Đi tìm 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Đi tìm 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín

Đi tìm 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín

Cập nhật lúc 01/08/2020 14:09
VUS, NewSky, SAS là những cái tên quen thuộc với cộng đồng người học Anh ngữ. Với nhiều năm kinh nghiệm, đây là những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình được nhiều người tin chọn.

Danh sách

Bài viết

Đứng trước những cơ hội học tập và việc làm trong thời đại hội nhập toàn cầu, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong hành trang vào đời của mọi người. 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình sau sẽ mang đến cho bạn những bài học khởi đầu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả!

Bảng xếp hạng trung tâm
Tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

  • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky có tiền thân là Trường Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh lâu đời tại TP.HCM. Trung tâm triển khai đa dạng các khóa học ngoại ngữ như: Anh – Hoa – Nhật – Hàn với nhiều cấp độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người học.

Với sứ mệnh giúp người Việt tự tin hội nhập quốc tế, Anh ngữ Newsky luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và thường xuyên triển khai các chương trình hỗ trợ học phí cho học viên. Tại trung tâm, đội ngũ giảng viên người Việt và người bản xứ đều được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo có thể truyền tải những kiến thức chuẩn xác đến người học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm ngoại ngữ Newsky

tiếng anh giao tiếp cơ bản quận Tân Bình NewskyLớp học thân thiện tại Newsky (Nguồn: Newsky)

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thiết kế riêng cho những ai đã vững về ngữ pháp nhưng còn e ngại khi thực hành giao tiếp. Với sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ, học viên sẽ tiếp cận đến cách phát âm chuẩn. Qua những hoạt động thú vị xuyên suốt buổi học, người học dần tháo gỡ được lo ngại về tâm lý và tăng tốc độ phản xạ khi giao tiếp. Trung tâm cam kết, chỉ với sau 1 tháng, người học có thể nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng nghe nói của bản thân.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Newsky

Saigon American English (SAS)

  • Địa chỉ: 261 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

SAS là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình có mức học phí phù hợp với phần lớn người học từ sinh viên đến người đi làm. Trung tâm sở hữu phương pháp đào tạo giao tiếp độc quyền Class – Club – Tour. Cách học thiên về thực hành kết hợp những buổi giao lưu, du lịch ngoại khóa cuối tuần tạo cho người học nhiều cơ hội va chạm để rèn luyện tiếng Anh.

Tại SAS, học viên được dành toàn thời gian để phát triển kỹ năng giao tiếp. Từ những bước cơ bản nhất như cách phát âm, nhấn nhá đến cách đàm phán, thuyết trình trước đám đông. Với cấp độ cơ bản nhất, học viên sẽ được giảng dạy bởi giảng viên người Việt nhằm đảm bảo khả năng thấu hiểu. Ở những cấp độ cao hơn sẽ có sự tham gia của đội ngũ giáo viên người Philippin.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm SAS

Mô hình đào tạo độc đáo tại SAS (Nguồn: YouTube – SaiGon American English SAS)

Các chủ đề bài học đều là những vấn đề thường gặp trong cuộc sống như: thể thao, giải trí, tình yêu, du lịch… dễ dàng ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Sau khi hoàn tất khóa học, cựu học viên tại SAS vẫn có thể đến tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ tiếng Anh diễn ra hàng tuần tại trung tâm, đảm bảo thường xuyên rèn luyện để không “mai một” kỹ năng giao tiếp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh SAS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

  • Địa chỉ:
    • 105 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
    • 201/36A Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Với sự đầu tư lớn vào cơ sở vật chất và dàn giảng viên khủng, VUS từ lâu đã là địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm nhận nhiều sự đánh giá cao và công nhận từ cộng đồng cũng như Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung Ương Đoàn Thanh niên…

“Sợ nói sai” là trở ngại thường gặp nhất của người Việt khi học tiếng Anh. Hiểu được điều đó, khóa học iTalk được VUS phát triển nhằm giúp học viên can đảm nói và tiến bộ nhanh chóng hơn. Đến với trung tâm, học viên có thể yên tâm gác lại nỗi e sợ và thoải mái phát triển trong môi trường Anh ngữ thân thiện.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh văn hội việt mỹ vus

tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình VUSKhông gian hiện đại, thông thoáng mang đến cảm giác thoải mái khi giao tiếp cho học viên (Nguồn: VUS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh VUS

Một ưu điểm thu hút người học đến với khóa tiếng Anh giao tiếp này là có thể làm chủ được chương trình học. Sau khi được tư vấn cấp độ phù hợp, người học sẽ được chọn chủ đề học tập và thời gian học mà mình mong muốn. Cùng với đó, những phương pháp hiện đại sẽ giúp học viên ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp. Đội ngũ giáo viên bản xứ, luôn tận tình hỗ trợ, chỉnh sửa phát âm, giúp học viên thành thạo Anh ngữ trong thời gian ngắn.

Người học tiếng Anh giao tiếp Quận Tân Bình có sự lựa chọn đa dạng trung tâm đào tạo. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu và những thông tin mà Edu2Review cung cấp, hy vọng quý đọc giả sẽ tìm được khóa học phù hợp với bản thân.

* Thông tin trong bài viết được cập nhật đến tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Tự tin hơn với 6 mẹo giúp kéo dài cuộc hội thoại tiếng Anh khi giao tiếp

06/02/2020

Không giỏi giao tiếp với người nước ngoài là một trong những trở ngại mà nhiều bạn gặp phải. Vài ...

Tiếng anh giao tiếp

Trung tâm giao tiếp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh: Newsky hay Saigon American English?

14/09/2020

Newsky hay Saigon American English? Đây là 2 trung tâm giao tiếp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...