Đến địa chỉ trung tâm ILI quận 10 và nghe học viên khóa IELTS trải lòng | Edu2Review
Đến địa chỉ trung tâm ILI quận 10 và nghe học viên khóa IELTS trải lòng

Đến địa chỉ trung tâm ILI quận 10 và nghe học viên khóa IELTS trải lòng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Với điểm đánh giá là 8.2/10 trên Edu2Review, liệu chất lượng giảng dạy tại địa chỉ trung tâm ILI có tốt như lời đồn không? Hãy lắng nghe tâm sự của các học viên khóa IELTS để hiểu rõ hơn nhé!

Tọa lạc tại địa chỉ 20 – 22 – 24 khu C Trường Sơn, phường 15, quận 10, TP. HCM, Anh ngữ ILI sở hữu chương trình đào tạo phù hợp mọi đối tượng như: Anh văn giao tiếp, luyện thi IELTS, tiếng Anh trẻ em. Đặc biệt, khóa luyện thi IELTS tại ILI nhận được sự quan tâm của nhiều học viên.

Luyện thi IELTS tại ILI và những trải nghiệm đáng giá của học viên

Bạn Nguyễn Trần Đức Trung đến từ Đại học RMIT đã đạt IELTS 7.5 sau khi học tại trung tâm ILI. Trung chia sẻ: “Trước khi đến ILI, tôi đã được học tại một trường quốc tế trong 3 năm. Tuy nhiên, số lượng tiếng Anh học thuật mà tôi đã được dạy là không đủ để làm cho tôi cảm thấy tự tin về kỳ thi IELTS mà tôi đang muốn tham gia.

May mắn thay, tôi được giới thiệu tới ILI bởi một người bạn hiện đang học ở đó. Vì vậy, tôi quyết định đến tham gia lớp luyện thi IELTS của ILI chỉ trong hai tuần. Kết quả là, tôi đạt được một số điểm tổng thể IELTS là 7.5 và tôi rất biết ơn ILI cho thành công đó. Vì vậy, tôi quyết định tiếp tục nghiên cứu lớp 6A sắp tới trong thời gian sớm nhất và tôi hy vọng rằng tôi sẽ nhìn thấy bạn ở đó cùng tôi chinh phục ước mơ”.

Luyện IELTS Speaking Part 3 cùng thầy Nilson (Nguồn: Youtube – Trung tâm Ngoại ngữ ILI)

Không chỉ trang bị cho người học những kiến thức hữu ích và có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi, khóa IELTS tại ILI còn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng học viên nhờ những hoạt động ngoại khóa hay sự nhiệt tình của thầy cô.

Học viên Dương Chí Hào chia sẻ: “Hai từ “tuyệt vời” để nói về chất lượng dịch vụ tại ILI. Một môi trường học tiếng Anh rất năng động, sáng tạo với những giáo viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên nhiệt tình, các học viên vui tính, hòa đồng và cầu tiến. Kỷ niệm thú vị của tôi là những buổi thuyết trình, tranh luận trên lớp với giáo viên và các học viên khác nhờ vậy mà tôi đã nâng cao được kỹ năng nói, tranh luận, thuyết trình và viết các bài luận”.

Hay bạn Ưng Hoàng Lợi, học viên có số điểm IELTS 7.0 cho biết: “Trước khi học ở ILI, bản thân tôi đã có một thời gian tự học IELTS ở nhà. Tuy nhiên, dù tốt về ngữ pháp nhưng một số kỹ năng khác của tôi như nghe, đọc chưa được rèn luyện một cách hợp lý nhất. Sau khi học ở ILI, một mặt tôi đã được ôn luyện lại những kỹ năng sẵn có, mặt khác đã hoàn chỉnh những kỹ năng còn yếu. Các thầy giáo cũng đã giúp tôi tự tin hơn, chuẩn bị tâm lý thật tốt để không bị “khớp” khi bước vào phòng thi”.

>> Xem thêm đánh giá của học viên tại trung tâm Anh ngữ ILI

Tips trả lời câu hỏi IELTS Speaking Part 1 (Nguồn: Youtube – Trung tâm Ngoại ngữ ILI)

Bật mí thông tin chi tiết về khóa học IELTS

Đến với khóa IELTS tại địa chỉ trung tâm ILI quận 10, học viên sẽ được trải nghiệm những bài học bổ ích với sự giảng dạy tận tâm của 100% giáo viên bản xứ. Nhờ đó, học viên có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh và sửa chữa lỗi sai của mình dễ dàng hơn.

Với kỹ năng nghe, các thầy cô tại trung tâm ILI tận tâm hướng dẫn học viên ôn theo giáo trình nội bộ. Phần đọc cũng được chú trọng không kém trong quá trình luyện thi. Ở phần Reading, giáo viên cung cấp tài liệu phù hợp với trình độ cũng như tập trung nâng cao vốn từ vựng học thuật của người học.

Đặc biệt đối với Writing, thầy cô sẽ phân tích các dạng bài, hướng dẫn cách dùng câu, lập dàn bài và lên ý tưởng viết. Xuyên suốt chương trình học, bạn sẽ được tiếp cận giáo trình được biên soạn chuẩn theo Đại học Cambridge. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được học bổng nếu đạt điểm cao nhất lớp và được phép bảo lưu sau khi đóng học phí.

Ở khóa luyện thi IELTS, bạn sẽ được làm một bài test trình độ đầu vào, dựa trên kết quả đó để xếp lớp phù hợp với khả năng. Thời gian học linh động tùy theo thời gian biểu của từng người. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký học bù nếu bỏ lỡ buổi trước.

>> Phát sốt với top 4 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ quận 10 này!

Học phát âm với giáo viên EI Sound Richard (Nguồn: Youtube – Trung tâm Ngoại ngữ ILI)

Sau đây là một số khóa IELTS tại trung tâm ILI:

Khóa học

Trình độ

Academic 5A

4.0

Academic 5B

4.5

Academic 6A

5.0

Academic 6B

5.5

IELTS Intermediate

6.0

IELTS Advanced

6.5 +

Edu2Review hy vọng với những thông tin cũng như chia sẻ của học viên về khóa học IELTS tại địa chỉ trung tâm ILI, bạn sẽ tìm được nơi ôn luyện thích hợp cho bản thân. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo những trung tâm dạy IELTS khác, hãy tham khảo bảng xếp hạng những trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TP.HCM!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ ILI

Minh Nguyệt (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 10

06/02/2020

Bạn đang sống tại quận 10 và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh gần nhà? Bài viết ...

Tiếng anh trẻ em

Review đánh giá về trung tâm Anh ngữ ILI

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ ILI dù không lớn nhưng được rất nhiều học viên đánh giá tốt. Nên chăng đây sẽ ...

Luyện thi IELTS

REX EDU bật mí những điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi bắt đầu học IELTS

27/05/2020

Không chỉ là một trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại TPHCM, REX EDU còn ghi dấu ấn với học viên về ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...