh ngạc về học phí trung tâm Golden Key 2017

06/02/2020

Bạn đang muốn lựa chọn các khóa học tại Golden Key nhưng vẫn băn khoăn không biết mức học phí tại ...

Tiếng anh giao tiếp

Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

16/09/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Anh nhưng ngại phải đi xa? Hãy cùng Edu2Review khám ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 11

16/09/2020

Anh ngữ Việt Úc, Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ, Anh ngữ Apollo là những trung tâm tiếng Anh giao tiếp ...