Đi tìm 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Đi tìm 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín

   Đi tìm 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín

   Cập nhật lúc 01/08/2020 14:09
   VUS, NewSky, Aten là những cái tên quen thuộc với cộng đồng người học Anh ngữ. Với nhiều năm kinh nghiệm, đây là những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình được nhiều người tin chọn.

   Danh sách

   Bài viết

   Đứng trước những cơ hội học tập và việc làm trong thời đại hội nhập toàn cầu, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong hành trang vào đời của mọi người. 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình sau sẽ mang đến cho bạn những bài học khởi đầu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   Tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

   Trung tâm Anh ngữ Aten

   • Địa chỉ: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Anh ngữ Aten được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu giúp việc học tiếng Anh đúng đắn hơn với người Việt. Qua 8 năm hoạt động, Aten phát triển mạnh từ 1 cơ sở đào tạo thành hệ thống với 16 chi nhánh tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…

   Điểm nổi bật của Aten là trung tâm áp dụng mô hình 3 thầy kèm 1 trò vào chương trình giảng dạy. Thầy cô trung tâm sẽ luôn đồng hành với học viên xuyên suốt buổi học, kể cả trên lớp hay tại nhà. Điều này giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Aten

   Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Aten (Nguồn: YouTube – Anh ngữ Aten)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Aten

   Với khóa học “Giao tiếp Trọn đời”, Anh ngữ Aten tập trung chuyên sâu vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp. Bằng cách tinh gọn lý thuyết, trung tâm tạo điều kiện cho học viên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao khả năng nghe – nói, đàm phán, thuyết trình…

   Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

   • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Trung tâm Ngoại ngữ Newsky có tiền thân là Trường Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh lâu đời tại TP.HCM. Trung tâm triển khai đa dạng các khóa học ngoại ngữ như: Anh – Hoa – Nhật – Hàn với nhiều cấp độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người học.

   Với sứ mệnh giúp người Việt tự tin hội nhập quốc tế, Anh ngữ Newsky luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy và thường xuyên triển khai các chương trình hỗ trợ học phí cho học viên. Tại trung tâm, đội ngũ giảng viên người Việt và người bản xứ đều được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo có thể truyền tải những kiến thức chuẩn xác đến người học.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về trung tâm ngoại ngữ Newsky

   tiếng anh giao tiếp cơ bản quận Tân Bình NewskyLớp học thân thiện tại Newsky (Nguồn: Newsky)

   Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thiết kế riêng cho những ai đã vững về ngữ pháp nhưng còn e ngại khi thực hành giao tiếp. Với sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ, học viên sẽ tiếp cận đến cách phát âm chuẩn. Qua những hoạt động thú vị xuyên suốt buổi học, người học dần tháo gỡ được lo ngại về tâm lý và tăng tốc độ phản xạ khi giao tiếp. Trung tâm cam kết, chỉ với sau 1 tháng, người học có thể nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng nghe nói của bản thân.

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Newsky

   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   • Địa chỉ:
    • 105 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
    • 201/36A Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

   Với sự đầu tư lớn vào cơ sở vật chất và dàn giảng viên khủng, VUS từ lâu đã là địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình uy tín. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm nhận nhiều sự đánh giá cao và công nhận từ cộng đồng cũng như Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung Ương Đoàn Thanh niên…

   “Sợ nói sai” là trở ngại thường gặp nhất của người Việt khi học tiếng Anh. Hiểu được điều đó, khóa học iTalk được VUS phát triển nhằm giúp học viên can đảm nói và tiến bộ nhanh chóng hơn. Đến với trung tâm, học viên có thể yên tâm gác lại nỗi e sợ và thoải mái phát triển trong môi trường Anh ngữ thân thiện.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh văn hội việt mỹ vus

   tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Tân Bình VUSKhông gian hiện đại, thông thoáng mang đến cảm giác thoải mái khi giao tiếp cho học viên (Nguồn: VUS)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Một ưu điểm thu hút người học đến với khóa tiếng Anh giao tiếp này là có thể làm chủ được chương trình học. Sau khi được tư vấn cấp độ phù hợp, người học sẽ được chọn chủ đề học tập và thời gian học mà mình mong muốn. Cùng với đó, những phương pháp hiện đại sẽ giúp học viên ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp. Đội ngũ giáo viên bản xứ, luôn tận tình hỗ trợ, chỉnh sửa phát âm, giúp học viên thành thạo Anh ngữ trong thời gian ngắn.

   Người học tiếng Anh giao tiếp Quận Tân Bình có sự lựa chọn đa dạng trung tâm đào tạo. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu và những thông tin mà Edu2Review cung cấp, hy vọng quý đọc giả sẽ tìm được khóa học phù hợp với bản thân.

   * Thông tin trong bài viết được cập nhật đến tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Tự tin hơn với 6 mẹo giúp kéo dài cuộc hội thoại tiếng Anh khi giao tiếp

   06/02/2020

   Không giỏi giao tiếp với người nước ngoài là một trong những trở ngại mà nhiều bạn gặp phải. Vài ...

   Bạn cần biết

   Danh sách các trung tâm Anh ngữ trong khu vực quận Tân Bình

   08/06/2022

   Có rất nhiều cơ sở tiếng Anh nổi tiếng tại Tân Bình, bạn đã biết hết chưa? Hãy tham khảo để chọn ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tự tin giao tiếp tiếng Anh theo phong cách hiện đại cùng ZEC

   21/03/2022

   ZEC – Câu lạc bộ tiếng Anh Zenglish là nơi English language lovers có thể tự tin sử dụng tiếng ...