Giải mã sức hút của Trường Mầm non Kindy City | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Giải mã sức hút của Trường Mầm non Kindy City

Giải mã sức hút của Trường Mầm non Kindy City

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Giữa hàng trăm ngôi trường quốc tế, Trường Mầm non Kindy vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo phụ huynh. Hãy cùng Edu2Review giải mã sức hút của hệ thống trường mầm non này.

Trường Mầm non Kindy City được đánh giá là môi trường học tập thoải mái, tạo nền tảng vững vàng cho trẻ bước vào đời và chuẩn bị hành trang cho những bậc học tiếp theo. Nếu như gia đình được ví như nơi khởi đầu quá trình khai thức thì Mầm non Kindy City sẽ cùng phối hợp, hiệp lực vì mục tiêu phát triển toàn diện, tối đa cho từng trẻ.

Thông qua 5 năm hoạt động, Trường Mầm non Kindy City dần hoàn thiện và trở thành chuỗi hệ thống trường mầm với chương trình giảng dạy toàn diện, đáp ứng được kỳ vọng, mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh.

/truong-mam-non-kindy-cityMôi trường học tập an toàn, thân thiện tại Mầm non Kindy City

1. 5 nguyên tắc vàng trong quan niệm nuôi dạy

Ở độ tuổi mầm non, trẻ bắt đầu hình thành thói quen ham học, cư xử lễ phép, biết độc lập, tự tin và có trách nhiệm với bản thân cũng như mọi người xung quanh. Thấu hiểu điều đó, Trường Mầm non Kindy City luôn theo đuổi 5 nguyên tắc vàng và trở thành kim chỉ nam cho mọi chương trình giảng dạy.

  • Nguyên tắc 1: Xây dựng mối quan hệ, tương tác tích cực với thầy cô giáo trong môi trường học tập.
  • Nguyên tắc 2: Bồi dưỡng và hình thành năng lực tình cảm - xã hội cho trẻ.
  • Nguyên tắc 3: Thiết kế hoạt động vui chơi theo định hướng và có chủ đích bổ sung cho việc học.
  • Nguyên tắc 4: Xây dựng môi trường vật chất tốt nhằm đảm bảo loại hình và chất lượng học tập.
  • Nguyên tắc 5: Nhà trường phối hợp tích cực cùng gia đình nhằm nâng cao chất lượng phát triển và học tập của trẻ.

Đánh giá Trường Kindy City, phụ huynh bé Andy từng tâm sự: “... Mẹ thật vui vì đã chọn cho con ngôi nhà thứ 2 thật phù hợp. Mẹ biết ơn các Cô vì đã dạy dỗ chăm sóc con thật tốt.”

2. Chương trình phát triển toàn diện

Chương trình tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City kết hợp giảng dạy song ngữ và xây dựng dựa trên khung chuẩn đào tạo của Hoa Kỳ - Việt Nam cho độ tuổi từ 2-5 nhằm xây dựng vốn kiến thức căn bản, kỹ năng nền tảng cho các bé trước khi bước vào bậc Tiểu học.

truong-mam-non-kindy-cityChương trình nhằm giúp các bé trở thành công dân toàn cầu tài đức song hành

Cùng với đó, Kindy City còn áp dụng chương trình giáo dục nhân cách đầu đời vào các hoạt động học tập và vui chơi với 6 chuẩn giá trị do Viện Josephson Institute đề xuất gồm tôn trọng, tin cậy, trách nhiệm, công bằng, quan tâm và ý thức công dân.

3. Môi trường học tập vượt ra khỏi khuôn khổ truyền thống

Điểm thu hút của Trường Mầm non Kindy City còn nằm ở môi trường học tập tích cực, không bị bó hẹp trong không gian lớp học mà mở rộng thêm các hoạt động ngoài trời, ngoại khóa bên ngoài. Chính vì vậy, phụ huynh an tâm con em mình có thể phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.

truong-mam-non-kindy-cityKhông gian học tập tại Kindy City hiện đại, an toàn và thoáng mát

Không những thế, Mầm non Kindy City có những ưu điểm nổi trội của trường mầm non quốc tế với mỗi phòng học đều được bố trí trang thiết bị dạy học hiện đại bao gồm máy tính, đèn chiếu LCD, phương tiện ngủ, nghỉ thoáng mát và có phòng chức năng Nhạc, Kịch - Phòng Tư liệu cho các môn kỹ năng của các bé.

Ngoài ra, bố mẹ có thể sử dụng các phần mềm học tập trên máy tính bảng và danh mục đầu sách bổ trợ do nhà trường cung cấp để cùng con em mình củng cố những kiến thức được học ngay tại nhà.

4. Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng

Mọi quy trình quản lý, giám sát hoạt động chăm sóc và nuôi dạy trẻ tại trường đều được tuân thủ chặt chẽ với phương châm đặt trẻ làm ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, Trường Mầm non Kindy City luôn đòi hỏi đội ngũ giáo viên, bảo mẫu và quản lý các cấp phải thực sự nghiêm túc trong ca trực và quá trình giám sát.

truong-mam-non-kindy-citySuất ăn của các bé đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Điểm nổi trội khác rất được lòng của nhiều phụ huynh chính là dịch vụ sức khỏe cho các em đều do các đối tác y tế quốc tế uy tín trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Hằng tuần, tình trạng sức khỏe của mỗi bé đều được ghi nhận trong hồ sơ y tế cá nhân bao gồm mức tăng trưởng chiều cao và trọng lượng.

Nói đến vấn đề dinh dưỡng, bố mẹ có thể yên tâm bởi Kindy City luôn đảm bảo chế độ ăn uống theo đúng yêu cầu và có sự giám sát của Bộ Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm quận và thành phố. Mọi bữa ăn tại trường đều do đối tác đáng tin cậy là Công ty Thực phẩm Học đường THE CATERERS cung cấp.

Tổng quan về môi trường học tập tại Kindy City (Nguồn: Youtube - Kindy City International Preschool)

Chia sẻ thêm về môi trường học tập tại Trường Mầm non Kindy City, phụ huynh bé Nguyễn Phúc An cho hay “Với tôi yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn trường cho con là môi trường học tập, an toàn thực phẩm và tinh thần phát triển của con sau mỗi ngày học…” và cuối cùng gia đình đã lựa chọn gắn bó cùng Kindy City.

Mong rằng thông qua bài viết, quý phụ huynh đã hiểu rõ hơn về sức hấp dẫn của hệ thống Trường Mầm non Kindy City và có thể quyết định được nơi ươm mầm phù hợp cho con em nhà mình.

Trương Thà (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Trường Mầm non Quốc tế Kindy City


Có thể bạn quan tâm

Đánh giá các trường Quốc Tế

Xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ với 5 trường mầm non quốc tế quận Bình Tân chất lượng

06/02/2020

Việc lựa chọn trường mẫu giáo chất lượng cho con luôn khiến quý phụ huynh đau đầu. Hãy để ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Điểm danh 10 trường mầm non quốc tế quận 2 chất lượng các phụ huynh không nên bỏ qua

06/02/2020

Số lượng trường trường mầm non quốc tế quận 2 ngày càng tăng lên đã đặt ra thách thức lớn cho các ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Lớp Kindergarten (Lớp Lá) tại Tesla: Giúp bé yêu vững vàng vào lớp 1

05/04/2021

Chính thức áp dụng Chương trình Tú tài Quốc tế Tiểu học PYP độc quyền vào giảng dạy, các lớp ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Trẻ mầm non phát triển kỹ năng tiếng Anh tối đa với chương trình Tú tài Quốc tế tại Tesla

02/04/2021

Thuộc chương trình Tú tài Quốc tế PYP, tiếng Anh EAL và UOI cho bậc Mầm non tại Tesla được giảng ...