Điểm qua những nét nổi bật của chương trình tiểu học tại Trường Global | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Điểm qua những nét nổi bật của chương trình tiểu học tại Trường Global

Điểm qua những nét nổi bật của chương trình tiểu học tại Trường Global

Cập nhật lúc 24/02/2020 15:53
Với khẩu hiệu “Chuẩn mực quốc tế, tạo nên sự khác biệt trong đào tạo”, liệu Trường Global có xứng đáng là nơi để phụ huynh cho con theo học bậc tiểu học?

Tọa lạc tại Khu đô thị mới Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội, Trường Liên cấp Quốc tế Global đào tạo từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh sẽ được tiếp cận nền giáo dục quốc tế đích thực và đồng thời cũng mang đậm văn hóa Việt Nam. Nhà trường tự tin có thể giúp học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng và hành vi để thành công ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tiếp theo bài viết giới thiệu bậc mầm non của Trường Global, Edu2Review xin được gửi đến quý phụ huynh những thông tin tổng quan về chương trình đào tạo khối tiểu học tại đây.

Tìm hiểu chung

Trường Liên cấp Quốc tế Global được thành lập vào năm 2009 với tổng đầu tư 30 triệu USD. Trường do các kiến trúc sư đến từ Thụy Điển và Singapore thiết kế, tạo nên không gian học tập thân thiện, hiệu quả. Với tổng diện tích lên đến 40.000m2, nơi đây hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của học sinh tất cả các khối lớp.

Cơ sở vật chất được nhà trường chú trọng đầu tư. Bên cạnh các lớp học rộng rãi, thoáng mát đúng chuẩn quốc tế thì các phòng chức năng cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và học tập. Ngoài ra, Trường Global còn có bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu liên hợp biểu diễn nghệ thuật và phòng cho khán giả, phòng tập thể thao… hiện đại.

truong-globalBên trong lớp học tại trường

Nhiệm vụ của trường là cung ứng cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất, chú trọng vào việc giảng dạy các môn học cơ bản. Với phương châm “Học để làm người, Học để làm việc, Học để thể hiện tốt nhất”, Global tập trung vào từng cá nhân để trẻ có thể đạt được thành công trong học tập cũng như ngoài xã hội. Cách tiếp cận này cùng với chương trình giảng dạy và bằng cấp quốc tế được công nhận sẽ giúp trẻ có một hộ chiếu giáo dục toàn cầu.

Chất lượng giảng dạy đóng vai trò rất quan trọng với sự thành công của học sinh. Trường Liên cấp Quốc tế Global đảm bảo đội ngũ giáo viên luôn được nâng cao các kỹ năng và chuyên môn, là người dẫn dắt, gợi mở học sinh khám phá và giải quyết vấn đề.

Chương trình tiểu học và những nét chính

Nội dung đào tạo

Trường Global hiện đang áp dụng các chương trình sau:

 • Chương trình song ngữ: Tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Vương quốc Anh.
 • Chương trình liên kết quốc tế tiếng Anh: Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và tăng cường môn tiếng Anh.
 • Chương trình Việt Nam: Theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

truong-globalHọc sinh được rèn luyện thói quen đọc sách từ sớm

Tất cả các chương trình trên đều cung cấp kiến thức cơ bản, tập trung vào kỹ năng đọc, viết và số đếm ngay từ cấp tiểu học. Thông qua đó, học sinh có đủ kiến thức để đạt được một trong các bằng Tú tài Việt Nam, Tú tài Anh hay Tú tài Mỹ theo nhu cầu. Chương trình tiếng Anh đặc biệt nổi trội khi chiếm 30% thời lượng. Với việc chú trọng giảng dạy tiếng Anh từ mầm non, Global giúp học sinh có thể tự tin theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên thế giới.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, sĩ số trong các lớp bậc tiểu học tại trường được duy trì ở mức hợp lý, cụ thể:

 • Chương trình Việt Nam: 40 học sinh/lớp.
 • Chương trình liên kết quốc tế tiếng Anh: 30 học sinh/lớp.
 • Chương trình song ngữ: 20 học sinh/lớp.

Nhằm phát triển toàn diện năng lực của học sinh, nhà trường còn mang đến những học phần thú vị như kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm, các chương trình thể thao, nghệ thuật… Mỗi 2 tháng, học sinh có cơ hội tham gia các buổi hoạt động trải nghiệm ngoại khóa tại trang trại, viện bảo tàng, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài Hà Nội. Bên cạnh đó, các em còn được lựa chọn nhiều câu lạc bộ ngoài giờ với huấn luyện viên chuyên biệt.

truong-globalHọc sinh lớp 4 tham gia vẽ tranh tặng mẹ

Các dịch vụ hỗ trợ

 • Nhà trường cung cấp bữa ăn trưa và ăn phụ buổi chiều theo tiêu chuẩn. Bữa ăn sáng phụ huynh được tự chọn.
 • Xe đưa đón 16 chỗ với lộ trình hợp lý trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quy trình tuyển sinh bậc tiểu học

 • Tư vấn tuyển sinh: Phụ huynh liên hệ với nhân viên tuyển sinh để được tư vấn về mục tiêu giáo dục, chương trình học, ưu đãi, học phí…
 • Kiểm tra đầu vào:
  • Với học sinh lớp 1: Kiểm tra khả năng tư duy toán và ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh).
  • Với học sinh lớp 2 đến lớp 5: Kiểm tra khả năng tư duy, Toán, tiếng Việt và tiếng Anh.
  • Phụ huynh cũng phải tham gia trả lời một số câu hỏi có liên quan đến quan điểm chọn trường cho con theo yêu cầu của nhà trường.
 • Hoàn thiện hồ sơ nhập học: Phụ huynh hoàn thiện hồ sơ và nộp cho Ban Tuyển sinh chậm nhất sau 10 ngày làm việc (tính từ ngày mua và nhận hồ sơ), đồng thời làm thủ tục khác có liên quan, đóng học phí và các khoản phí khác.
 • Đóng học phí Trường Quốc tế Global: Phụ huynh cần thanh toán học phí sau khi nộp đầy đủ hồ sơ và không chậm hơn 2 ngày. Có 2 hình thức đóng là nộp tiền mặt tại phòng kế toán và chuyển khoản.
 • Nhận lớp: Học sinh vào lớp sau khi phụ huynh hoàn tất những thủ tục nêu trên và nhận được phiếu “Tiếp nhận vào lớp” với đầy đủ chữ ký xác nhận của kế toán, Ban Tuyển sinh, Hiệu trưởng.

truong-globalCác em thu hoạch rau tại vườn của trường

Bài viết trên hy vọng đã mang đến cho phụ huynh cái nhìn tổng quan về chương trình cũng như những thông tin khác của bậc tiểu học ở Trường Global. Đây là một trường quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất tốt và chương trình học đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình.

Khả Vy (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Truong Quoc Te Global (GIS)

Nguồn ảnh cover: tintucvietnam


Có thể bạn quan tâm

Đánh giá các trường Quốc Tế

Học sinh Trường Tiểu học Vinschool sẽ học những môn nào?

06/02/2020

Cuối năm 2017, Vinschool tuyên bố thay đổi toàn bộ chương trình học. Edu2Review sẽ thông tin đến ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Trường Tây Úc Nguyễn Thông: Học phí và chương trình đào tạo dành cho học sinh tiểu học

06/02/2020

Nếu đang tìm kiếm trường tiểu học quốc tế tại quận 3 – một trong những khu vực trung tâm của ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Top 10 trường Mầm non Song ngữ TPHCM giúp con phát triển tốt về thể chất và tư duy

10/03/2021

Cùng Edu2Review giải đáp câu hỏi “ Trường Mầm non Song ngữ TPHCM nào phù hợp với con?” với top 10 ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Cập nhật học phí của các trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM

10/03/2021

Nhằm giúp ba mẹ chọn được trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM nhanh chóng và tiện lợi, Edu2Review ...