Gác lại nỗi lo học phí với 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 giá rẻ | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Gác lại nỗi lo học phí với 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 giá rẻ

   Gác lại nỗi lo học phí với 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 giá rẻ

   Cập nhật lúc 04/01/2021 15:21
   Nhiều phụ huynh mong muốn cho trẻ học tiếng Anh từ sớm nhưng lại lo lắng về vấn đề chi phí quá cao. Danh sách 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 sau sẽ giúp bạn giải bài toán khó này.

   Danh sách

   Bài viết

   Phụ huynh luôn mong muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ, nhưng những cái tên ba mẹ biết đến thường có mức học phí quá cao, vượt qua khả năng tài chính của gia đình. Đừng quá lo lắng! Bên cạnh các địa chỉ đào tạo "đắt xắt ra miếng", cũng có không ít nơi dạy tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 tin cậy, uy tín mà học phí lại rẻ. Điển hình là những trung tâm sau:

   Trung tâm Anh ngữ IHEA

   • Địa chỉ: Chung cư Besco An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

   Trung tâm Ngoại ngữ Phát Triển Headway Academy – IHEA mong muốn đem đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng để đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy và học tập là tiền đề. Vì vậy, IHEA mang đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực hành hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Thầy cô là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có đầy đủ bằng cấp chuyên môn.

   Với mức học phí 3.985.000 VNĐ/4 tháng, chương trình Anh văn thiếu nhi (Kids Program) được IHEA thiết kế dành riêng cho trẻ với 3 cấp độ chính, bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất. Các bạn nhỏ sẽ cùng thầy cô bản xứ luyện tập khả năng phản xạ, phát âm bài bản chuẩn ngay từ đầu. Những giờ học vui nhộn tạo cho bé sự năng động, cảm giác thích thú với việc học tiếng Anh

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ IHEA

   Khám phá lớp học vui nhộn tại IHEA (Nguồn: YouTube – Ngoại Ngữ Headway Academy – IHEA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ IHEA

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Pixar

   • Địa chỉ: 42 Bùi Văn Ngữ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

   Hệ thống Anh ngữ Pixar với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam, được phụ huynh ưu tiên lựa chọn khi tìm nơi dạy tiếng Anh cho trẻ. Chương trình đào tạo được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam là những thầy cô chuyên nghiệp, nhiệt huyết được tuyển chọn, đào tạo và dạy thử nhiều lần trước khi đứng lớp.

   Phụ huynh đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 tham khảo ngay chương trình Young Leaders dành cho trẻ từ 7 – 12 tuổi tại Pixar. Chương trình gồm 6 khóa học với các mức học phí khác nhau:

   Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ/tháng)
   Basic 7 tháng 980.000
   Junior 7 tháng 1.080.000
   Pre-Inter 8 tháng 1.180.000
   Inter 8 tháng 1.280.000
   Advanced 8 tháng 1.380.000
   Young Leaders 8 tháng 1.480.000

   Đến với Young Leaders, mỗi buổi học sẽ là một chuyến thám hiểm tới các đảo chủ đề đưa trẻ đắm chìm vào thế giới Anh ngữ của riêng mình. Từ đó, học viên nhí có thể xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng đọc. Ngoài ra, những kỹ năng như nhận thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội toàn diện của trẻ cũng sẽ được phát triển thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa do Pixar tổ chức.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Quốc tế Pixar

   Học tập cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát âm chuẩn và tăng sự tự tin trong giao tiếp Học tập cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát âm chuẩn và tăng sự tự tin trong giao tiếp (Nguồn: Anh ngữ Pixar)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Pixar

   Trung tâm Anh ngữ Galaxy

   • Địa chỉ: 302 Lê Thị Riêng, Phường Tân Thới An, Quận 12

   Trung tâm Ngoại ngữ Galaxy thành lập từ năm 2008. Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm "kim chỉ nam" cho mọi hoạt động. Với chương trình đào tạo từ Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEFL, IELTS và TOEIC, Galaxy là địa chỉ phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn khóa học tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12.

   Điểm nổi bật trong phương pháp đào tạo của Galaxy là phương pháp phản xạ Callan, học viên được khuyến khích làm việc theo cặp, nhóm. Phương pháp này lấy người học làm trọng tâm để phát triển bài giảng. Học viên được luyện phát âm chuẩn giọng Bắc Mỹ, nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ, giao tiếp và phản xạ nhanh chóng. Cách này giúp học viên hiểu và làm bài ngay tại lớp.

   Chương trình Anh văn Thiếu nhi (6 – 12 tuổi) với mức học phí 2.950.000 VNĐ/24 buổi được thiết kế đặc biệt với phương pháp dạy và học một cách chủ động, hướng đến việc phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thực tế và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

   Ngoài ra, để tạo cảm hứng học tập cho các học viên, Galaxy thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, đi công viên, các chuyến từ thiện, cuộc thi năng khiếu… Việc đan xen trò chơi từ vựng tiếng Anh với các buổi ngoại khóa giúp trẻ có thể ôn luyện kiến thức, phát huy tính tư duy nhạy bén, thi đua với nhau một cách hào hứng nhất.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Galaxy

   Cùng lắng nghe chia sẻ của học viên Galaxy về quá trình học Anh ngữ tại trung tâm (Nguồn: YouTube – Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Galaxy

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt

   Địa chỉ:

   • 5C Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
   • 31/12 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
   • 74/3 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

   Thành lập từ năm 2010, Anh ngữ Quốc tế Âu Việt mong muốn đem đến cho học viên môi trường học tập thoải mái, gần gũi nhưng hiệu quả, giúp học viên mạnh dạn và tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ. Các thầy cô hiện giảng dạy ở trung tâm đều tốt nghiệp đại học hoặc cao học, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Hầu hết thầy cô đều có bằng TEFL hoặc TESOL, đã tu nghiệp ở các trường đại học danh tiếng ở Úc, Canada, Mỹ, Anh…

   Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và được đào tạo phương pháp giảng dạy phù hợp với học viên Việt Nam. Các giờ học với giáo viên bản ngữ được sắp xếp đều đặn hàng tuần. Nội dung bài giảng là các chủ đề gần gũi, hữu ích nhằm đem đến môi trường học Anh ngữ thật tự nhiên.

   Khóa học được các giáo viên Việt Nam và Châu Âu hợp tác biên soạn và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên rèn luyện giọng phát âm chuẩn Anh – Mỹ, phát huy khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, những bài học thông qua tranh ảnh, trò chơi sẽ giúp trẻ bổ sung thêm vốn từ vựng, ghi nhớ lâu và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

   Với điều kiện dạy học như trên, trung tâm có mức học phí hợp túi tiền – 670.000 VNĐ/tháng, đối với chương trình Anh văn thiếu nhi First Friend 1, 2, 3 (dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi).

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Quốc tế Âu Việt

   Lớp Anh văn thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 tại Anh ngữ Quốc tế Âu Việt (Nguồn: Facebook – Anh ngữ Âu Việt)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Âu Mỹ

   • Địa chỉ: 74H2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12

   Anh ngữ Việt Âu Mỹ thành lập từ tháng 5 năm 2016, đến nay, trung tâm đã nhận được sự đón nhận và tin tưởng của nhiều phụ huynh cũng như các học viên nhí. Chương trình học của trung tâm không chỉ có những kiến thức Anh ngữ mà còn là sự kết hợp của chương trình ngoại khóa với các lớp “Kỹ năng thực tế”, tạo nên sân chơi bổ ích giúp học viên vừa phát triển kiến thức tiếng Anh, vừa phát triển các kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, dạn dĩ trong giao tiếp.

   Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là người bạn đồng hành cùng các bé xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, phát triển toàn diện các kỹ năng dựa trên các giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy Cambridge.

   Khóa học Anh ngữ Thiếu nhi Children Starter tại Anh ngữ Việt Âu Mỹ có mức học phí 4.250.000 VNĐ/5 tháng. Tại đây, trẻ sẽ được học mà chơi – chơi mà học, từ đó trở nên tự tin và dạn dĩ hơn trong giao tiếp.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Quốc tế Việt Âu Mỹ

   Hoạt động ngoại khóa giúp trẻ có thêm nhiều người bạn mới và tăng sự tự tin trong giao tiếp Hoạt động ngoại khóa giúp trẻ có thêm nhiều người bạn mới và tăng sự tự tin trong giao tiếp (Nguồn: Anh ngữ quốc tế Việt Âu Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Âu Mỹ

   Edu2Review hy vọng với danh sách 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 12 có mức học phí "hạt dẻ" trên đây sẽ giúp phụ huynh phần nào nhẹ gánh lo tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: brightonschool


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   8 trung tâm tiếng Anh giao tiếp quận 12 bạn không thể bỏ qua

   27/08/2020

   Tiếng Anh giao tiếp là một trong những khóa học được nhiều người quan tâm. Đó là lý do các khóa ...

   Bạn cần biết

   Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 12

   06/02/2020

   Học tiếng Anh gần nhà là một thuận lợi đối với các bạn trẻ. Hôm nay Edu2Review sẽ giới thiệu cho ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...