Địa chỉ các khóa học quản lý tài chính doanh nghiệp dành cho lãnh đạo | Edu2Review
Địa chỉ các khóa học quản lý tài chính doanh nghiệp dành cho lãnh đạo

Địa chỉ các khóa học quản lý tài chính doanh nghiệp dành cho lãnh đạo

Cập nhật lúc 17/02/2020 13:34
Bạn muốn trở thành nhà quản lý tương lai và đưa hoạt động kinh doanh phát triển hơn? Cùng tham khảo các khóa học quản lý tài chính doanh nghiệp sau đây nhé!

Quản trị tài chính là 1 hoạt động có mối liên hệ chặt chẽ với các hoạt động khác của doanh nghiệp. Một quyết định tài chính không được cân nhắc kỹ lưỡng có thể gây nên những tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Nếu chưa tự tin về kiến thức trong lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo các khóa học quản lý tài chính doanh nghiệp để lựa chọn.

Trường Doanh Nhân PACE

Địa chỉ: Số 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường Doanh nhân PACE là một “học viện quản lý” có uy tín trong giới doanh nhân Việt Nam. Trường triển khai hoạt động trong năm mảng chính gồm:

 • Đào tạo doanh nghiệp

 • Tư vấn quản lý

 • Xuất bản sách

 • Nghiên cứu kinh tế và quản trị

 • Hội thảo và hội nghị

Trường đã có gần 20 năm hoạt động và đã thực hiện 110 chương trình đào tạo với rất nhiều khóa học cho doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, công ty lớn. Ngoài ra, trường còn giảng dạy các ngành về quản trị như nhân sự, marketing, tài chính, kế toán… Trường cũng kết hợp với các đối tác uy tín để đào tạo học viên đạt chứng chỉ năng lực nghề nghiệp được công nhận trên quốc tế trong các lĩnh vực này.

PACE đạt giải Contribution to HR Community – The Asia HRD Awards 2018 (Nguồn: PACE)
PACE đạt giải Contribution to HR Community – The Asia HRD Awards 2018 (Nguồn: PACE)

Khóa học quản lý tài chính tại đây hướng tới đối tượng học viên là lãnh đạo, quản lý hay trưởng phòng, trưởng bộ phận trong doanh nghiệp. Khóa học này có thể giúp cho các sếp có cái nhìn tổng quan về tài chính và tài chính trong doanh nghiệp. Học viên sẽ biết cách tổ chức quản trị, phân tích tình hình tài chính, thẩm định dự án đầu tư và kiểm soát dòng tiền, hiểu biết về ngoại hối, thanh toán quốc tế… Trung tâm sử dụng phương pháp đào tạo mang tính tư vấn, thu hút nhiều sự tham gia của các cấp lãnh đạo doanh nghiệp.

Viện Quản trị Tài chính AFC

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Viện Quản trị Tài chính AFC cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao, tập trung vào những lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính, kế toán - kiểm toán với các khóa học theo hướng chuẩn quốc tế. Đối tượng khách hàng chính của Viện là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế.

Viện hướng đến sự đào tạo chuyên nghiệp và thực tiễn thông qua chất lượng dịch vụ được thể hiện bằng các yếu tố về chương trình giảng dạy, giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cơ sở vật chất của trung tâm đều được trang bị hiện đại, tiện nghi như máy chiếu, bảng kính, laptop… Không gian học tập yên tĩnh, phù hợp với việc thảo luận, nghiên cứu và hệ thống tư liệu phong phú.

AFC có rất nhiều khóa học quản lý tài chính (Nguồn: AFC)
AFC có rất nhiều khóa học quản lý tài chính (Nguồn: AFC)

Có rất nhiều khóa học quản lý tài chính dành cho doanh nghiệp tại đây mà bạn có thể tham khảo:

 • Kỹ năng tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp

 • Kỹ năng xây dựng mô hình tài chính

 • Quản trị vốn lưu động

 • Quản trị tài chính cho nhà quản lý

 • Quản trị tài chính dự án

 • Quản trị rủi ro tài chính

 • Kỹ năng lập kế hoạch quản trị tài chính

 • Quản trị dòng tiền

Trung tâm CENTAX

Địa chỉ: Số 222D, Ngõ 260 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

CENTAX chủ yếu có 2 hoạt động chính là cung cấp các dịch vụ và tổ chức đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kế toán, thuế, quản lý, tài chính của doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ nhân viên đều là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và tư vấn, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý ở các công ty kiểm toán, doanh nghiệp lớn.

Khóa học quản lý tài chính doanh nghiệp tại CENTAX được xây dựng dành cho chủ doanh nghiệp, kế toán trưởng, quản lý các cấp và những người mong muốn phát triển trong lĩnh vực này. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên hiểu được các lý thuyết cơ bản về tài chính cũng như những vấn đề cốt lõi trong quản trị tài chính doanh nghiệp.

Ngoài khóa học trên, bạn có thể tham khảo các chương trình đào tạo về kế toán, thuế, quản trị vốn và dòng tiền… tại trung tâm.

CENTAX là một trong những công ty đào tạo quản lý tài chính doanh nghiệp (Nguồn: CENTAX)

CENTAX là một trong những công ty đào tạo quản lý tài chính doanh nghiệp (Nguồn: CENTAX)

Công ty cổ phần đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE

Địa chỉ: Văn phòng chính - phòng 405, tầng 4, Số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và chương trình đào tạo về tài chính, kế toán. Đối với lĩnh vực tài chính, EDUBELIFE hoạt động cả về tư vấn và đào tạo.

EDUBELIFE có 5 cơ sở với phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi

 • Cơ sở 1: Tầng 4, phòng 405, số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Cơ sở 2: Số 18 Lý Văn Phúc, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 • Cơ sở 3: Trường Nguyễn Trãi, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 • Cơ sở 4: Trường Everest, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 5: Trường song ngữ quốc tế Bright Horizon, Văn Quán - Hà Đông, Hà Nội

Chương trình quản lý tài chính doanh nghiệp của EDUBELIFE gồm 2 cấp độ:

 • Level 1 - CEO quản lý tài chính

Đây là khóa học dành cho CEO các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ SMEs và CEO của Startup. Học viên sẽ được trang bị các kiến thức về quản trị tài chính, kế toán, thuế, kiểm soát dòng tiền và những vấn đề rủi ro thuế hay pháp lý mà doanh nghiệp có thể gặp.

 • Level 2 - CEO quản trị tài chính chuyên sâu

Mục tiêu của khóa học là giúp các CEO giải quyết tốt mọi vấn đề tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Học viên được hướng dẫn cách kiểm soát dòng tiền, phân tích nhanh báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, bạn có thể xây dựng kế hoạch tài chính ngắn hạn, dài hạn cũng như đưa ra quyết sách về gọi vốn, hợp tác để mở rộng hoạt động kinh doanh.

EDUBELIFE là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo quản lý tài chính (Nguồn: ketoanhongtrang)
EDUBELIFE là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo quản lý tài chính (Nguồn: ketoanhongtrang)

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Vietsourcing được thành lập năm 2006 và chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực, kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị, tiếp thị và kinh doanh. Sau hơn 13 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành đối tác của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), Viện Kế toán Công chứng Anh quốc & xứ Wales (ICAEW)

Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho giám đốc, kế toán trưởng, giám đốc tài chính, giám đốc kinh doanh và nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức và giải quyết vấn đề trong công việc. Đặc biệt, Vietsourcing cũng thiết kế các khóa học phù hợp với yêu cầu và tình huống đặc thù của doanh nghiệp.

Chương trình quản trị tài chính doanh nghiệp của Vietsourcing sẽ giúp học viên hiểu được các lý thuyết cơ bản về tài chính, những vấn đề cốt lõi trong quản lý tài chính, vận hành hoạt động kinh doanh hiệu quả. Giảng viên của khóa học là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành tài chính với các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, các thầy cô cũng có thể mạnh về kỹ năng truyền tải thông tin và giải quyết vấn đề giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Đối tượng học viên của khóa học là những cán bộ quản lý, tất cả đối tượng mong muốn nâng cao kỹ năng về quản trị tài chính để thăng tiến trong công việc.

Quản lý tài chính là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống của mỗi người. Hy vọng thông tin về những đơn vị đào tạo trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn khóa học quản lý tài chính.

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

4 kỹ năng bán hàng trực tiếp giúp bạn thăng tiến trong công việc

06/02/2020

Các doanh nghiệp muốn tồn tại và kinh doanh hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng. Do đó, ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Một số kỹ năng văn phòng cần phải biết trong thời đại 4.0

06/02/2020

Kỹ năng văn phòng tốt sẽ giúp bạn phát huy tối ưu hiệu quả công việc và dễ dàng gây được ấn tượng ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Chương trình trả góp học phí nghề tại Seoul Academy

21/05/2020

Bạn muốn học spa nhưng kinh tế không cho phép và băn khoăn về vấn đề việc làm? Seoul Academy – Hệ ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Seoul Academy – Nơi định hướng nghề Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

21/05/2020

Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Chuyên nghiệp cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều có ...