Du học Philippines hiệu quả với khóa học Power Sparta 5 tại Anh ngữ CIJ Sparta | Edu2Review
 Du học Philippines hiệu quả với khóa học Power Sparta 5 tại Anh ngữ CIJ Sparta

Du học Philippines hiệu quả với khóa học Power Sparta 5 tại Anh ngữ CIJ Sparta

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Tọa lạc tại thành phố Liloan thuộc Cebu, CIJ Sparta có đặc điểm riêng biệt bởi trường nằm gần bờ biển thơ mộng, lại có những khóa học được thiết kế độc lập nhằm tối ưu khả năng tiếng Anh của học viên.

Mô hình đào tạo theo phong cách Sparta nói chung đều hướng học viên vào sự nghiêm khắc, kỷ luật trong khi học tiếng Anh. Nhưng tại Anh ngữ CIJ Sparta, trường lại nhắm vào 2 mục tiêu chính là tạo môi trường học cao cấp như khu nghỉ dưỡng gần thiên nhiên, lại vừa có thể củng cố và nâng cao các kiến thức tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn.

Anh ngữ CIJ Sparta áp dụng chính sách tiếng Anh vô cùng nghiêm khắc (Nguồn: Phienglish)

Khóa học nổi bật và được nhiều học viên lựa chọn nhất ở đây là khóa Power Sparta 5. Đây là khóa học dành cho các đối tượng muốn học tập trong môi trường Sparta (các ngày từ thứ 2 đến thứ thứ 5 không được ra ngoài, có lớp tự học buổi tối), cả một ngày học tiếng Anh.

Khóa Power Sparta 5 phù hợp với ngay cả những học viên có trình độ mới bắt đầu. Đây là khóa học có bài kiểm tra đầu vào, dựa vào kết quả đó để thiết kế kế hoạch học tập và quá trình tiến bộ cho từng học viên.

Khoá học

Lớp học Man to Man

Lớp nhóm nhỏ

Lớp học đặc biệt

5 Lớp

2 Lớp (chọn 2 trong các môn dưới đây)

3 Lớp

Power Sparta 5

Reading

Power Speech

Kiểm tra từ vựng

Writing

Confident Voice

Kiểm tra viết luận

Speaking

Communication Skills

Tự học bắt buộc

Listening

Debate

Conversation

Lớp học Man to Man

Với giờ học Một kèm một (1:1), học viên sẽ được học các nội dung chủ yếu như Nghe, nói, đọc, viết, thực hành hội thoại. Trong phần nghe – nói, trước khi mở sách giáo trình, giáo viên sẽ chọn chủ đề trước trong giáo trình “Speaking Listening Expression”. Sau đó sẽ trao đổi với học viên về chủ đề học, sau khi mở giáo trình, học viên sẽ đọc to đoạn truyện ngắn trong đó.

Các giáo viên chỉ dẫn tận tình cho học viên tại Anh ngữ CIJ Sparta (Nguồn: Philenglish)

Còn về phần đọc – viết, học viên vẫn sẽ được giảng dạy theo phương pháp tìm hiểu trước rồi cùng nhau trao đổi. Đặc biệt trong phần viết, giảng viên sẽ hướng người học tập trung viết có chủ đề, đối tượng độc giả và mục tiêu bài viết. Khi viết một đoạn văn, học viên cần chú trọng đến cách viết câu và cấu trúc đúng.

Tất cả 5 kỹ năng trên sẽ được giáo viên phối hợp đan xen nhau một cách linh hoạt, kỹ năng này bổ sung cho kỹ năng kia, giúp học viên đang du học tiếng Anh tại Philippines tiến bộ một cách nhanh chóng.

Lớp nhóm nhỏ

Confident Voice là giờ học tự chọn dành cho những học viên có nhu cầu cải thiện năng lực từ vựng và phát âm. Đặc biệt trong giờ học này, học viên sẽ được học một cách kỹ lưỡng hơn qua phương pháp đóng kịch, mỗi học viên sẽ vào một vai khác nhau và thực hành nói tiếng Anh cùng những học viên khác.

Đối với giờ học Power Speech, giáo viên sẽ đưa ra nhiều chủ đề cho học viên. Sau đó, đối với chủ đề, học viên sẽ nêu ra ý kiến của bản thân mình. Thông qua hình thức học tranh luận, bảo vệ quan điểm cá nhân, các học viên sẽ dần dần truyền đạt được ý kiến của mình bằng tiếng Anh, hình thành nên hội thoại qua lại như cuộc sống hàng ngày.

Lớp học một kèm một tại CIJ Sparta (Nguồn: Philenglish)

Kết quả thu được với khóa học này đã mang lại hiệu quả tiến bộ đáng kể cho học viên. Nếu chăm chỉ học tập theo đúng phương pháp mà CIJ Sparta đề ra, chỉ sau 4 tuần học viên đã quen với việc sử dụng tiếng Anh, với cách nói tự nhiên và trôi chảy. Sau 12 tuần học viên hoàn toàn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh mà không có vấn đề gì nữa.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học đặc trưng Power Sparta 5 tại Anh ngữ CIJ Sparta. Trước khi chuẩn bị hành trang du học, bạn nên tìm hiểu những khóa học tiếng Anh tại các trường Philippines phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Chúc bạn tìm được ngôi trường học tốt!

----------

Bạn muốn tư vấn miễn phí du học tiếng anh tại Philippines? Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế EBIV

Đơn vị quản lý thương hiệu Edu2Review

Văn phòng: C501, Chung Cư Đào Duy Từ, 51 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Website: Edu2Review.com/English4You / Hotline: 0981 908 100 (Ms Hân).

Trà Trần tổng hợp

Nguồn tham khảo: PhilEnglish


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Trường Anh ngữ ELSA - Ngôi trường theo phong cách nghỉ dưỡng

06/02/2020

Trường Anh ngữ ELSA được thiết kế theo lối phong cách của khu nghỉ dưỡng cao cấp, do đó, đây sẽ ...

Luyện thi TOEIC

Học viên CIJ – Sparta thường chọn những khóa học nào?

06/02/2020

Bạn đang tìm một trường Anh ngữ tại Philippines vừa dạy giỏi vừa có môi trường học tập thoải mái ...

Tiếng anh giao tiếp

CIJ – Sparta, trường Anh ngữ dành cho du học sinh

06/02/2020

Trường Anh ngữ CIJ – Sparta là một trong những nơi phải kể đến khi nói về địa điểm du học tiếng ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Du học Philippines để luyện thi TOEFL, chọn trường nào tốt?

06/02/2020

Bạn quan tâm đến kỳ thi TOEFL? Bạn muốn du học Philippines nhưng chưa biết lựa chọn trường Anh ...