Du học ở Canada tại University of Victoria, tại sao không? | Edu2Review
Du học ở Canada tại University of Victoria, tại sao không?

Du học ở Canada tại University of Victoria, tại sao không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Đại học Victoria còn có tên gọi tắt là UVic, cam kết mang đến môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp khi bạn lựa chọn ngôi trường này cho hành trình du học ở Canada của mình.

UVic được thành lập vào năm 1963 và tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp, trên bờ biển phía Tây của Canada. UVic tự hào đem lại không gian nghiên cứu có tính thực tiễn cao cùng với hệ thống giáo dục tích cực. Với những điểm nổi bật trên, UVic trở thành lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế khi du học ở Canada.

Tổng quan

UVic hãnh diện đứng thứ 115 về lĩnh vực khoa học và hợp tác nghiên cứu quốc tế trong số các trường đại học tốt nhất Canada (theo Leiden). Với hơn 21.000 sinh viên theo học, trường nổi bật cùng các thành tựu như: 531 bằng sáng chế được nộp, 1.065 sáng chế, 169 công ty khởi nghiệp…

du-hoc-o-canadaSinh viên đang sinh hoạt tập thể tại khuôn viên UVic (Nguồn: uvic)

UVic cung cấp cho sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cũng là điểm mạnh của nhà trường, mang đến cho người học cơ hội học tập tích hợp và có tính ứng dụng cao.

Điểm mạnh của trường

UVic nổi tiếng trên thế giới nhờ vào các công trình nghiên cứu của mình. Nhà trường mở ra hàng ngàn lĩnh vực nghiên cứu không chỉ cho người học trong nước mà còn là sinh viên quốc tế du học ở Canada.

Sinh viên tại đây đã mang đến những công trình danh giá như: nghiên cứu sự tan rã cộng hưởng đối với lĩnh vực sáng tạo và văn hóa, công trình nghiên cứu về hội thoại giữa các sinh vật biển trong lĩnh vực khoa học đại dương và công nghệ...

du-hoc-o-canadaLớp học trải nghiệm thực tế của UVic được diễn ra tại Glover Greenhouse (Nguồn: dz0zjhi21dz2t.cloudfront)

Cơ sở vật chất

Không chỉ đem đến môi trường học thuật đẳng cấp, UVic còn có cơ sở vật chất bậc nhất, tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao đời sống tinh thần, cải thiện khả năng học tập. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ khác nhau như:

 • Phòng tập thể hình
 • Thư viện
 • Hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại và có tính ứng dụng cao
 • Ký túc xá với các loại phòng như: phòng đơn, phòng đôi, phòng theo cụm, phòng theo kiểu chung cư...

Chương trình đào tạo và lưu ý trước khi nhập học

Chương trình đào tạo

UVic cung cấp các chương trình học dành cho: sinh viên chưa tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp, sinh viên muốn tiếp tục học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn và sinh viên có mong muốn được học tập thông qua văn hóa bản địa. Với mỗi bậc học, Uvic cung cấp đa dạng ngành học cho sinh viên. Bạn có thể tham khảo các ngành học mà trường đào tạo tại website chính thức. Dưới đây là một số ngành đào tạo tiêu biểu của UVic:

 • Giáo dục Sức khoẻ
 • Khoa học Máy tính
 • Nghệ thuật
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Điều dưỡng
 • Quản trị Kinh doanh
 • Môi trường
 • Tâm lý học

du-hoc-o-canadaLớp học tại UVic với trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp nhỏ giúp nâng cao khả năng tập trung cho sinh viên (Nguồn: dz0zjhi21dz2t.cloudfront)

Những lưu ý trước khi nhập học

 • Trường chỉ có một thời hạn đóng đơn đăng ký nhập học duy nhất đối với cả sinh viên trong và ngoài nước là 28/2 hằng năm. Tuy nhiên, đối với khóa học tiếng Anh thì hạn chót nộp đơn là vào ngày 31/3 (Với một số ngành học, UVic có thể có hạn nộp đơn riêng. Các bạn hãy kiểm tra tại website của trường để có thể cập nhật một cách chính xác nhất).
 • Đối với bậc đại học, sinh viên phải nộp bảng điểm của 2 năm học gần nhất.
 • Đối với bậc thạc sĩ, sinh viên buộc phải tốt nghiệp với GPA là 3,0.

Các bước nộp đơn đăng ký nhập học tại UVic

 • Bước 1: Xem qua các điều kiện nhập học. Nhà trường sẽ yêu cầu một số trường hợp phải tham gia các khóa tiếng Anh. Lưu ý là mỗi ngành sẽ có những yêu cầu khác nhau, bạn hãy kiểm tra thật kỹ để đảm bảo mình đủ điều kiện nhập học.
 • Bước 2: Kiểm tra thời hạn UVic đóng đơn đăng ký nhập học.
 • Bước 3: Hoàn tất thủ tục hồ sơ và nộp các khoản phí kèm theo. Bạn có thể xem chi tiết các khoản phí kèm theo tùy vào từng hồ sơ của mỗi cá nhân tại website chính thức của trường. Một vài khoản phí có thể bạn sẽ phải nộp như phí đăng ký nhập học, phí cho thư và tài liệu...
 • Bước 4:Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được 2 email từ nhà tường là thư xác nhận và thư giới thiệu UVic.
 • Bước 5: Sau khi đã được nhận, sinh viên cần đóng các khoản phí khi theo học tại trường để hoàn tất thủ tục nhập học.

du-hoc-o-canadaMột góc của phòng tập thể hình tân tiến được trang bị tại UVic (Nguồn: dz0zjhi21dz2t.cloudfront)

Học phí

UVic cung cấp một trang web giúp sinh viên có thể dễ dàng ước lượng số tiền mình phải đóng trong năm như học phí, bảo hiểm y tế... dựa trên chương trình học của bản thân. Từ đó, các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho quá trình du học ở Canada. Bạn có thể truy cập tại đây: https://bit.ly/2U9DExC.

Lựa chọn du học ở Canada tại UVic không chỉ mang đến trải nghiệm học tập đẳng cấp mà bạn còn có cơ hội sinh sống tại thành phố được xếp hạng nhất trong 10 thành phố sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn hàng đầu trên thế giới. UVic còn là ngôi trường đa văn hóa với rất nhiều sinh viên quốc tế theo học như Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Sĩ… giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ ngay từ thời đại học.

Hồng Ánh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Du học Canada 2019

Bạn biết chưa? Đại học Simon Fraser – Lựa chọn hàng đầu khi du học ở Canada

06/02/2020

Sở hữu chương trình đào tạo cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi ...

Du học Canada 2019

Du học ở Canada trường Sheridan College: Cơ hội vàng chắp cánh ước mơ của bạn

06/02/2020

Du học ở Canada trường Sheridan College tạo điều kiện phát triển cho từng sinh viên với việc đổi ...

Du học Canada 2019

10 thành phố đáng sống nhất New Brunswick khi tìm hiểu về du học Canada

06/02/2020

Khi tìm hiểu về du học Canada, liệu bạn đã biết đến top 10 thành phố tuyệt vời nhất tỉnh bang New ...

Du học Canada 2019

Moncton - Thành phố sáng giá để bạn chọn đi du học Canada

06/02/2020

Trong vô vàn bến đỗ tiềm năng có thể lựa chọn khi đi du học Canada, vì sao thành phố Moncton là ...