Đầu tư thông minh tại Ngoại ngữ Khoa Trí: chẳng có cơ hội để bạn thua lỗ! | Edu2Review
Đầu tư thông minh tại Ngoại ngữ Khoa Trí: chẳng có cơ hội để bạn thua lỗ!

Đầu tư thông minh tại Ngoại ngữ Khoa Trí: chẳng có cơ hội để bạn thua lỗ!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Được nhiều học viên đặt trọn niềm tin về chất lượng, Ngoại ngữ Khoa Trí mang trong mình sứ mệnh giúp các bạn trẻ chọn đúng khóa học với lộ trình tinh gọn để nhanh chóng chinh phục ước mơ lớn!

Bạn có biết vì sao nhiều người mạnh dạn chi số tiền lớn để học tiếng Anh tại các trung tâm danh tiếng không? Một trong những lý do đơn giản là họ sợ lỗ vốn khi đầu tư vào các trung tâm không uy tín, kém chất lượng. Đến với Ngoại ngữ Khoa Trí, bạn có thể an tâm vì học phí hợp lý và chất lượng đã được kiểm chứng qua các thế hệ học viên.

Với hơn 8 năm hoạt động, Ngoại ngữ Khoa Trí may mắn được dẫn dắt bởi Mrs. Rachel Thu Thủy – hiện là giám đốc trung tâm, giáo viên và hơn cả là một người thầy truyền cảm hứng cho mọi học viên. Cô và đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn luôn nghiêm túc và tràn đầy tâm huyết đối với việc giảng dạy tiếng Anh, chưa bao giờ vì mục tiêu lợi nhuận mà mất đi cái tâm của nghề giáo.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào các khóa học tại Khoa Trí hay không? Hãy theo chân Edu2Review nhé!

Tháo gỡ nút thắt "mất niềm tin kinh điển" khi đăng ký học tiếng Anh

Ai trong chúng ta cũng biết tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay, nếu bạn có thể sử dụng ngôn ngữ này thành thạo thì sẽ đón đầu được nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai. Tuy nhiên, con đường chinh phục ngoại ngữ cũng lắm gian nan và khiến không ít người phải bỏ cuộc khi chưa thấy được thành quả.

Một nguyên nhân quan trọng hơn là người học dần mất niềm tin vào các cơ sở đào tạo Anh ngữ hiện nay, sự ra đời đại trà của nhiều trung tâm lớn nhỏ và chất lượng “trôi nổi” khó đoán là điều khiến nhiều người quan ngại. Nhiều học viên trước khi đến với Khoa Trí đã thú thật rằng, họ học qua rất nhiều trung tâm, đầu tư học phí “khủng” nhưng kết quả lại đáng thất vọng.

Vậy phải chăng Khoa Trí có bí quyết gì để tạo sự tin tưởng nơi học viên? Từ ngày đầu thành lập, Khoa Trí cũng đã bắt gặp nhiều ánh mắt hoài nghi về chất lượng từ học viên và phụ huynh. Tuy nhiên sau thời gian ngắn, chính chất lượng đào tạo đã giúp trung tâm củng cố niềm tin hơn với đại đa số người học và họ còn được truyền cảm hứng từ chính Mrs. Rachel Thu Thủy.

Mrs. Rachel Thu Thủy là người đã giúp phụ huynh và học viên thay đổi suy nghĩ và đặt niềm tin gần như tuyệt đối vào trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí. Cô đã xây dựng trung tâm bằng tất cả sự nghiêm túc, tận tâm với ước muốn nuôi dưỡng và chắp cánh cơ hội cho nhiều bạn trẻ. Bạn sẽ ngạc nhiên vì cách mà cô hiểu rõ tính cách từng học viên, nắm bắt đúng điểm yếu điểm mạnh để lựa chọn lộ trình học gần như “đo ni đóng giày” cho riêng mỗi học trò.

Mrs. Rachel Thu Thủy – người thầy truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên tại Khoa Trí

Mrs. Rachel Thu Thủy – người thầy truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên tại Khoa Trí

Hơn ai hết, cô Thủy luôn quan niệm rằng phải luôn đặt chữ tâm vào việc dạy học, đào tạo là phải thực sự chất lượng, quan trọng là phương pháp giảng dạy phải khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng, đó là lý do ra đời phương pháp SPEED đặc biệt của Khoa Trí. Liệu đây có phải là bí quyết để thu hút học viên đến với trung tâm? Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này ngay sau đây!

“Time is money. Speed saves time” – Lời giải đáp về chất lượng từ Khoa Trí

Với phương châm “Time is money. Speed saves time”, Khoa Trí chứng minh chất lượng đào tạo bằng một phương pháp đặc biệt có tên gọi SPEED – được sáng lập nên từ chính Mrs. Rachel và đã áp dụng thành công trong nhiều năm qua.

Phương pháp SPEED: Mimic – Memorize (bắt chước và nhớ) đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin từ bên ngoài. Phương pháp này giúp các bạn trẻ hình dung việc học tiếng Anh như xây dựng một ngôi nhà, muốn nâng cao phải vững móng, phải đủ xi măng – sắt thép và gạch phải nhiều; rồi sau đó mới tính đến chuyện xây nhà theo kiểu cấu trúc nào. Chưa từng có một quy tắc học tiếng Anh nào lại đơn giản và dễ dàng hơn thế!

Không chỉ là phương pháp, mỗi tiết học tiếng Anh còn được lồng ghép thêm những bài học về kỹ năng sống, đây là cách học giúp bạn phát huy những nội lực tiềm ẩn trong sâu thẳm tâm hồn, tìm thấy niềm đam mê trong mọi việc làm và có trách nhiệm hơn với tương lai của mình. Việc học tiếng Anh từ nay sẽ không còn nhàm chán nữa mà thay vào đó là những trải nghiệm lý thú, sâu sắc về cả trí thức và tinh thần.

Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị và đạt kết quả như mong muốn

Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị và đạt kết quả như mong muốn

Bộ 6 chương trình học đáp ứng từ A đến Z cho mọi đối tượng

Ngoại ngữ Khoa Trí là một trong những trung tâm tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đa dạng cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình học được thiết kế riêng biệt hết sức bài bản, chia làm nhiều khóa học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, tiêu chí quan trọng nhất của Khoa Trí trong giảng dạy chính là hướng đến mục tiêu của học viên, không đào tạo lan man, đại trà, không chỉ là học được gì mà học như thế nào, có sử dụng được không.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) của các khóa học từ Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Tăng tốc tiếng Anh cùng các khóa học tại Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: YouTube)

Hiện nay, trung tâm đang có 6 chương trình đào tạo dành cho trẻ em, thiếu niên, người lớn với định hướng cung cấp kiến thức cơ bản cho đến giao tiếp thành thạo và lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Cụ thể như sau:

- Chương trình YOUNG LEARNERS: Dành cho đối tượng trẻ em và thiếu niên mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Mỗi lớp kéo dài 44 tuần, đảm bảo một lộ trình học xuyên suốt để kiến thức tiếp thu không bị đứt đoạn, thấy được hiệu quả rõ rệt. Chương trình gồm các lớp: ABC, Family & Friend, các lớp trẻ em theo tiêu chuẩn Cambridge, các lớp dành cho học viên từ lớp 6 đến lớp 12 và cả lớp luyện thi đại học.

Các lớp học dành cho học viên nhí luôn gắn liền với nhiều hoạt động vui chơi thú vị

Các lớp học dành cho học viên nhí luôn gắn liền với nhiều hoạt động vui chơi thú vị

- Chương trình FOUNDATION: Đây là khóa học căn bản giúp bạn mau chóng có được kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc, cải thiện kỹ năng giao tiếp và đủ tiêu chuẩn để học lên các cấp độ khó hơn. Chương trình này bao gồm 7 lớp, tùy vào trình độ để trung tâm sắp xếp lớp phù hợp với bạn, các lớp cụ thể: Found 1, Found 2, Pack 1, Pack 2 và 3 lớp Communication.

- Chương trình PRONUNCIATION: Giúp bạn chữa lỗi phát âm thường mắc phải khi “nói tiếng Anh theo kiểu người Việt” và có ngữ điệu phát âm tự nhiên như người bản ngữ. Bạn sẽ trải qua 2 lớp: Pro 1 và Pro 2.

- Chương trình GRAMMAR & STRUCTURE: Cùng với chương trình phát âm, chương trình này sẽ giúp bạn hoàn thiện trình độ tiếng Anh của mình bằng cách bổ sung kiến thức ngữ pháp cơ bản và nâng cao. Gồm có 3 lớp cụ thể: GS 1, GS 2 và GS 3.

- Chương trình IELTS – TOEIC – TOEFL: Đây là chương trình giảng dạy chủ lực tại Khoa Trí, học viên sẽ được học toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo chuẩn học thuật. Hơn hết, đội ngũ giáo viên tại đây có kinh nghiệm đào tạo giúp học viên đạt số điểm đầu ra như mong muốn. Vì các chương trình này có độ khó nhất định nên mỗi lớp sẽ có chuẩn đầu vào và đầu ra, cụ thể sẽ có khóa IELTS – 7 lớp (4.5 đến 7.5), khóa TOEIC – 3 lớp (3 level), khóa TOEFL – 4 lớp (40 đến 120).

- Chương trình AM: Khóa học dành riêng cho người đi làm, giúp bạn mau chóng thăng tiến trong công việc. Khóa học này sẽ giúp bạn lấp đầy khoảng trống trong kỹ năng, kinh nghiệm, khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm… từ các thầy cô quản lý lâu năm trong mọi ngành nghề.

Học viên sẽ được thử sức với các cuộc thi bổ ích do trung tâm tổ chức để ôn lại kiến thức

Học viên sẽ được thử sức với các cuộc thi bổ ích do trung tâm tổ chức để ôn lại kiến thức

Khoa Trí là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ

Ngoại ngữ Khoa Trí nhận được sự tin tưởng như hiện tại có lẽ một phần nhờ vào "hiệu ứng" đến từ những thành công của học viên. Thậm chí nhiều học trò của cô Thủy dù đã đi du học nhưng mỗi dịp hè, họ lại về trung tâm làm trợ giảng. Có lẽ, bản thân họ muốn trở thành “cánh tay nối dài” của cô, tiếp tục hành trình “truyền lửa” đến những thế hệ sau như cách mà cô đã từng làm.

Nhiều học viên đã thành công trên hành trình chinh phục tiếng Anh và mở ra cơ hội mới cho bản thân khi đến với Khoa Trí. Tấm gương tiêu biểu nhất có thể kể đến chính là cô nàng Mai Lê Thanh Vy – Du học sinh tại Mỹ.

Quay ngược lại thời gian, khi cô nàng còn ở Việt Nam đã chọn Ngoại ngữ Khoa Trí là nơi gửi gắm tương lai của mình từ năm học lớp 1. Người thầy đầu tiên của Thanh Vy chính là cô Thủy, từ đây hành trình chinh phục ước mơ của cô gái trẻ này bắt đầu bước sang những trang mới. Năm lớp 7, Thanh Vy đạt giải nhì cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Youth Never Say Can’t” của Khoa Trí và đạt được 890/900 TOEFL Junior-US trong 2 năm sau đó.

Vào năm lớp 10, hạnh phúc vỡ òa đến với cô gái trẻ khi Thanh Vy đã xuất sắc đậu Visa qua Mỹ học phổ thông trung học tại Texas và đạt giải thưởng môn Science.

Một năm sau đó, Thanh Vy được toàn trường bầu chọn làm Vice President của Hiệp hội Sinh viên Quốc tế - một vinh dự và niềm mơ ước đối với bất kỳ du học sinh nào. Thanh Vy hiện tại đã trở thành sinh viên năm nhất ở College và 2 bài essays của cô nàng lại đạt điểm cao nhất lớp. Vy rất cảm kích vì chính thời gian học ở Khoa Trí đã rèn luyện cho em kỹ năng viết essays mà như em chia sẻ là: “Các giáo sư ở trường cứ tưởng con là người bản ngữ!".

Khoa Trí tạo cơ hội để những bạn trẻ được học hỏi và học tập tại trời Tây

Khoa Trí tạo cơ hội để những bạn trẻ được học hỏi và học tập tại trời Tây

Thanh Vy đã thực hiện được ước mơ của mình và còn nhiều tấm gương khác để cho chúng ta học hỏi. Với trường hợp bạn Nguyễn Song Thục Trang – cựu sinh viên trường Đại học Ngân Hàng và đang là du học sinh ở Anh), bạn đã chân thành chia sẻ: “Tuy đã học Anh Văn nhiều nơi nhưng kỹ năng nói của tôi còn yếu và gặp khó khăn để tìm phương pháp học hiệu quả. Tôi đã tìm đến Ngoại ngữ Khoa Trí. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhờ phương pháp SPEED, tôi có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, sử dụng ngữ pháp và vốn từ vựng linh hoạt. Tự tin đăng ký thi TOEIC và điểm số của tôi từ 750 đã lên 930 chỉ sau 3 tháng”.

Bạn thấy đấy, chẳng cần bất kỳ sự công nhận nào thì chất lượng và sự uy tín của Khoa Trí đã được tự khẳng định trong lòng của mỗi học viên.

Chương trình du học hè tại Anh nhận được sự quan tâm của nhiều học viên tại Khoa Trí

Chương trình du học hè tại Anh nhận được sự quan tâm của nhiều học viên tại Khoa Trí

>> Top các Trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Ngoài chương trình học chính thức, Ngoại Ngữ Khoa Trí hiểu được tâm lý học viên cần có những hoạt động ngoài giờ để tạo thêm niềm hứng thú và khởi động lại sau một thời gian miệt mài nỗ lực cho việc học. Có thể kể đến là các lớp kỹ năng mềm, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, những chuyến đi tham quan thực tế...

Với những thành tựu đạt được trong thời gian qua, Khoa Trí vẫn tiếp tục nuôi ý tưởng lớn, chưa bao giờ lơ là sự phục vụ và chất lượng trong giảng dạy. Trung tâm đang phấn đấu xây dựng một môi trường học tập chuẩn mực với mức chi phí hợp lý để xứng đáng với sự yêu thương và trở thành thương hiệu tin cậy hàng đầu về đào tạo Anh ngữ trong lòng học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Địa chỉ: 283/80 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TP.HCM

Website: https://www.ngoaingukhoatri.com/

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Khoa Trí - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 739K

Quang Vinh (tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Ngoại ngữ Khoa Trí


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Mong muốn tiếng Anh giao tiếp tiến bộ, hãy cùng ngoại ngữ Khoa Trí thực hiện điều đó.

06/02/2020

Ngại ngùng khi nói tiếng Anh với người nước ngoài, không tự tin với vốn tiếng Anh giao tiếp của ...

Luyện thi TOEIC

(P8) Đánh giá các trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí, NewSky, Ms. Hoa TOEIC

06/02/2020

Học TOEIC ở đâu? Học tại Ngoại ngữ Khoa Trí, NewSky, Ms.Hoa TOEIC được không? Kết quả ngay trong ...

Học ở đâu tốt?

Mừng sinh nhật 8 tuổi KOS English Center – Học tiếng Anh chỉ với 800.000 VNĐ

07/08/2020

Nhân dip 8 năm ngày thành lập, KOS English Center trao 100 suất học tiếng Anh với giá chỉ 800.000 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm giải pháp học tiếng Anh hiệu quả? Đến KOS English Center!

31/07/2020

Không chỉ thu hút đông đảo học viên, KOS English Center còn là cái tên được nhiều công ty, doanh ...