Giải đáp những thắc mắc về khóa học VIP tại trung tâm tiếng Anh Giao tiếp Ms Hoa | Edu2Review
Giải đáp những thắc mắc về khóa học VIP tại trung tâm tiếng Anh Giao tiếp Ms Hoa

Giải đáp những thắc mắc về khóa học VIP tại trung tâm tiếng Anh Giao tiếp Ms Hoa

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Tiếng Anh Giao tiếp Ms Hoa không chỉ thiết kế chương trình đào tạo ngoại ngữ thông thường mà còn cung cấp khóa học theo yêu cầu VIP cho những đối tượng đặc biệt.

Trong thời buổi hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò ngày càng quan trọng từ học tập, công việc đến giao tiếp xã hội. Do đó, việc trang bị tốt ngôn ngữ này đã trở thành mục tiêu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tham dự các lớp học tại trung tâm hay luyện tập chung với những bạn không cùng trình độ. Họ mong muốn có một khóa học dành riêng cho mình, đáp ứng tốt nhu cầu của bản thân.

Nắm bắt tâm lý này, tiếng Anh Giao tiếp Ms Hoa đã thiết kế chương trình VIP với nhiều nét độc đáo; đồng thời, thỏa mãn nguyện vọng của những đối tượng trên. Với 3 cách đặt câu hỏi Who – What – YES or NO dưới đây, bạn đọc sẽ sớm biết rõ về trung tâm cũng như khóa học thú vị này.

WHO: Tôi có phải là đối tượng phù hợp của khóa học VIP?

Có thể nói, VIP là chương trình được thiết kế dành cho những đối tượng có mong muốn đáp ứng yêu cầu riêng của bản thân. Cụ thể là:

  • Người đang đắm chìm trong cảnh “cơm áo gạo tiền”, không có nhiều thời gian để tham dự các lớp học tại trung tâm.
  • Những ai khó có thể theo một lịch trình cố định.
  • Người lớn tuổi ngại học chung với các bạn trẻ.
  • Những bạn mong muốn học tiếng Anh cấp tốc với lộ trình riêng biệt.
  • Người thích phương pháp 1 kèm 1.
  • Những ai mong muốn trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ bằng tiếng Anh như phỏng vấn, thuyết trình, viết thư điện tử, làm báo cáo…
  • Những bạn đã lâu không sử dụng tiếng Anh nên việc phát âm gặp nhiều trở ngại.
  • Các kỹ năng Anh ngữ của bản thân chưa thực sự tốt, đặc biệt là khả năng nghe và nói.

>> Tham khảo đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Bạn có phải là đối tượng mà chương trình học VIP tại trung tâm Ms Hoa giao tiếp hướng đến? (Nguồn: phunu8)

Bạn có phải là đối tượng mà chương trình học VIP tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp hướng đến? (Nguồn: phunu8)

WHAT: Sau khóa học, tôi sẽ đạt những gì?

Đến với VIP, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp Phản xạ – Truyền cảm hứng do chính Ms Hoa (người sáng lập trung tâm) sáng tạo. Với cách này, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ các đoạn hội thoại với chủ đề đa dạng, từ đó tăng cường khả năng phản xạ và xử lý tình huống thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng được truyền cảm hứng yêu thích tiếng Anh – yếu tố quan trọng trên con đường trau dồi ngoại ngữ.

Ngoài ra, lộ trình luyện tập tinh gọn cùng phương pháp phản xạ giao tiếp Hỏi – Đáp giúp học viên phát huy kỹ năng nghe – nói và mở rộng vốn từ vựng. Không chỉ vậy, bạn còn được hướng dẫn về cách sử dụng body language, từ đó tăng sự tự tin khi giao tiếp.

Đối với những ai mong muốn cải thiện phát âm tiếng Anh của mình, trung tâm sẽ thiết kế một chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ năng trên. Thông qua đó, bạn có thể nhanh chóng nắm chắc các quy tắc tạo âm chuẩn giọng Anh – Mỹ cũng như luyện tập ngữ điệu.

Trong trường hợp bạn đang muốn tăng cường các kỹ năng mềm hay nghiệp vụ, tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa sẽ xây dựng nội dung khóa học cũng như đề ra phương pháp đào tạo thích hợp.

Tìm hiểu phương pháp Phản xạ – Truyền cảm hứng thông qua sự mô phỏng của Ms Hoa và học viên (Nguồn: YouTube – Ms Hoa Giao tiếp)

YES or NO: Tôi có nên chọn trung tâm Ms Hoa Giao tiếp?

Để trả lời được câu hỏi lớn này, Edu2Review mời bạn đọc theo dõi những thông tin đề cập dưới đây.

  • Đội ngũ giảng dạy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm: Tại đây, thầy cô không chỉ đóng vai trò người truyền đạt kiến thức mà còn là người khơi nguồn cảm hứng giúp học viên tìm thấy đam mê tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm sống đầy hữu ích từ họ.
  • Học online miễn phí: Bên cạnh chương trình học chính, trung tâm còn cung cấp cho học viên một khóa online miễn phí. Với cách thức này, bạn dễ dàng ôn tập và nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân.

>> Top 5 trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm không chỉ đóng vai trò là người giảng dạy mà còn là bạn đồng hành, truyền cảm hứng cho học viên (Nguồn: Ms Hoa Giao tiếp)

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm không chỉ đóng vai trò là người giảng dạy mà còn là bạn đồng hành, truyền cảm hứng cho học viên (Nguồn: Ms Hoa Giao tiếp)

Ngoài những thông tin trên, cảm nhận và đánh giá của học viên tại đây cũng là một trong các nguồn dữ liệu quan trọng. Qua đó, những ai quan tâm về trung tâm cũng như chương trình thú vị này sẽ có cái nhìn khách quan hơn trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Bạn Ngô Thắng đã có đôi lời chia sẻ như sau: “Sau những buổi học tại Ms Hoa Giao tiếp với phương pháp phản xạ từ vựng như vừa rồi, em cảm thấy việc ghi nhớ từ vựng trở nên rất thú vị, từ mới tự nhiên đi vào tiềm thức từ những hoạt động sinh hoạt trong giờ học trên lớp. Nhiều khi về nhà em tự giác học theo và tự lên ý tưởng cho từ vựng theo tư duy này. Em cảm ơn trung tâm rất nhiều”.

Hay học viên có tên Thảo My cho biết: “Thực sự được học thầy rất vui và em cũng tích lũy được thêm rất nhiều kiến thức. Những bài học về giao tiếp với đồng nghiệp nơi công sở, về cách viết CV ấn tượng, về cách thuyết trình trước đám đông... tất cả đã giúp em rất nhiều. Em tin rằng đó sẽ là hành trang tuyệt vời nhất cho chúng em”.

Hãy lắng nghe cảm nghĩ của học viên về trung tâm để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp (Nguồn: Ms Hoa Giao tiếp )

Hãy lắng nghe cảm nghĩ của học viên về trung tâm để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp (Nguồn: Ms Hoa Giao tiếp )

Ngày nay, có vô vàn cách học giúp chúng ta nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình từ việc tham dự các lớp đào tạo tại trung tâm, sách ôn luyện tại nhà, chương trình Anh ngữ online đến phương thức gia sư dạy kèm 1:1. Mỗi biện pháp trên sẽ giải quyết một nhu cầu nào đó ở từng người.

Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ càng các yếu tố: điều kiện bản thân (thời gian biểu cá nhân, thói quen học tập, năng lực tiếp thu…) và 2 mặt lợi – hại của từng cách học trước khi cho bản thân đáp án sau cùng.

Bài viết trên hẳn đã giúp bạn biết rõ thông tin chương trình VIP cũng như hiểu thêm về trung tâm tiếng Anh Giao tiếp Ms Hoa. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Việt Nam để có nhiều sự lựa chọn mới.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Minh Thư (Tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Giải đáp thắc mắc về học phí Ms Hoa giao tiếp

06/02/2020

Ms Hoa được nhiều học viên biết đến rộng rãi, không chỉ cung cấp các khóa học TOEIC mà hiện nay ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 5 lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi: tìm lớp tiếng Anh cho người đi làm?

06/02/2020

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm ngày càng cao, các trung tâm đào tạo cũng ngày càng nhiều. ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...