Du học Philippines: Khóa học ESL của Anh ngữ Cebu Blue Ocean có gì đặc biệt? | Edu2Review
Du học Philippines: Khóa học ESL của Anh ngữ Cebu Blue Ocean có gì đặc biệt?

Du học Philippines: Khóa học ESL của Anh ngữ Cebu Blue Ocean có gì đặc biệt?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Tham gia khóa học ESL khi du học tiếng Anh tại Philippines ở trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có gì đặc biệt? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu nhé.

Được mệnh danh là “Nước Mỹ thu nhỏ của Đông Nam Á”, Philippines hiện đang là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn để du học tiếng Anh hiện nay, trong đó có Việt Nam.

Anh ngữ Cebu Blue Ocean, “đại dương xanh” của Philippines, là một trong những ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại đây. Áp dụng mô hình Semi Sparta hiện đại vào giảng dạy, trường đã nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các du học sinh quốc tế khi du học tiếng Anh tại Philippines.

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có các khóa học ESL và các khóa luyện thi chứng chỉ. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về khóa học ESL này, Edu2Review sẽ tiến hành phân tích chi tiết hơn về nó nhé.

Khóa học ESL bao gồm những lớp: Light, General, Intensive, Premium ESL và Survival Course. Tùy vào mục đích học tập mà các học viên có thể lựa chọn những khóa học tương ứng. Các học viên được lựa chọn học lớp 1: 1 hoặc lớp nhóm với số lượng không quá 4 học viên.

Tham gia khóa học Light ESL, các bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn bởi chương trình học khá nhẹ nhàng. Mỗi ngày có 5 giờ học: 3 giờ học lớp 1:1 rèn luyện kỹ năng nghe, nói và sử dụng mẫu câu; 2 giờ còn lại dành cho lớp học nhóm để luyện nghe và thảo luận bằng tiếng Anh.

Khóa General ESL sẽ dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp đến nâng cao. Mỗi ngày sẽ có 5 giờ học lớp 1:1, 2 giờ học lớp nhóm.

Tham gia khóa Intensive ESL, các học viên sẽ có 7 giờ học với lớp 1:1, các môn học bao gồm: Nghe, nói, đọc từ vựng, viết và thảo luận.

Du học Philippines: Khóa học ESL của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có gì đặc biê

Khuôn viên trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean (Ảnh: Youtube)

Đối với khóa học Premium ESL, do đó là khóa học tập trung nên khá phù hợp với những học viên du học ngắn hạn tại Philippines. Khóa học có 9 tiết Man to Man một ngày, đồng thời các học viên có thể lựa thêm những môn học khác để học kèm.

Premium ESL khá phù hợp đối với những học viên vừa muốn nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát, vừa muốn tham gia thi lấy chứng chỉ như TOEIC, IELTS,...

Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh tổng quát ESL còn cung cấp thêm khóa học Survial ESL, khóa học đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu, những người hoàn toàn không thể giao tiếp với người bản ngữ.

Khi kiểm tra đầu vào, những học viên nằm ở mức level 1 sẽ đăng ký vào khóa học này, từ level 2 trở lên sẽ đăng ký vào General ESL. Thời gian cho khóa học này là 2 - 4 tuần với những lớp học sau:

  • Lớp học 1:1 (4 tiết): Sử dụng giáo trình Side by Side, How to Read, Survival Vocabulary, Survival Grammar, Survival Patterns, chú trọng kĩ năng Speaking, Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc, Mẫu câu.

  • Lớp học nhóm 1:4 (2 tiết): Sử dụng giáo trình Survial English nhằm luyện Nghe, Đọc, sử dụng và thực hành qua các hội thoại đơn giản.

Ngoài ra, Anh ngữ Cebu Blue Ocean còn cung cấp thêm nhiều khóa học khác như luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, Businness,... Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé.

Edu2Review mong rằng sẽ là kênh cung cấp thông tin du học tiếng Anh tại Philippines chất lượng và đầy đủ nhất. Chúc các bạn học vui.

>> Xem thêm review về trường anh ngữ Cebu Blue Ocean

----------------

Bạn muốn tư vấn miễn phí du học tiếng anh tại Philippines? Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế EBIV

Đơn vị quản lý thương hiệu Edu2Review

Văn phòng: C501, Chung Cư Đào Duy Từ, 51 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM

Website: Edu2Review.com/English4You / Hotline: 0981 908 100 (Ms Hân).

Tố Như tổng hợp

Nguồn tham khảo: PhilEnglish


Có thể bạn quan tâm

Du học tiếng anh tại Philippines

Ngày đầu tiên du học Philippines tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

06/02/2020

Để có một cái nhìn tổng quan về du học Philippines, bạn hãy cùng Edu2Review tham khảo cảm nhận ...

Luyện thi IELTS

Chi tiết chi phí du học Philippines tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

06/02/2020

Để có một chuyến du học Philippines thuận lợi, việc tìm hiểu chi phí sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Tìm hiểu thông tin du học hè 2020 tại Philippines cho con ở đâu?

06/02/2020

Du học hè tại Philippines là cơ hội rất tuyệt vời cho các bé để rèn luyện khả năng tiếng Anh và ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Du học Philippines hiệu quả với khóa học Power Sparta 5 tại Anh ngữ CIJ Sparta

06/02/2020

Tọa lạc tại thành phố Liloan thuộc Cebu, CIJ Sparta có đặc điểm riêng biệt bởi trường nằm gần bờ ...